Phương thức thanh toán dự án Phạm Viết Dũng PVD Bình Chuẩn

Trong hàng loạt các dự án đang xuất hiện tại thị trường Bình Dương, PVD Bình Chuẩn hiện đang là một cái tên nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ các nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp cả trong và ngoài nước. Vậy phương thức thanh toán dự án Phạm Viết Dũng PVD Bình Chuẩn ra sao sẽ được cập nhật ngay tại bài viết dưới đây.

Khu dân cư PVD Bình Chuẩn luôn được nhận sự tín nhiệm đến từ khách hàng bởi tại đây đang hội tụ nhiều tiềm năng mong chờ nhất. Với làn sóng mới mẻ này, chắc chắn những thông tin về phương thức thanh toán dự án Phạm Viết Dũng PVD Bình Chuẩn sẽ là nguồn tin tức hữu ích, cùng theo dõi với LandUp.net nhé!

Giới thiệu chính xác vị trí dự án PVD Bình Chuẩn

Giới thiệu chính xác vị trí dự án PVD Bình Chuẩn
Giới thiệu chính xác vị trí dự án PVD Bình Chuẩn

Theo như Chuyên mục Tin dự án được biết thời gian vừa qua, Bình Dương đang là một trong những tỉnh thành màu mỡ, là lựa chọn lý tưởng của không ít nhà đầu tư cùng nhau xây dựng nên những dự án có đóng to lớn. Trong đó, khu vực Thuận An đang là một khu vực trọng điểm phát triển dồi dào cho dự án PVD Bình Chuẩn.

Ghi nhận trực tiếp từ dự án, PVD Bình Chuẩn là dự án đất nền đang được triển khai tại khu phố Bình Phú, Phường Bình Chuẩn, Tp. Thuận An, tỉnh Bình Dương với quỹ đất rộng 11.406,6m2, dự án được quy hoạch đồng bộ với 86 nền đất. Trong tương lai, đây là một dự án hứa hẹn mang đến sự đủ đầy cho chủ nhân khi là một bất động sản đầy tiềm năng to lớn. 

Nhờ vào việc nằm ngay trung tâm của TP Thuận An, dự án PVD Bình Chuẩn nhanh chóng thu hút khách hàng với hàng loạt tiềm năng cụ thể mà LandUp chia sẻ như sau:

 • Nhanh chóng trở thành cửa ngõ liên kết tam giác kinh tế Bình Dương – TP.HCM – Đồng Nai.
 • Hệ thống quy hoạch bài bản, sản phẩm đẹp, khan hiếm nhưng vô cùng đắt giá, sở hữu phương thức thanh toán dự án Phạm Viết Dũng PVD Bình Chuẩn phù hợp.
 • Dự án sở hữu ưu điểm vượt trội về hạ tầng, chuỗi tiện ích hiện hữu tại khu vực khi gần kề với khu công nghiệp VSIP1, trung tâm hành chính.
 • Sát cạnh với nhiều tuyến giao thông quan trọng như: ĐT 746, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, Quốc lộ 13,…
 • Di chuyển nhanh chóng đến các khu vực lân cận như TP. Hồ Chí Minh, Bình Phước, Đồng Nai,…

Tổng quan quy mô đất nền dự án

Tổng quan quy mô dự án đất nền
Tổng quan quy mô dự án đất nền

Bên cạnh Long Phú Villa Long An hay dự án Phúc An Garden, với quy mô sản phẩm đất nền được quy hoạch trên tổng diện tích lên đến 11.406,6m2, dự án Phạm Viết Dũng hoàn toàn có đủ khả năng để phát triển các hạng mục, cụ thể là:

 • Đất ở: 8.000,58 m2.
 • Đất cây xanh: 114,18 m2.
 • Đất hạ tầng giao thông: 3.291,74 m2.

Đến đây, ngoài việc được tham gia và lựa chọn phương thức thanh toán dự án Phạm Viết Dũng PVD mà mình mong muốn, quý khách hàng còn được tham khảo qua các sản phẩm đa dạng tại 3 phân khu như:

 • Khu A có 33 sản phẩm.
 • Khu B có 30 sản phẩm.
 • Khu C có 23 sản phẩm.

Phương thức thanh toán dự án Phạm Viết Dũng PVD Bình Chuẩn hấp dẫn

Phương thức thanh toán dự án Phạm Viết Dũng PVD Bình Chuẩn hấp dẫn
Phương thức thanh toán dự án Phạm Viết Dũng PVD Bình Chuẩn hấp dẫn

Từ lợi thế đến từ vị trí, chủ đầu tư dự án đã không ngần ngại mang đến chính sách phương thức thanh toán dự án Phạm Viết Dũng PVD Bình Chuẩn đầy hấp dẫn và ấn tượng nhất. Nếu bạn đang mong muốn được sở hữu sản phẩm giá trị tại đây thì hãy xem qua chính sách thanh toán qua 4 phương án linh hoạt mà LandUp mang đến dưới đây:

 • Phương án 1: thanh toán 35% ngay khi ký hợp đồng thành công, 65% kế đến sẽ được thanh toán trong vòng 7 đợt (tương ứng là 7 tháng), thanh toán 3% nhận lịch công chứng và 2% còn lại thanh toán khi bàn giao sổ hồng.
 • Phương án 2: thanh toán 50% ngay khi ký hợp đồng thành công, 45% kế đến sẽ được thanh toán trong vòng 7 đợt (tương ứng là 7 tháng), thanh toán 3% nhận lịch công chứng và 2% còn lại thanh toán khi bàn giao sổ hồng.
 • Phương án 3: thanh toán 75% ngay khi ký hợp đồng thành công, 25% kế đến sẽ được thanh toán trong vòng 7 đợt (tương ứng là 7 tháng), thanh toán 3% nhận lịch công chứng và 2% còn lại thanh toán khi bàn giao sổ hồng.
 • Phương án 4: thanh toán 95% ngay khi ký hợp đồng thành công, thanh toán 3% nhận lịch công chứng và 2% còn lại thanh toán khi bàn giao sổ hồng.

Tổng hợp hệ thống tiện ích hiện hữu, đầy đủ

Tổng hợp hệ thống tiện ích hiện hữu
Tổng hợp hệ thống tiện ích hiện hữu

Ngoài dự án Phúc An Ashita, không chỉ có được phương thức thanh toán dự án Phạm Viết Dũng PVD Bình Chuẩn khá lý tưởng mà dự án này còn thừa hưởng nhiều hạng mục tiện ích nổi bật của khu vực, chi tiết là:

 • Tiện ích nội khu: công viên cây xanh, đường đi bộ nội khu, khu sinh hoạt cộng đồng, chuỗi cửa hàng tiện ích, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học,…
 • Tiện ích ngoại khu: xung quanh là các hệ thống thương mại lớn như Vincom, Aeon Mall, Lotte Mart, Bệnh viện Đa khoa Thuận An, Bệnh viện Quốc tế Becamex, Trường THCS Tân Phước Khánh, Trường cấp 1 – 2 Bình Chuẩn, chợ Bình Chuẩn, chợ Tân Phước Khánh, UBND Bình Chuẩn, Trung tâm hành chính Bình Dương.

Vừa rồi là những thông tin về phương thức thanh toán dự án Phạm Viết Dũng PVD Bình ChuẩnLandUp.net đã tổng hợp chi tiết. Trước sức hút mãnh liệt, quý khách hàng hãy nhanh chóng sở hữu cho mình một sản phẩm tốt nhất ngay nhé!

Thông tin liên hệ