[Giải đáp] Dự án Phúc An Garden có lừa đảo như tin đồn không?

Phúc An Garden là một trong những dự án thu hút nhiều sự quan tâm nhất trên thị trường bất động sản tỉnh Bình Dương hiện nay. Vì vậy, xung quanh dự án có rất nhiều tin đồn về chất lượng. Khiến nhiều người thắc mắc “Dự án Phúc An Garden có lừa đảo như tin đồn không?”

Xung quanh dự án có rất nhiều tin đồn nóng như: “Không hề có dự án tên Phúc An Garden tại Bàu Bàng, Bình Dương”, “Phúc An Garden là dự án ma lừa đảo khách hàng”, “Chủ đầu tư Phúc An Garden lừa đảo”. 

Xem thêm:

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp hết thắc mắc về thực hư của những tin đồn trên, mời bạn cùng tìm hiểu.

Dự án Phúc An Garden có lừa đảo như tin đồn không?

Phúc An Garden có lừa đảo không
Phúc An Garden có lừa đảo không

Phúc An Garden là một trong những dự án Khu đô thị cao cấp lớn nhất được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh, gọi tắt là Trần Anh Group. 

Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Đây là vị trí đắc địa, trung tâm nhất của tỉnh và kết nối với nhiều trục đường quan trọng chính. 

Dự án đã được chính thức ra mắt thị trường vào ngày 02/04/2019. Với 2 giai đoạn chào bán. 

Trong đó, giai đoạn 1 chào bán 750 sản phẩm đầu tiên gồm đất nền và nhà phố thương mại. Giai đoạn 2 chào bán tất cả 850 sản phẩm còn lại của giai đoạn 1 và các sản phẩm của giai đoạn 2. Nâng tổng số sản phẩm được chào bán lên 1600 sản phẩm.

Dự án Phúc An Garden giai đoạn mở rộng có tên chính thức là Dự án Đại Phước Molita Bình Dương.

Giải đáp thắc mắc về chủ đầu tư Phúc An Garden lừa đảo

Dãy nhà phố liền kề Phúc An Garden
Dãy nhà phố liền kề Phúc An Garden

Thắc mắc lớn nhất của nhiều người khi nghe các tin đồn là vì sao Trần Anh Group không phải nhà đầu tư chính thức của dự án nhưng vì sao vẫn đứng ra ký hợp đồng bán đất và thu tiền của khách hàng.

Từ thắc mắc này, nhiều người đã tạo tin đồn chủ đầu tư Phúc An Garden là Trần Anh Group lừa đảo. Trong thực tế, chủ đầu tư chính thức của dự án Phúc An Garden là Công ty Ánh Dương Miền Nam. 

Tuy nhiên, trong dự án này, Trần Anh Group đã được mời trở thành đơn vị đồng phát triển của dự án. Cùng với đó, công ty Ánh Dương Miền Nam cũng ký hợp đồng môi giới với Công ty Bình An – hiện là công ty thành viên của Trần Anh Group.

Từ đó, có thể thấy được, Công ty Trần Anh Group vừa là đơn vị phát triển, vừa là đơn vị phân phối hợp pháp của dự án Phúc An Garden.

Chính vì vậy, việc thiết kế, phát triển các sản phẩm của dự án Phúc An Garden có sự tham gia lớn của Trần Anh Group. Bên cạnh đó, Trần Anh Group có quyền chào bán các sản phẩm của dự án một cách hợp pháp như chủ đầu tư chính thức.

Vì vậy, nghi vấn lừa đảo đầu tiên về Phúc An Garden và Trần Anh Group là không chính xác.

Dự án Phúc An Garden lừa đảo, là “dự án ma”?

Cận cảnh sản phẩm nhà phố
Cận cảnh sản phẩm nhà phố

Có thông tin là Sở Xây dựng Bình Dương khẳng định không có dự án tên “Phúc An Garden” tại khu vực Bàu BàngBình Dương. Dấy lên làn sóng dư luận hoang mang, nghi ngờ đây là “dự án ma”.

Tuy nhiên, tin đồn này hoàn toàn không đúng. Nguyên nhân của hiểu nhầm này là vì Phúc An Garden” vốn dĩ là tên thương mại của dự án. Còn tên chính thức là “Khu Nhà ở Nông Thôn Nam Long 2”.

Công viên giải trí rộng lớn
Công viên giải trí rộng lớn

Vì vậy, nếu để xác nhận tính pháp lý của dự án tại các cơ quan chức năng, bạn phải tìm theo tên chính thức là Khu Nhà ở Nông Thôn Nam Long 2. 

Về vấn đề tính pháp lý của dự án trên địa bàn tỉnh Bình Dương, chúng tôi cam đoan dự án có pháp lý đầy đủ. Được phê duyệt về sở hữu đất dự án, giấy phép xây dựng và kinh doanh rõ ràng.

Hình ảnh thực tế dự án
Hình ảnh thực tế dự án

Cùng với đó, dự án cũng cam kết có sổ hồng riêng từng nền với thời hạn sở hữu vĩnh viễn. Nhờ vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mua đất, sản phẩm nhà tại đây.

Vì vậy, câu trả lời cho nghi vấn dự án Phúc An Garden có lừa đảo không, có phải dự án ma không là chắc chắn không.

Sau làn sóng tin đồn, còn nên mua sản phẩm tại Phúc An Garden?

Câu trả lời không nghi ngờ gì là “Có!”.

Sau những giải đáp trên của chúng tôi, các nhà đầu tư có thể thấy, những tin đồn thất thiệt về Trần Anh Group hoàn toàn sai lệch. Dự án Phúc An Garden không lừa đảo như tin đồn!

Dự án có nhiều loại sản phẩm đa dạng, với ưu điểm về thiết kế được thừa hưởng từ các dự án thành công khác của Trần Anh Group. 

Một số hình ảnh thiết kế tại dự án như:

Thiết kế phòng khách thu hút
Thiết kế phòng khách thu hút
Thiết kế phòng khách tinh tế
Thiết kế phòng khách tinh tế
Phòng ngủ sang trọng
Phòng ngủ sang trọng
Phòng khách phong cách Tân Cổ điển
Phòng khách phong cách Tân Cổ điển

Đồng thời, những sản phẩm của dự án vẫn mang nhiều tiềm năng phát triển to lớn. Có khả năng sinh lời cao cũng như có thông tin pháp lý đáng tin cậy. Đảm bảo tất cả quyền lợi hợp pháp cho khách hàng.

Tiềm năng to lớn của Phúc An Garden

Dự án nằm gần nhiều tuyến đường quan trọng
Dự án nằm gần nhiều tuyến đường quan trọng

Theo tìm hiểu của LandUp.net, dự án có vị trí trọng yếu, là nơi kết nối nhiều tuyến đường quan trọng trong phát triển kinh tế như: 

Đồng thời, từ dự án dễ dàng tới những khu công nghiệp, khu vực kinh tế lớn như:

Pháp lý đầy đủ

Nhận sổ hồng sau ký hợp đồng 1 tháng
Nhận sổ hồng sau ký hợp đồng 1 tháng

Dự án đảm bảo tính pháp lý chắc chắn nhất như:

Hơn nữa, Phúc An Garden còn có sổ tổng dự án, sổ hồng cho từng nền đất. Đảm bảo mọi quyền lợi hợp pháp cho toàn bộ khách hàng.

Sổ hồng sản phẩm Phúc An Garden
Sổ hồng sản phẩm Phúc An Garden

Trên đây là phần giải đáp những thắc mắc liên quan đến câu hỏi: “Dự án Phúc An Garden có lừa đảo như tin đồn không?” của nhiều nhà đầu tư. Hi vọng qua việc làm sáng tỏ các thông tin này, khách hàng có thể yên tâm tiếp tục đồng hành với Phúc An Garden! Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua các sản phẩm của dự án hay cần được tư vấn sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.