Chính sách bán hàng

Landup.net luôn thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư nhờ giới thiệu những dự án có chính sách bán hàng hấp dẫn.

Với giá bán cạnh tranh cùng chính sách bán hàng hấp dẫn, các dự án tại Landup.net sẽ giúp khách hàng và nhà đầu tư hài lòng khi được hưởng nhiều lợi ích thiết thực về tài chính.

Thanh toán theo nhiều đợt 

Khi mua các sản phẩm tại Landup.net khách hàng sẽ được thanh toán hợp đồng trong nhiều đợt. Từ đó có thể linh hoạt được nguồn tài chính của mình.

Với một số dự án, khách hàng sẽ được thanh toán trong nhiều đợt. Từ đó, có thể vừa thanh toán đúng tiến độ vừa cân đối được nguồn thu nhập hàng tháng, đảm bảo chất lượng cuộc sống gia đình.

Chẳng hạn, sau khi thanh toán khoảng 20 – 30% để ký hợp đồng nguyên tắc chuyển nhượng, khách hàng chỉ cần thanh toán tiếp từ 10 – 15% cho những đợt thanh toán tiếp theo.

Vào đợt thanh toán 5% cuối cùng, khách hàng sẽ được nhận Sổ hồng (Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà) của sản phẩm.

Hình thức chia nhỏ mức thanh toán này giúp khách hàng dễ xoay vòng vốn cho các kế hoạch đầu tư cá nhân khác.

Hỗ trợ lãi suất hấp dẫn

Bên cạnh đó, để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng và nhà đầu tư, các chủ đầu tư dự án kết hợp cùng các ngân hàng. Từ đó đưa ra các chính sách hỗ trợ lãi suất linh hoạt nhất nhằm giúp khách hàng yên tâm với bài toán tài chính khi lựa chọn sản phẩm được giới thiệu tại Landup.net.

Cụ thể, khách hàng và nhà đầu tư đáp ứng các điều kiện vay vốn của ngân hàng sẽ được hỗ trợ vay với gói vay KHÔNG lãi suất. Đồng thời, không thanh toán nợ gốc khi nhận nhà, thời gian hỗ trợ lãi suất lên đến 2 năm

Theo đó, khách hàng không phải thanh toán gốc và lãi cho ngân hàng đến khi nhận bàn giao sản phẩm, giúp cân đối được áp lực tài chính sau khi ký Hợp đồng nguyên tắc chuyển nhượng. 

Đồng thời, tạo điều kiện cho khách hàng ổn định lại nguồn vốn tích lũy và chuẩn bị cho kế hoạch thanh toán trong tương lai.

Mua sản phẩm giá cạnh tranh, nhận thêm chiết khấu 5%

Những dự án được giới thiệu tại Landup.net gây ấn tượng với khách hàng nhờ pháp lý minh bạch cùng chính sách bán hàng hấp dẫn. Đặc biệt là mức giá cạnh tranh và mức chiết khấu đến 5% khi thanh toán vượt tiến độ.

Cụ thể, chỉ cần đóng 20 – 30% ban đầu để Ký HĐNT, và nếu thanh toán sớm vượt tiến độ lên đến 95% giá trị sản phẩm thì khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu 5% giá trị HĐNT (chưa VAT).

Như vậy, khách hàng có thể dùng khoản tiền chiết khấu hấp dẫn này cho các kế hoạch tài chính cá nhân hoặc mua sắm nội thất cho căn hộ tương lai. Đồng thời, có thể xoay vòng vốn cho các kênh đầu tư sinh lời khác.

Ngoài ra, một số dự án còn áp dụng mức chiết khấu 1%/Tổng giá trị hợp đồng dành cho khách hàng thân thiết và lên đến 3% cho khách hàng mua sỉ. 

Đặc biệt, toàn bộ khách hàng mua các sản phẩm bất động sản được giới thiệu tại Landup.net sẽ nhận được nhiều phần quà có giá trị vô cùng hấp dẫn.

Như vậy, có thể thấy Landup.net không chỉ nỗ lực mang đến những dự án chất lượng, pháp lý đầy đủ mà còn có những chính sách ưu đãi tài chính tốt nhất. Điều này vừa giúp khách hàng dễ dàng sở hữu không gian sống mơ ước vừa có thể linh hoạt được tài chính của mình.

Trên đây là thông tin về chính sách bán hàng của các dự án tại Landup.net mà chúng tôi muốn mang đến cho quý khách hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhé. Trân Trọng!

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0928.0168.69 
  • Email: hotro@landup.net
  • Website: https://landup.net