Chủ đầu tư dự án Ecological City là ai? – Thông tin chi tiết

“Chủ đầu tư dự án Ecological City là ai?” là câu hỏi được đặt ra bởi rất nhiều nhà đầu tư hiện nay. Vì vậy, trong bài viết sau, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về đơn vị này, từ đó giúp bạn chắc chắn hơn vào việc đầu tư vào dự án.

Ecological City được thiết kế theo mô hình khu đô thị sinh thái độc đáo tại tỉnh Bình Dương. Nhờ đó, thu hút được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư, từ đó, nhiều người thắc mắc chủ đầu tư dự án Ecological City là ai.

Xem thêm:

Để giải đáp thắc mắc này, mời bạn cùng đọc ngay thông tin về chủ đầu tư dự án Ecological City trong bài viết sau đây!

Dự án khu đô thị sinh thái Ecological City

Thiết kế Ecological City theo mô hình Forest City Malaysia
Thiết kế Ecological City theo mô hình Forest City Malaysia

Trước khi biết thêm thông tin về chủ đầu tư dự án Ecological City, ta cùng tìm hiểu tổng quan về thông tin dự án.

Khu đô thị sinh thái Ecological City tọa lạc tại đường ĐT 741, xã Vĩnh Hòa, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

Đây là vị trí có tiềm năng phát triển lớn tại địa bàn tỉnh. Với huyện Phú Giáo có tốc độ phát triển kinh tế, dân cư mạnh mẽ. Đồng thời, thị trường bất động sản tỉnh Bình Dương ngày càng phát triển.

Dự án được thiết kế dựa trên mô hình Forest City Malaysia. Đây là mô hình đô thị xanh hiện đại, kết hợp khu nhà ở với thiên nhiên xanh mát của rừng nhiệt đới.

Tại dự án, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn về sản phẩm phong phú. Trong đó bao gồm 3 loại sản phẩm như: biệt thự vườn, nhà phố thương mại và đất nền.

Với mỗi sản phẩm đều cho khách hàng một ưu điểm về thiết kế và không gian riêng, đáp ứng các nguyên tắc về phong thủy nhà ở. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng.

Cùng với đó là nhiều tiện nghi hiện đại ở trong mỗi căn hộ cũng như nội khu dự án. Đem lại cho bạn không gian sống thoải mái, đẳng cấp và môi trường sống trong lành nhất.

Vậy, chủ đầu tư dự án Ecological City là ai? Đây có phải đơn vị đầu tư đáng tin cậy không? Câu trả lời có ngay trong phần tiếp theo.

Chủ đầu tư dự án Ecological City

Chủ đầu tư dự án Ecological City - Trần Anh Group
Chủ đầu tư dự án Ecological City – Trần Anh Group

Chủ đầu tư dự án Ecological City chính là Trần Anh Group. Với tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh.

Đây là một trong những đơn vị tiên phong xây dựng các khu nhà ở hiện đại tại miền Nam. Với hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản, công ty đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường miền Nam.

Tham khảo các thông tin về pháp lý nhà đất, bất động sản:

Lịch sử phát triển Trần Anh Group

Chủ đầu tư Trần Anh Group có nhiều kinh nghiệm trong ngành
Chủ đầu tư Trần Anh Group có nhiều kinh nghiệm trong ngành

Trần Anh Group được sáng lập vào năm 2008 bởi ông Trần Đức Vinh. Hiện là chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc của công ty.

Bắt đầu với dự án quy mô đầu tiên là khu nhà ở dành cho công nhân tại tỉnh Long An. Đến năm 2013, chủ đầu tư dự án Ecological City đã đạt được những thành tựu nhất định.

Đồng thời, trong khoảng thời gian này, Trần Anh Group cũng cho ra đời 3 công ty con. Bao gồm Công ty CP bất động sản Trần Anh Long An, Công ty tư vấn – thiết kế An Thành An và Công ty xây dựng Trần Anh.

Từ đó, công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ. Cho đến ngày nay, Trần Anh Group đã trở thành một trong những công ty bất động sản hàng đầu khu vực Tây Bắc TPHCM.

Giờ đây, cái tên Trần Anh Group đã trở thành bảo chứng cho chất lượng của các công trình. Với nhiều dự án lớn được xây dựng thành công.

Các dự án tiêu biểu của chủ đầu tư dự án Ecological City

Dự án An Phú Long Garden của Trần Anh Group
Dự án An Phú Long Garden của Trần Anh Group

Trần Anh Group đã xây dựng được rất nhiều dự án được đánh giá cao. 

Trong đó, các dự án được xây dựng ở nhiều tỉnh thành khác nhau. Với phong cách xây dựng đa dạng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao nhất.

Một số dự án lớn của Trần Anh Group như sau:

Dự án Trần Anh Riverside
Dự án Trần Anh Riverside

Với nhiều dự án thành công trên các tỉnh Nam Bộ, chủ đầu tư dự án Ecological City tích góp được nhiều kinh nghiệm phong phú.

Từ đó, các dự án mới như Ecological City được xây dựng ngày càng tốt hơn. Bởi lẽ, chúng được thừa hưởng nhiều tinh hoa từ các dự án trước đó.

Phương châm xây dựng 

Dự án Ecological City nói riêng và các dự án khác của Trần Anh Group nói chung đều được xây dựng theo định hướng xây dựng xanh. Với phương châm xây dựng thân thiện với môi trường. 

Nhờ đó, khách hàng của Trần Anh Group được hưởng không gian sống trong lành nhất. 

Với phương châm này, chủ đầu tư dự án Ecological City đảm bảo dự án có nhiều mảng xanh. Cùng mô hình Forest City Malaysia tạo nên không gian nghỉ dưỡng thư thái nhất.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về chủ đầu tư dự án Ecological City. Hi vọng với những thông tin này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dự án chất lượng trên. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về dự án hay có nhu cầu đặt mua các sản phẩm tại đây, hãy liên hệ ngay với LandUp.net theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.