Giải đáp tin đồn dự án Solar City lừa đảo có thật không?

Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp tin đồn dự án Solar City lừa đảo có thật không. Cùng với đó cung cấp các thông tin pháp lý, vị trí dự án một cách chi tiết hơn cho nhà đầu tư.

Dự án Solar City là một trong những dự án nhà phố đẹp có tiềm năng nhất trên địa bàn tỉnh Long An với vị trí đắc địa. Vậy, các tin đồn thất thiệt xoay quanh dự án này có phải sự thật không? Cùng tìm lời giải ngay trong bài viết sau của LandUp!

Chủ đầu tư dự án Solar City là ai?

Chủ đầu tư dự án Solar City - Trần Anh Group
Chủ đầu tư dự án Solar City – Trần Anh Group

Trước khi tìm hiểu về tin đồn dự án Solar City lừa đảo có thật không, hãy cùng tìm hiểu xem chủ đầu tư dự án này có uy tín không nhé.

Ngay từ khi vừa ra mắt trên thị trường, Solar City đã thu hút nhiều sự quan tâm bởi những sản phẩm nhà phố cao cấp và mật độ xây dựng hợp lý. Cùng với đó là vị trí vô cùng đẹp tại địa bàn tỉnh Long An.

Chủ đầu tư dự án này chính là Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh với tên gọi tắt là Trần Anh Group

Đây là một trong những công ty bất động sản có uy tín hàng đầu miền Nam. Công ty đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn ở phía Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh và được công chúng nhiệt tình đón nhận.

Một số dự án tiêu biểu của chủ đầu tư dự án Solar City có thể kể đến như: dự án Đại Phước Molita, dự án Bella Vista, dự án Trần Anh Riverside,…

Với chất lượng xây dựng tốt cùng vị trí đẹp, pháp lý đảm bảo mà chủ đầu tư Solar City có được ngày càng nhiều khách hàng trung thành. Dần dần trở thành một trong những cái tên lớn bảo chứng cho chất lượng dự án trong thị trường bất động sản.

Giải đáp tin đồn dự án Solar City lừa đảo có thật không?

Dự án Solar City lừa đảo có thật không?
Dự án Solar City lừa đảo có thật không?

Hiện nay trên thị trường vẫn có nhiều luồng tin thất thiệt về dự án Solar City. Có thể kể tới như tin đồn “Chủ đầu tư Solar City lừa đảo”, “Dự án Solar City là dự án ma”.

Vậy tin đồn dự án Solar City lừa đảo có thật không? Câu trả lời là hoàn toàn không lừa đảo, tất cả tin đồn đều xuất phát từ những nguồn tin không chính thống.

Chủ đầu tư Trần Anh Group là nhà phân phối hợp pháp các sản phẩm của dự án. Đã được chính quyền tỉnh Long An cấp phép kinh doanh các sản phẩm.

Cùng với đó, dự án Solar City cũng hoàn toàn có thật trên địa bàn tỉnh Long An. Với vị trí quy hoạch dự án tại mặt tiền đường Nguyễn Trung Trực, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Mỗi sản phẩm dự án đều có sổ hồng đảm bảo
Mỗi sản phẩm dự án đều có sổ hồng đảm bảo

Cùng với đó, pháp lý dự án Solar City cũng được đảm bảo minh bạch với các giấy tờ pháp lý như sau:

Với những thông tin đảm bảo này, câu trả lời cho câu hỏi “Tin đồn dự án Solar City lừa đảo có thật không?” là “Có”. Nhờ đó bạn có thể yên tâm mua và sở hữu các căn nhà tại dự án cũng như mua bán, cho thuê lại theo nhu cầu.

Tiềm năng vị trí dự án 

Tiềm năng vị trí lớn
Tiềm năng vị trí lớn

Sau khi đã giải đáp tin đồn dự án Solar City lừa đảo có thật không, có rất nhiều nhà đầu tư thắc mắc về tiềm năng vị trí dự án bởi bất động sản đang là lựa chọn đầu tư an toàn mùa dịch

Dự án sở hữu vị trí đẹp, thuận lợi cho phát triển ngay trung tâm tỉnh Long An. Với nhiều tuyến đường quan trọng xung quanh như:

Với những lợi thế này về hệ thống giao thông, từ dự án dễ dàng truy cập đến nhiều vị trí quan trọng. Trong đó có thể kể đến như các tỉnh Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, tỉnh Đồng Nai, đồng bằng Sông Cửu Long.

Đồng thời cũng dễ dàng di chuyển tới nhiều địa nút giao thông quan trọng như cầu Sài Gòn, sân bay quốc tế Long Thành,…

Nhờ đó, dự án có lợi thế lớn trong giao thương, trao đổi hàng hóa. Giúp tiềm năng sinh lời cho các sản phẩm trong tương lai to lớn.

Trên đây là những thông tin giải đáp câu hỏi “Tin đồn dự án Solar City lừa đảo có thật không?” từ LandUp. Hi vọng qua đó, bạn đã có thể an tâm chọn mua các sản phẩm tại đây. Nếu bạn còn thắc mắc về giá bán, sản phẩm dự án, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được giải đáp nhé!

Thông tin liên hệ