Bảng giá Phúc An Garden | Cập nhật mới nhất tháng 04/2024

Bảng giá Phúc An Garden Bình Dương là một trong những thông tin được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất thời điểm hiện nay. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn bảng giá dự án Phúc An Garden cập nhật mới nhất tháng 04/2024.

Xem thêm:

Khu đô thị Phúc An Garden là dự án có tiềm năng phát triển lớn tại Bình Dương. Dự án sở hữu vị trí đắc địa, các sản phẩm chất lượng và giá bán cực tốt với nhiều ưu đãi chiết khấu.

Bảng giá Phúc An Garden cập nhật mới nhất tháng 04/2024

Bảng giá Phúc An Garden cập nhật mới nhất 07/2021
Bảng giá Phúc An Garden cập nhật mới nhất 04/2024

Thông tin về bảng giá của Phúc An Garden Bình Dương được cập nhật liên tục tại Landup.net. Sau đây là những thông tin chi tiết về bảng giá Phúc An Garden tháng 04/2024, mời bạn tham khảo.

Giá bán sản phẩm nhà phố

Cập nhật giá bán nhà phố Phúc An Garden 07/2021
Cập nhật giá bán nhà phố Phúc An Garden 04/2024

Các sản phẩm nhà phố của Phúc An Garden được xây dựng với 1 lầu, 1 trệt và 1 sân thượng. Cung cấp không gian sống rộng rãi cho các thành viên trong gia đình.

Với kiến trúc thiết kế Tân Cổ Điển sang trọng, tinh tế cùng nhiều tiện nghi hiện đại, sản phẩm đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư. 

Sản phẩm nhà phố được xây dựng với nhiều diện tích gồm 5x15m, 5x20m,… được thiết kế theo các nguyên tắc về phong thủy nhà ở cũng như các chuẩn mực về phong thủy phòng ngủ, phong thủy nhà bếpGiúp bạn lựa chọn được căn nhà phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Giá bán dự án được xác định dựa vào các nguyên tắc thẩm định nhà đất theo quy định. Theo đó, bảng giá Phúc An Garden cập nhật tháng 04/2024với các sản phẩm nhà phố chỉ từ từ 1.79 – 2.2 tỷ đồng/căn. 

Đây là mức giá vô cùng ưu đãi cho các sản phẩm nhà đẹp, chất lượng cao. Cùng với đó sở hữu vị trí đắc địa tại thị trường bất động sản Bình Dương tiềm năng.

Giá bán đất nền dự án Phúc An Garden

Gi á bán đất nền Phúc An Garden bao nhiêu?
Gi á bán đất nền Phúc An Garden bao nhiêu?

Đất nền tại Phúc An Garden có chất lượng đất vô cùng tốt. Với nền đất chắc chắn, chất đất đẹp.

Hơn thế nữa là vị trí đẹp, có tiềm năng phát triển mạnh mẽ

Dự án cung cấp cho khách hàng nhiều diện tích đất nền khác nhau, với giá bán khác nhau giúp bạn dễ dàng mua và sở hữu các sản phẩm ưng ý.

Bảng giá Phúc An Garden sản phẩm đất nền cập nhật mới nhất tháng 04/2024 chỉ từ 620 triệu đồng/nền, tùy theo vị trí và kích cỡ nền đất.

Không chỉ sở hữu giá bán phải chăng, đất nền và các sản phẩm khác của dự án đều có sổ hồng pháp lý đầy đủ với thời hạn sở hữu lâu dài vĩnh viễn. Thủ tục pháp lý đều được cấp bởi UBND tỉnh Bình DươngSở Xây dựng tỉnh Bình Dương.

Khách hàng sau khi hoàn tất thủ tục mua bán sẽ được tự do chuyển về, chuyển nhượng hoặc bán lại tùy vào nhu cầu của mình. Giúp bạn hoàn toàn yên tâm sở hữu đất đẹp, tốt tại đây.

Cập nhật tiến độ thanh toán

Hoàn thành thanh toán nhận ngay sổ hồng
Hoàn thành thanh toán nhận ngay sổ hồng

Ngoại trừ bảng giá Phúc An Garden hấp dẫn, dự án còn cung cấp cho khách hàng chính sách thanh toán linh hoạt. Nhờ đó, khách hàng có được quá trình thanh toán thuận lợi.

Dưới đây là phương thức thanh toán cụ thể:

Cập nhật tiến độ thanh toán
Cập nhật tiến độ thanh toán

Chủ đầu tư dự án cung cấp tổng cộng 4 phương thức thanh toán. Theo đó, chọn phương thức thanh toán càng cao, bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu càng hấp dẫn.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự án còn cung cấp nhiều chính sách ưu đãi khác.

Chính sách ưu đãi hấp dẫn

Ưu đãi hấp dẫn khi mua sản phẩm
Ưu đãi hấp dẫn khi mua sản phẩm

Không những có bảng giá Phúc An Garden hấp dẫn, sản phẩm dự án còn đi kèm nhiều ưu đãi như sau:

  • Nhận ngay 1 chỉ vàng/ 1 sản phẩm khi khách hàng bổ sung đủ 100.000.000 VNĐ tiền cọc.
  • Nhận ngay 1 chỉ vàng/ 1 sản phẩm khi bạn ký HĐ trước thời hạn quy định.
  • Nhận ngay 1 xe máy Honda SH Mode sau khi ký thành công hợp đồng sản phẩm dự án.
  • Chiết khấu 1%/tổng giá trị sản phẩm khi mua theo nhóm từ 3-4 sản phẩm.
  • Chiết khấu 1.5%/tổng giá trị sản phẩm khi mua từ 5 sản phẩm trở lên.

Trên đây là những thông tin về bảng giá Phúc An Garden cập nhật mới nhất tháng 04/2024. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào khác về dự án, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại dưới đây.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.