Thông tin vị trí dự án PVD Bình Chuẩn chính xác từ chủ đầu tư

Gần đây, chúng ta thường có xu hướng đầu tư vào những dự án bất động sản để gia tăng nguồn kinh tế cũng như giá trị cuộc sống. Trong đó không thể không nhắc đến đến dự án PVD Bình Chuẩn, và thông tin vị trí dự án PVD Bình Chuẩn chính xác từ chủ đầu tư sẽ được chia sẻ ở nội dung dưới đây. 

Nhằm bắt kịp cuộc đua của nền công nghệ, dự án PVD Bình Chuẩn đã sớm xuất hiện với tiêu chí mang đến không gian sống hoàn hảo nhất cho cư dân. Vậy vị trí dự án PVD Bình Chuẩn ra sao, có tiềm năng gì thì mời anh em cùng tìm hiểu với Landup nhé!

Thông tin vị trí dự án PVD Bình Chuẩn chính xác

Thông tin vị trí dự án PVD Bình Chuẩn chính xác
Thông tin vị trí dự án PVD Bình Chuẩn chính xác

Theo chuyên mục Tin dự án được biết thì PVD Bình Chuẩn hiện đang là một trong những đứa con tinh thần quý báu của chủ đầu tư Hưng Phúc Đạt tại Bình Dương – nơi có nền kinh tế phát triển bậc nhất nước ta. Cụ thể dự án tọa lạc tại Khu phố Bình Phú, Phường Bình Chuẩn, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương

Không chỉ sở hữu được địa điểm kim cương, đắc địa mà vị trí dự án PVD Bình Chuẩn còn được bao quanh bởi rất nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch, là cửa ngõ liên kết tam giác kinh tế Bình Dương – TP Hồ Chí MinhĐồng Nai. Có thể nói rằng với vị trí này, PVD Bình Chuẩn nhanh chóng có được vị thế trên thị trường bất động sản ngày nay.

Khi quyết định nơi đây, quý khách hàng sẽ bị thuyết phục bởi vị trí dự án PVD Bình Chuẩn giúp bạn dễ dàng di chuyển đến các khu vực sau:

 • Di chuyển 5 phút đến được chợ Bình Chuẩn, trường THCS Bình Chuẩn, UBND phường Bình Chuẩn, chợ Tân Phước Khánh. 
 • Di chuyển 15-20 phút đến Vincom, Aeon Mall, Lotte Mart, bệnh viện Quốc tế Miền Đông và các khu công nghiệp lân cận.

Pháp lý dự án PVD Bình Chuẩn đầy đủ, minh bạch

Pháp lý dự án PVD Bình Chuẩn đầy đủ
Pháp lý dự án PVD Bình Chuẩn đầy đủ

Ngoài vị trí dự án PVD Bình Chuẩn đặc biệt, ưu tú thì pháp lý dự án sẽ là một trong những ưu điểm nổi trội nhất mà anh em không thể bỏ qua. Vì chắc chắn rằng khi quyết định lựa chọn đầu tư vào đây, quý khách hàng hãy an tâm vì dự án này đã được trang bị đầy đủ về mặt pháp lý, cụ thể một số giấy tờ như sau:

 • Dự án PVD Bình Chuẩn đã được UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt quyết định quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 cho toàn bộ dự án. 
 • Song đó, để đảm bảo dự án được tiến hành trên quỹ đất sạch thì PVD Bình Chuẩn đã được cấp giấy phép xây dựng do chính Sở xây dựng Bình Dương cấp. 
 • Và một số giấy phép pháp lý khác như: quyết định cho Hưng Phúc Đạt chính thức làm chủ đầu tư cho dự án, giấy phép kinh doanh hợp pháp, sổ hồng riêng với thời hạn sở hữu, sử dụng lâu dài. 

Sản phẩm dự án PVD Bình Chuẩn vô cùng chất lượng

Sản phẩm dự án PVD Bình Chuẩn chất lượng
Sản phẩm dự án PVD Bình Chuẩn chất lượng

Với một công trình quy mô cùng vị trí dự án PVD Bình Chuẩn trung tâm thì hiện nay, dự án đang sở hữu 86 sản phẩm đất nền nhà phố chất lượng trên quỹ đất rộng lên đến 11.406,6 mét vuông. Phân bổ vào 3 khu A, B, C với các sản phẩm có diện tích linh hoạt, từ 66.1 – 106.2 mét vuông, hoàn toàn có khả năng đáp ứng đầy đủ tiêu chí khách hàng. 

 • Khu A: 33 sản phẩm
 • Khu B: 30 sản phẩm
 • Khu C: 23 sản phẩm

Được đánh giá là một trong những dự án có nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú, từ đó dễ dàng cung cấp cho khách hàng những mong muốn để tham gia đầu tư. Đừng vội lướt qua vì đây là dự án có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai mà anh em nên đầu tư ngay nhé!

Một số tiện ích nội khu PVD Bình Chuẩn phong phú

Tiện ích nội khu dự án PVD Bình Chuẩn phong phú
Tiện ích nội khu dự án PVD Bình Chuẩn phong phú

Để có thể đảm bảo cho cư dân có một môi trường, không gian sống đẳng cấp và xứng đáng với nguồn tài chính bỏ ra. Với diện tích được gói gọn trong 11.4 ha thì bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống trọn vẹn với một số tiện ích vị trí dự án PVD Bình Chuẩn dưới đây:

 • Trung tâm thương mại
 • Phòng Gym, Spa
 • Khu thể thao
 • Công viên, nhà văn hóa 
 • Cafe ngoài trời hiện đại,…

Vừa rồi là những thông tin vị trí dự án PVD Bình Chuẩn chính xác từ chủ đầu tưLandup đã tổng hợp được. Mong rằng sẽ giúp cho anh em có nguồn thông tin chuẩn nhất trước khi quyết định đầu tư nhé!

Thông tin liên hệ