Tiềm năng thị trường bất động sản Khánh Hòa Nha Trang to lớn

Tiềm năng thị trường bất động sản Khánh Hòa Nha Trang đang trong quá trình chuyển mình khi nguồn khách du lịch và giới kinh doanh vẫn luôn đổ vốn về thành phố du lịch biển để phát triển kinh tế. Thông tin chi tiết sẽ được LandUp chia sẻ như sau.

Hiện nay với tình hình khôi phục nền kinh tế sau đại dịch thì tiềm năng thị trường bất động sản Khánh Hòa đang sôi động trở lại với nhiều nguồn vốn đầu tư quy mô từ trong và ngoài nước. Như vậy có nên đầu tư vào thời điểm này không? chi tiết sẽ được LandUp giải đáp.

Quy hoạch thuận lợi phát triển tiềm năng thị trường bất động sản Khánh Hòa Nha Trang

Quy hoạch thuận lợi phát triển tiềm năng
Quy hoạch thuận lợi phát triển tiềm năng

Thành phố biển Nha Trang Khánh Hòa được mệnh danh là 1 trong những khu du lịch tiềm năng, phát triển, và đẳng cấp nhất tại nước ta. Với đường bờ biển dài xanh mướt cùng với bờ cát trắng và kèm theo nhiều tiện ích giải trí đẳng cấp, đã thu hút không biết bao nhiêu lượt khách tham quan từ trong đến ngoài nước đổ vào hằng năm.

Tiềm năng thị trường bất động sản Khánh Hòa là một trong những đề tài nóng hổi được quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường thời gian vừa qua. Do Việt Nam vừa kiểm soát được đại dịch lớn, nên nhà nước đã chủ trương cho Nha Trang mở cửa đón khách du lịch vào tháng 11/2021 vừa rồi. Nên vì thế mà các dự án bất động sản tại đây cũng đang được đà đi lên và tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.

Tiềm năng thị trường bất động sản Khánh Hòa
Tiềm năng thị trường bất động sản Khánh Hòa

Ngoài những tiềm năng về Bất Động Sản, thì các khu vui chơi giải trí thời thượng và đẳng cấp đã sẵn sàng chào đón những khách hàng từ các quốc gia trên thế giới như Mỹ, Nga, Pháp, Trung Quốc,…Đồng thời với tự tin kiểm soát được dịch bệnh nên theo dự đoán trong vòng vài năm tới thì nơi đây sẽ được quy hoạch thêm  nhiều dự án ngàn tỷ để phát triển kinh tế mới.

Theo như chuyên mục Tin Thị Trường tìm hiểu thì, UBND tỉnh Nha Trang đã ra quyết định ký kết chi ngân sách lên đến 50.000 tỷ đồng để phát triển những khu đô thị và công trình liên quan khác tại thành phố như: sân bay Nha Trang cũ, Nam sông Cái,… 

Sự trở lại của bất động sản Nha Trang

Sự trở lại của bất động sản Nha Trang
Sự trở lại của bất động sản Nha Trang

Thị trường bất động sản tại đây đã bắt đầu có những bước đi mới sau trận đại dịch vừa qua, những dự án trước đó cũng đã nhanh chóng trở lại đường đua với nhiều chiến dịch quảng cáo và đẩy nhanh tiến độ thi công để hoàn thành trước mục tiêu dự định.

Một trong số những dự án đang trong quá trình triển khai đó là Imperium Town Nha Trang do chủ đầu tưĐông Dương Nha Trang quản lý và phát triển. Đây được xem là một trong những công trình có quy mô đầu tư khủng và cao cấp bậc nhất.

Các căn hộ tại đây đều đã được cấp sổ đỏ trong năm 2021 và theo dự kiến công trình sẽ hoàn thành vào quý II/2023. Tổng cộng có hơn 42 căn shopvilla có 4 tầng kinh doanh và 1 tòa cao ốc lên đến 39 tầng gồm 551 căn hộ sinh sống.

Tiếp bước sự phát triển đang sôi nổi của các dự án tại đây, thì phía công ty Hưng Thịnh Land cũng đã nhanh chóng đẩy mạnh tiến độ công trình The Aston Luxury Residence khu căn hộ, giải trí, và mua sắm sang trọng và nổi bật với các chính sách thủ giấy phép xây dựng đã hoàn tất.

Qua đó có thể thấy được chủ trương của nhà nước sau đại dịch đã nhanh chóng kéo thành phố du lịch biển trở lại với đường đua kinh tế, và nếu như các vấn đề về thiên nhiên có thể được kiểm soát tốt thì dự đoán trong vòng 1 năm tới nơi đây sẽ có độ phát triển về mô hình nhà ở, giải trí xa hoa và thời thượng nhất tại nước ta.

Có nên đầu tư vào bất động sản Khanh Hòa, Nha Trang không?

Có nên đầu tư vào bất động sản Khanh Hòa, Nha Trang không?
Có nên đầu tư vào bất động sản Khanh Hòa, Nha Trang không?

Có thể nói Nha Trang là vùng đất du lịch thu hút khách tham quan đến bất kể mùa nào trong năm do nơi đây có điều kiện tốt về thiên nhiên lẫn khí hậu ôn hòa, thế nên việc các dự án bất động sản về căn hộ, biệt thự, nhà ở, Shophouse, khu giải trí tăng cao là điều dễ dàng nhận biết.

Theo như thống kê thì nơi đây đã đón tiếp hơn 7.2 triệu lượt khách tham quan và lưu trú trong năm 2019 trong đó có 3.6 là lượt khách quốc tế, mang về tổng nguồn doanh thu đạt đến 27.000 tỷ đồng. Điều này cho thấy, đây là địa điểm rất được yêu thích kể trả trong và ngoài nước, không những thế mỗi năm số lượng người đến tham quan cũng được nâng cao do có nhiều công trình giải trí mới lạ.

Trong khi còn đại dịch thì các công trình tại đây cũng vẫn được thực hiện theo hình thức an toàn nên hầu như giá bán sản phẩm cũng không giải xuống đáng kể. Và nay sau khi nước ta hoàn thành kiểm soát, thì giá của những công trình này lại tiếp tục đội lên rất cao, nên những ai đang có ý định mua thì hãy nhanh tay chọn lựa những mảnh đất tốt nhất.

Trên đây là những giải đáp về tiềm năng thị trường bất động sản Khánh Hòa với các thông tin mới nhất về tình hình phát triển hiện nay. Qua đó mong rằng LandUp đã mang đến cho các bạn những tin tức tốt nhất, giúp đẩy nhanh quyết định chọn mua sản phẩm dự án tại đây.

Thông tin liên hệ