Tiềm năng phát triển thị trường bất động sản Bình Dương năm 2021

Thị trường bất động sản Bình Dương trong năm 2021 tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ. Đi cùng với xu hướng của những năm gần đây là chuyển dịch về đầu tư tại những thị trường bất động sản đang phát triển.

Hiện nay, cơ sở hạ tầng cư dân, xã hội tại Bình Dương đang được đầu tư mạnh mẽ. Cùng với đó là sự phát triển sôi động của thị trường bất động sản tại đây. Để tìm hiểu về tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản này trong năm 2021, mời bạn đọc ngay bài viết sau của LandUp.net!

Thị trường bất động sản tại Bình Dương

Thị trường bất động sản Bình Dương
Thị trường bất động sản Bình Dương

Bình Dươngmột trong những vùng kinh tế trọng điểm Nam Bộ. Đồng thời cũng là một trong những vệ tinh quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh.

Với khí hậu thuận lợi cho việc sinh sống, phát triển kinh doanh. Bình Dương là lựa chọn lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp, công ty để kinh doanh sản xuất, từ đó, giúp kinh tế của tỉnh phát triển mạnh mẽ.

Thu nhập bình quân trên đầu người của Bình Dương thuộc mức cao so với trung bình cả nước. Vào năm 2020, tỉnh này có mức thu nhập bình quân trên đầu người là 150 triệu đồng/người/năm.

Cùng với đó, đây còn là nơi có giao thông đang được đầu tư phát triển mạnh mẽ. Với nhiều trục đường giao thông quan trọng nối với các tỉnh thành quan trọng. Các tỉnh thành này có thể kể đến như TP.HCM, Bình Phước, Long An,…

Từ những yếu tố trên, Bình Dương có thể thấy tiềm năng phát triển thị trường bất động sản Bình Dương là rất tốt. 

Với đặc điểm của tỉnh Bình Dương và định hướng riêng của tỉnh, Bình Dương sẽ có ưu thế phát triển mạnh nhất là bất động sản nhà ở và bất động sản công nghiệp.

Một số dự án hấp dẫn, vị trí đẹp nhất tại Bình Dương bạn có thể tham khảo: Dự án Đại Phước Molita Bình Dương, dự án Ecological Bình Dương.

Vị trí địa lý thuận lợi 

Bình Dương có vị trí thuận lợi về vị trí, giao thông
Bình Dương có vị trí thuận lợi về vị trí, giao thông

Bình Dương sở hữu tọa độ vàng khi tiếp giáp trực tiếp với Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Đồng Nai

Đây là những tỉnh thành rất năng động, có kinh tế phát triển mạnh. nhờ đó, tạo điều kiện phát triển thuận lợi giúp phát triển tiềm năng thị trường bất động sản Bình Dương năm 2021.

Nhờ điều kiện thuận lợi này, thị trường bất động sản Bình Dương gần đây đang thu hút dòng tiền đầu tư lớn. Trong đó, có nhiều chủ đầu tư có tiếng trong công nghiệp như: Becamex IDC, VSIP,… và nhiều chủ đầu tư lớn về bất động sản như: Novaland, Đất Xanh, Trần Anh Group,…

Xem thêm:

Tiềm năng thị trường bất động sản Bình Dương năm 2021

Tiềm năng phát triển thị trường bất động sản Bình Dương
Tiềm năng phát triển thị trường bất động sản Bình Dương

Theo tổng hợp của LandUp.net, Bình Dương có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển thị trường bất động sản. Một trong những điều kiện đó là về mặt dân cư.

Đây là tỉnh có số dân đông thứ 6 cả nước. Cùng với đó, số lượng người nhập cư đông lên tới 50% sẽ tiếp tục tạo tiềm năng phát triển tốt cho thị trường bất động sản Bình Dương 2021.

Tính đến đầu năm 2021, mức giá căn hộ tại Bình Dương đã có mức tăng tốt. Với giá trung bình vào khoảng 30 triệu đến 40 triệu/m2.

Trong tương lai, sự tăng trưởng này sẽ còn tiếp tục mạnh mẽ hơn. Giúp kéo dài sức nóng của bất động sản Bình Dương trong hiện tại.

Cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh

Cơ sở hạ tầng giao thông Bình Dương
Cơ sở hạ tầng giao thông Bình Dương

Bình Dương là tỉnh còn nhiều quỹ đất để phát triển. Bên cạnh đó, đây cũng là cửa ngõ phía Tây của Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với đó nằm gần các khu vực có công nghiệp phát triển như Đồng Nai, Bình Phước.

Nhờ đó, đây là một trong những khu vực thuận tiện để phát triển quy hoạch các dự án công nghiệp cũng như bất động sản khu công nghiệp. Bên cạnh xu hướng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng gần đây.

Tới nay, trên địa bàn tỉnh Bình Dương đã có 28 khu công nghiệp. Bao gồm các khu công nghiệp như: KCN Bình Dương; KCN Mỹ Phước I, II, II; KCN Bàu Bàng, KCN Việt Nam Singapore,…

Bên cạnh nền công nghiệp, cơ sở hạ tầng giao thông phát triển cũng giúp tăng khả năng phát triển bất động sản tại đây. Từ đó, giúp thị trường bất động sản Bình Dương được yêu thích năm 2021.

Đánh giá về thị trường đất nền, căn hộ tại Bình Dương

Dự án đất nền, căn hộ Đại Phước Molita
Dự án đất nền, căn hộ Đại Phước Molita

Trong năm 2021 thị trường bất động sản Bình Dương tiếp tục nhộn nhịp. Đây là nơi tụ hội của nhiều dự án bất động sản quy mô từ các chủ đầu tư lớn, với pháp lý minh bạch với sổ hồng đầy đủ.

Những dự án đất nền, căn hộ lớn tại tỉnh Bình Dương có thể kể đến như Đại Phước Molita Bình DươngEcological City.

Đây là 2 dự án lớn của công ty Trần Anh Group. Với chất lượng công trình thi công tốt và nhiều sản phẩm đất nền, căn hộ hiện đại, cao cấp.

Hai dự án có quy mô lớn, với Đại Phước Molita lên tới 46ha và Ecological City 122 ha

Đây cũng chính là xu hướng xây dựng của thị trường bất động sản Bình Dương năm 2021. Với sự phát triển mạnh mẽ của nhiều dự án khu dân cư quy mô lớn.

Trên đây là những thông tin đánh giá tiềm năng phát triển thị trường bất động sản Bình Dương năm 2021 của LandUp.net. Đây là thị trường với tiềm năng phát triển to lớn, hứa hẹn là mảnh đất đầu tư màu mỡ cho nhiều người. Nếu bạn có nhu cầu mua các căn hộ, đất nền giá tốt tại Bình Dương, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.