Top 10 vật phẩm phong thủy nhà ở ai cũng nên có năm 2021

Top 10 vật phẩm phong thủy nhà ở năm 2021 giúp mang lại tiền tài, may mắn ai cũng nên có trong nhà sẽ được tiết lộ ngay trong bài viết sau đây. Đây là những đồ vật may mắn, giúp thu hút điều tốt cho cuộc sống, công việc của bạn.

Xem thêm:

Mỗi món đồ phong thủy sẽ có một ý nghĩa, tượng trưng riêng. Để chọn được cho mình vật phẩm phù hợp nhất, hãy cùng chúng tôi khám phá top 10 vật phẩm phong thủy cho năm 2021 ngay dưới đây! 

1, Vật phẩm phong thủy may mắn năm 2021: cá chép

Tượng cá chép may mắn
Tượng cá chép may mắn

Cá chép là linh vật đã xuất hiện từ xa xưa, trong các truyền thuyết ông Táo cưỡi cá chép về trời, cá chép hóa rồng

Vì vậy, đây là vật tượng trưng cho sự thành công và kiên trì. Là một trong những món đồ may mắn nên có trong nhà.

Bạn có thể đặt mua tượng cá chép bằng ngọc, bằng đồng hoặc bội đá đều được. Hoặc những vật như tranh, chi tiết trang trí trong nhà hoa văn cá chép cũng đều tốt.

Tham khảo: Dự án Đại Phước Molita Bình Dương đa dạng sản phẩm hợp phong thủy | Dự án Phúc An Garden giai đoạn 3 phong thủy tốt

2, Ngựa phi nước đại – sự nghiệp thuận lợi

Các vật phẩm hình ngựa phi được quan niệm là vật phẩm phong thủy giúp sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng

Đây đồng thời cũng được xem là những món quà tặng rất ý nghĩa. Giúp cho sự nghiệp của người nhận được hanh thông, nhanh chóng “mã đáo thành công”.

3, Cóc vàng – vật phẩm mang lại tài lộc 2021

Vật phẩm phong thủy cóc ngậm vàng
Vật phẩm phong thủy cóc ngậm vàng

Một vật phẩm phong thủy khác giúp mang lại may mắn cho gia chủ năm 2021 là cóc vàng. 

Đặc biệt, nếu cóc thường có 4 chân thì “cóc thần tài” sẽ có 3 chân, miệng ngậm vàng. Tư thế đúng nhất để đặt tượng cóc là hướng vào trong nhà.

Không nên đặt tượng, vật phẩm cóc đối diện cửa vì điều này giống việc cóc sẽ nhảy ra khỏi cửa mang tài lộc của bạn đi mất.

4, Vật phẩm phong thủy thành công – Tỳ hưu

Tỳ Hưu hay còn được gọi là Kỳ Hưu. Đây là một linh vật quen thuộc trong truyền thống Trung Hoa. 

Linh vật này được cho là chỉ dẫn tiền vào chứ không để tiền ra. Vì vậy, đây là một trong những vật may mắn trong nhà ở được ưa chuộng năm 2021.

Tỳ Hưu biểu tượng cho sự vương giả, giàu sang, mang lại tài lộc, may mắn trong sự nghiệp. Tuy nhiên cần chú ý Tỳ Hưu phải được đúc bằng ngọc chọn đúng màu sắc phù hợp.

5, Vật phẩm tài lộc hình rồng 

Tượng rồng phong thủy
Tượng rồng phong thủy

Rồng là một trong những linh vật trong 12 con giáp, lại có sức mạnh to lớn nhất trong tất cả. Vì vậy, vật phẩm hình rồng cũng được quan niệm giúp mang lại may mắn to lớn cho gia chủ.

Những vật phẩm phong thủy hình rồng được đặt trang trọng trong nhà ở, chỗ làm việc,… Hướng tốt nhất để đặt những tượng rồng là hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc.

6, Sư tử đồng hộ gia

Công dụng của vật phẩm hình sư tử khá đặc biệt. Bởi những chú sư tử thường có vẻ ngoài hung hãn, vật phẩm sư tử sẽ đóng vai trò giúp xua đuổi những điều xấu, bảo vệ và trấn an gia đình.

Vì công dụng này nên hướng đặt những vật phẩm phong thủy sư tử là hướng ra cửa. Bên cạnh đó, mang trong mình quyền uy của vũ trụ. Tượng sư tử còn giúp phù trợ cho sức khỏe, mang lại tài lộc cho năm 2021.

7, Bể cá – vật phẩm phong thủy may mắn 2021

Bể cá là vật phẩm mang lại sức sống cho muôn loài. Vì vậy, đây là một vật phẩm thu hút may mắn cho chủ nhà.

Tuy nhiên, sử dụng bể cá cần phải biết đặt đúng vị trí. Đồng thời cũng phải tùy tuổi của gia chủ mà chọn đúng loại cá, màu sắc cá nuôi.

Bạn nên tham khảo ý kiến từ người hiểu về phong thủy khi dùng vật phẩm bể cá. Nhờ vậy thu hút tài lộc dồi dào, đúng cách.

8, Thỏi vàng thu hút tiền tài

Vật phẩm phong thủy thỏi vàng
Vật phẩm phong thủy thỏi vàng

Thỏi vàng là vật phẩm phong thủy đại diện cho tiền tài từ lâu. Việc sử dụng vật phẩm này không đi kèm lưu ý hay kiêng kỵ gì. 

Chỉ cần đặt vật phẩm này trên bàn làm việc thì tài lộc sẽ kéo tới. Vì vậy, đây là món đồ được rất được ưa chuộng cả trước và trong năm 2021.

Xem thêm các thông tin về phong thủy nhà đất:

9, Thần tài mang lại sự thịnh vượng

Thần tài vốn là vị thần quản phù trợ cho tài lộc trong nhà bạn. Vì vậy, việc có tượng thần tài trong nhà giúp mang lại tài lộc cho gia chủ.

Ngoài ra, những hộ kinh doanh cũng rất hay cúng thần tài vào ngày 10 âm lịch hàng tháng. Theo quan niệm phong thủy, điều này sẽ giúp bạn ăn nên làm ra, mọi việc thuận lợi.

10, Thuyền – vật phẩm phong thủy mọi sự thuận lợi

Vật phẩm thuyền may mắn
Vật phẩm thuyền may mắn

Những chiếc thuyền ra khơi đánh cá, mang lại tài lộc từ biển khơi. Vì vậy, những chiếc thuyền như ý hướng vào nhà cũng như ngụ ý chở tài lộc tới cho chủ nhà

Với vật phẩm tài lộc này, việc làm ăn, cuộc sống của bạn sẽ được thuận lợi hơn. Ứng với câu nói “thuận buồm xuôi gió” của người xưa.

Trên đây là 10 vật phẩm phong thủy nhà ở ai cũng nên có năm 2021. Hi vọng với những chia sẻ này, bạn có thể sắm cho căn nhà những vật phẩm may mắn tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua những căn nhà, mảnh đất đẹp, giá tốt, hợp phong thủy, hãy liên hệ ngay với LandUp.net theo thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.