Tuổi Giáp Tý 1984 đặt bàn thờ hướng nào là hợp phong thủy nhất?

Thông tin về tuổi Giáp Tý 1984 đặt bàn thờ hướng nào là hợp phong thủy nhất sẽ có trong bài viết sau đây. Nhờ đó bạn tránh được những điều xấu, cho gia đạo an yên, nhận nhiều tài lộc may mắn.

Tuổi Giáp Tý 1984 là người có tính nhạy bén, dễ thành công trong công việc. Việc đặt bàn thờ đúng cách sẽ giúp công việc, cuộc sống của gia chủ thuận lợi hơn, tránh những điều xui rủi không đáng có.

Để tìm hiểu cách đặt bàn thờ, hướng đặt bàn thờ cho người sinh năm 1984, mời bạn đọc bài viết sau của LandUp!

Thông tin phong thủy cho người tuổi Giáp Tý 1984

Phong thủy tuổi Giáp Tý 1984
Phong thủy tuổi Giáp Tý 1984

Để biết tuổi Giáp Tý 1984 đặt bàn thờ hướng nào là hợp phong thủy nhất, bạn cần phải hiểu người tuổi này có các đặc điểm phong thủy nào.

Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu về các đặc điểm phong thủy cơ bản của người Giáp Tý trong bài viết sau nhé.

Tính cách người tuổi Giáp Tý

Tính cách người sinh năm 1984
Tính cách người sinh năm 1984

Đặc điểm đầu tiên bạn nên biết trước khi tìm hiểu tuổi Giáp Tý 1984 đặt bàn thờ hướng nào là tính cách người tuổi Giáp Tý.

Trong phong thủy, chuột là con vật đứng đầu trong mười hai con giáp. Đây là loài vật có tính cách rất khôn ngoan, tinh ranh, có phản xạ tốt và bản năng sinh tồn mạnh mẽ.

Chính vì vậy, những người tuổi Giáp Tý 1984 đa phần đều rất sắc sảo, khôn ngoan. Họ thường là người có sự nhạy bén và có khả năng nhận biết cũng như nắm bắt thời cơ rất cao

Nhờ đó những người tuổi Giáp Tý thường rất thành công trong kinh doanh. Vì vậy nên việc tuổi Giáp Tý 1984 đặt bàn thờ hướng nào là hợp phong thủy nhất rất quan trọng với nhóm người này.

Bên cạnh phẩm chất trên, người tuổi Giáp Tý cũng còn là người không sợ hãi trước khó khăn và có tài ăn nói. Nhờ đó họ dễ dàng vượt qua những chướng ngại trong cuộc sống và kết giao với nhiều người, có tiếng nói trong cộng đồng.

Điểm yếu của người tuổi Tý là thiếu sự kiên trì, hay than phiền. Cùng với đó là hay cáu kỉnh và khá kén chọn.

Màu phong thủy hợp với người sinh năm 1984

Màu sắc hợp người mệnh Kim
Màu sắc hợp người mệnh Kim

Màu hợp với người tuổi Giáp Tý 1984 trong phong thủy là điều tiếp theo bạn nên biết trước khi biết về tuổi Giáp Tý 1984 đặt bàn thờ hướng nào. Từ đó giúp bạn có chuẩn bị tốt hơn về phong thủy nhà ở, chọn được màu sơn phòng ngủ hợp phong thủy hay không phạm điều cấm kỵ phong thủy nhà ở, điều cấm kỵ phong thủy nhà bếp.

Người tuổi Giáp Tý có mệnh Kim (Hải Trung Kim). Vì vậy, màu bản mệnh hay còn gọi là màu tương hợp với người sinh năm 1984 là: trắng, bạc, xám, ghi.

Những màu tương sinh thuộc màu của hành Thổ như: màu nâu đất, vàng. Những màu tương khắc với người mệnh này là màu thuộc mệnh Hỏa: đỏ, cam, tím, hồng. Bạn không nên chọn những màu này để sơn trong thiết kế phòng ngủ, phòng làm việc vì vậy sẽ kỵ với phong thủy phòng ngủ hay phong thủy phòng bàn việc.

Người tuổi Giáp Tý (1984) hợp với người tuổi nào?

Điều căn bản cuối cùng cần biết về phong thủy người Giáp Tý trước khi biết về tuổi Giáp Tý 1984 đặt bàn thờ nào là người Giáp Tý 1984 hợp với người tuổi nào.

Tuổi Giáp Tý hợp với người tuổi Thìn, tuổi Thân. Đây là những tuổi rất tâm đầu ý hợp với người tuổi Giáp Tý cả trong cuộc sống và hôn nhân.

Tuổi tứ hành xung/ tuổi kỵ với tuổi Giáp Tý là tuổi Mão, tuổi Dậu, tuổi Ngọ. Những người tuổi này và người sinh năm 1984 không nên hợp tác với nhau trong cuộc sống hoặc tiến tới hôn nhân.

Tuổi Giáp Tý 1984 đặt bàn thờ hướng nào là hợp phong thủy nhất?

Tuổi Giáp Tý 1984 đặt bàn thờ hướng nào?
Tuổi Giáp Tý 1984 đặt bàn thờ hướng nào?

Với những thông tin phong thủy như trên thì tuổi Giáp Tý 1984 đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thủy nhất? 

Người thuộc tuổi Giáp Tý 1984 cả nữ mệnh hay nam mệnh đều thuộc Tây Tứ Mệnh. Tuy nhiên, đối với người tuổi Giáp Tý nữ mệnh sẽ thuộc cung Cấn, nam thuộc mệnh thuộc cung Đoài.

Với những đặc điểm trên, người tuổi Giáp Tý 1984 cả nam mệnh và nữ mệnh đều có cùng hướng tốt. Tuy nhiên lại có những hướng xấu cần tránh khác nhau.

Vậy tuổi Giáp Tý 1984 đặt bàn thờ hướng nào là hợp phong thủy với nam mệnh và nữ mệnh? Những thông tin này như sau:

Những hướng hợp với tuổi Giáp Tý nam mệnh như:

Những hướng hợp với tuổi Giáp Tý nữ mệnh như:

Như vậy, câu trả lời hướng tuổi Giáp Tý 1984 đặt bàn thờ hướng nào tốt nhất sẽ là hướng Tây Bắc bởi được nhận sinh khí. Tuy nhiên nếu như vậy tọa sẽ bị trùng với hướng xấu là Lục Sát (Đông Nam).

Vì vậy nếu muốn chọn được tốt nhất cho cả tọa và hướng thì người sinh năm 1984 là nam nên đặt bàn thờ hướng Thiên Y (Tây Nam). Nếu không hợp hướng nhà thì nên chọn hướng Tây (Phục Vị)

Với gia chủ nữ Giáp Tý thì hướng Tây Nam cũng là hướng tốt nhất để đặt bàn thờ. Khác với gia chủ nam, đây cũng là hướng có tọa tốt với gia chủ nữ (hướng Phục Vị – Đông Bắc). 

Nếu hướng này không hợp hướng nhà, bạn nên chọn hướng Tây Bắc hoặc hướng Tây đều được.

Các hướng không hợp đặt bàn thờ với nam Giáp Tý 1984 là: hướng Đông, Nam, Đông Nam, Bắc. Đối với nữ là: Đông Nam, hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam.

Trên đây là những thông tin trả lời câu hỏi “Tuổi Giáp Tý 1984 đặt bàn thờ hướng nào là hợp phong thủy nhất?” từ LandUp. Hi vọng qua đó, bạn biết được cách đặt bàn thờ chính xác và có nhiều may mắn trong cuộc sống. Nếu bạn còn thắc mắc nào về chủ đề này hay muốn mua nhà đất hợp phong thủy, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé!

Thông tin liên hệ