Dự án Trần Anh Riverside lừa đảo khách hàng có đúng không?

Bài viết này sẽ mang đến thông tin giải đáp “Dự án Trần Anh Riverside lừa đảo khách hàng có đúng không?” một cách chi tiết, chính xác nhất. Nhờ đó bạn có thể yên tâm mua và trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp ở dự án nhà phố này.

Dự án Trần Anh Riverside được nhiều khách hàng quan tâm với nhiều sản phẩm sang trọng và vị trí đẹp ngay bên sông Vàm Cỏ. Vậy những tin đồn như “Dự án Trần Anh Riverside lừa đảo”, “Dự án Trần Anh Riverside là dự án ma” có phải là thật hay không? Mời bạn cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau của LandUp!

Tổng quan dự án

Tổng quan dự án Trần Anh Riverside
Tổng quan dự án Trần Anh Riverside

Trước khi tìm câu trả lời cho câu hỏi “Dự án Trần Anh Riverside lừa đảo khách hàng có đúng không?”, mời bạn cùng tìm hiểu các thông tin tổng quan dự án với chuyên mục Tin Dự Án.

Dự án Trần Anh Riverside được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh (Trần Anh Group). Nhờ vậy dự án được đảm bảo chắc chắn về chất lượng cũng như tính minh bạch về pháp lý.

Dự án được chủ đầu tư xây dựng dưới mô hình khu đô thị hiện đại, văn minh mới. Với nhiều loại sản phẩm đa dạng và các tiện ích cao cấp vượt trội, trong đó nổi bật nhất là tiện ích bến du thuyền.

Các sản phẩm dự án Trần Anh Riverside bao gồm các căn nhà phố liền kề, biệt thự song lập và đất nền Trần Anh Riverside.

Đất nền dự án có chất lượng cao, nền đất đẹp, chắc chắn. Đất nền được quy hoạch với đa dạng kích thước như 8x14m, 8x15m, 8x20m, 10x20m… cho khách hàng thoải mái chọn lựa.

Thiết kế nội thất nhà phố Trần Anh Riverside
Thiết kế nội thất nhà phố Trần Anh Riverside

Các căn nhà phố liền có cấu trúc gồm 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng, chất lượng tốt và nhiều diện tích cho khách hàng lựa chọn. Bao gồm các diện tích như 5x15m, 5x20m,… với thiết kế hợp phong thủy nhà ở, phong thủy phòng làm việc hay phong thủy nhà bếp.

Các căn biệt thự song lập là những sản phẩm với diện tích lớn và có kiến trúc hiện đại đẳng cấp, sang trọng. Các căn nhà này có các vật trang trí tinh tế, tủ trang trí phòng khách sang trọng, các thiết kế phòng bếp, thiết kế phòng ngủ đẹp, sang trọng.

Dự án Trần Anh Riverside lừa đảo khách hàng có đúng không?

Dự án Trần Anh Riverside lừa đảo khách hàng có đúng không?
Dự án Trần Anh Riverside lừa đảo khách hàng có đúng không?

Hiện nay, trên thị trường có xuất hiện các tin tức như “Dự án Trần Anh Riverside là dự án ma”, “Chủ đầu tư dự án Trần Anh Riverside lừa đảo”,… 

Vậy các thông tin dự án Trần Anh Riverside lừa đảo khách hàng có thật hay không? Câu trả lời là các tin đồn này hoàn toàn sai lệch, không đúng sự thật.

Dự án Trần Anh Riverside không phải dự án ma, dự án hoàn toàn có thật trên địa bàn tỉnh Long An. Với địa chỉ cụ thể nằm tại đường Nguyễn Văn Tuôi, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Cùng với đó, chủ đầu tư Trần Anh Group cũng là chủ đầu tư hợp pháp của dự án. Cùng với đó, dự án cũng có đầy đủ các thông tin pháp lý giúp chứng minh tính hợp pháp, minh bạch như:

Với các thông tin pháp lý đảm bảo trên, khách hàng có thể yên tâm các sản phẩm nhà phố, biệt thự dự án Trần Anh Riverside được xây dựng trên nền đất hợp pháp. Cũng yên tâm về chất lượng và pháp lý các sản phẩm đất nền tại đây.

Từ những thông tin này, bạn có thể khẳng định tin dự án Trần Anh Riverside lừa đảo khách hàng là không đúng sự thật.

Tiềm năng vị trí dự án

Vị trí Trần Anh Riverside có tiềm năng lớn
Vị trí Trần Anh Riverside có tiềm năng lớn

Vị trí dự án Trần Anh Riverside nằm ngay trung tâm huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Đây là vị trí đẹp, với đặc điểm địa lý thuận lợi và có hệ thống giao thông phát triển khi:

  • Giáp với đường Nguyễn Văn Trỗi sầm uất ở phía Đông.
  • Giáp sông Vàm Cỏ Đông ở phía Tây.
  • Phía Nam giáp khu dân cư đông đúc.
  • Phía Bắc giáp Quốc Lộ 1A và khu vực dân sinh sầm uất.

Nhờ đặc điểm địa lý đẹp mà từ dự án dễ dàng di chuyển tới các khu vực quan trọng như:

  • Thành phố Thủ Đức mới.
  • Trung tâm thành phố Hồ Chí Minh trong vòng chỉ 30km.
  • Đến thành phố Tân An chỉ trong 15 phút.
  • Đến các sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay Long Thành.
  • Các khu công nghiệp Cảng BourBon, KCN Đức Hòa, KCN Đức Hòa 2, Long Hiệp, Tân Lập…

Nhờ đó, dự án có tiềm năng phát triển lớn với nhiều thuận lợi trong thông thương, phát triển kinh tế. Nhất là khi tin đồn dự án Trần Anh Riverside lừa đảo khách hàng được chứng minh không phải sự thật và bất động sản là lựa chọn đầu tư an toàn trong mùa dịch.

Trên đây là những thông tin giúp trả lời câu hỏi “Dự án Trần Anh Riverside lừa đảo khách hàng có đúng không?” chi tiết từ LandUp. Hi vọng qua đó, bạn có thể yên tâm đầu tư vào dự án và có được sản phẩm nhà phố, đất nền Trần Anh Riverside Long An ưng ý nhất. Nếu bạn còn thắc mắc về dự án này hay muốn biết về các dự án nhà phố, đất nền Long An, Bình Dương khác, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé!

Thông tin liên hệ