Thông tin pháp lý dự án Phúc An Garden

Tính minh bạch về pháp lý của các dự án là một trong những yếu tố thu hút nhà đầu tư và khách hàng nhất. Vì thế, Trần Anh Group luôn đảm bảo cho thông tin pháp lý dự án Phúc An Garden cùng các dự án khác của công ty luôn minh đầy đủ, minh bạch nhất.

Dự án có được sự đầu tư hoành tráng về quy mô, kỳ công trong thiết kế và tiềm năng phát triển cực lớn. Cộng thêm nữa là sự minh bạch trong pháp lý đã giúp Phúc An Garden thu hút được rất nhiều khách hàng.

Xem thêm:

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin pháp lý dự án Phúc An Garden với các thông tin chi tiết nhất nhé!

Giới thiệu dự án Phúc An Garden

Dự án Phúc An Garden
Dự án Phúc An Garden

Phúc An Garden là dự án Khu đô thị cao cấp, sang trọng do Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh (Trần Anh Group) làm chủ đầu tư.

Dự án được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, kỳ công về mặt thiết kế. Cùng với đó sở hữu vị trí “vàng” thuận lợi giao thương. 

Hơn thế nữa là thông tin pháp lý dự án Phúc An Garden luôn đầy đủ, thông tin chi tiết rõ ràng. Nhờ vậy, dự án nhận được đánh giá cao từ nhiều nhà đầu tư và khách hàng.

Chủ đầu tư dự án uy tín

Phúc An Garden do chủ đầu tư Trần Anh Group thực hiện
Phúc An Garden do chủ đầu tư Trần Anh Group thực hiện

Trần Anh Group là một trong những đơn vị uy tín nhất trong đầu tư bất động sản ở các tỉnh miền Nam. Công ty đã đầu tư thành công nhiều dự án khu đô thị, khu dân cư tầm cỡ. Với chất lượng dự án vượt trội.

Những dự án thuộc hệ sinh thái của Trần Anh Group như: Phúc An Garden, Phúc An City, dự án Bella Villa, dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia,…

Trần Anh Group theo đuổi định hướng xây dựng các dự án xanh, thân thiện với môi trường. Tạo nên những khu dân cư hiện đại, đẳng cấp và bền vững nhất.

Trong đó, thông tin pháp lý dự án Phúc An Garden cũng như thông tin chi tiết của các dự án khác đều được đảm bảo đầy đủ. Nhờ đó, luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng của Trần Anh Group. 

Vị trí trung tâm đắc địa

Vị trí dự án
Vị trí dự án

Dự án được quy hoạch và xây dựng tại đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Đây khu vực địa lý đắc địa nhất của tỉnh Bình Dương, tập trung nhiều khu công nghiệp lớn của tỉnh đồng thời là nơi giao thoa của nhiều tuyến đường huyết mạch quan trọng của tỉnh.

Dự án nằm gần nhiều trục đường quan trọng như: đường Quốc lộ 13, tuyến Mỹ Phước – Tân Vạn, đường Vành Đai 4, cao tốc Bình Dương – Bến Thành– Tân Thành, cao tốc TP HCM – Lộc Ninh,…

Đây là những cong đường huyết mạch trong giao thương, giúp phát triển kinh tế. Nhờ đó, giá trị các sản phẩm của Phúc An Garden cũng tăng cao nhanh chóng theo thời gian.

Các sản phẩm dự án

Thiết kế phòng khách
Thiết kế phòng khách

Theo tìm hiểu của LandUp.net, dự án Phúc An Garden được chia thành 2 giai đoạn phát triển:

Ở giai đoạn 1, dự án có 2 loại sản phẩm chính là đất nềnnhà phố thương mại.

Những sản phẩm đất nền của dự án có chất lượng nền tốt. Cùng với đó là vị trí đẹp mang lại giá trị phát triển cao.

Ở giai đoạn 2, Phúc An Garden vẫn cung cấp các sản phẩm cũ và phát triển thêm loại hình sản phẩm mới là biệt thự song lập.

Phòng ngủ biệt thự song lập
Phòng ngủ biệt thự song lập
Dãy nhà phố thương mại
Dãy nhà phố thương mại

Với những sản phẩm nhà phố và biệt thự, mỗi sản phẩm đều được đầu tư nội thất, tiện ích hiện đại. Với thiết kế Tân Cổ Điển sang trọng, tinh tế và thiết kế hiện đại, năng động đã chiếm được tình cảm của nhiều khách hàng.

Thông tin pháp lý dự án Phúc An Garden – Thông tin chi tiết 

Trần Anh Group đảm bảo cho thông tin pháp lý dự án Phúc An Garden được đầy đủ nhất, thông tin chi tiết nhất. Nói không với “dự án ma”, giúp khách hàng mua sản phẩm yên tâm.

Giấy phép xây dựng từ UBND Tỉnh

Dự án Phúc An Garden có đầy đủ thông tin pháp lý minh bạch. Bao gồm:

Sổ hồng từng nền đất

Thông tin pháp lý dự án Phúc An Garden
Thông tin pháp lý dự án Phúc An Garden

Hơn thế nữa, dự án cũng có sổ tổng dự án và được cấp sổ hồng từng nền đất và sản phẩm nhà. Khi mua sản phẩm, khách hàng sẽ được sở hữu sổ hồng với thời hạn lâu dài vĩnh viễn.

Với những thông tin pháp lý dự án Phúc An Garden như trên, dự án đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho mỗi nhà đầu tư. Là một khoản đầu tư lý tưởng cho mỗi khách hàng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về thông tin pháp lý dự án Phúc An Garden. Hi vọng qua đó, khách hàng có thể yên tâm chọn lựa sản phẩm của dự án. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau đây.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.