Dự án Phúc An City có lừa đảo không?

Dự án Phúc An City là dự án thu hút sự quan tâm và chú ý của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư ngay khi ra mắt. Vậy dự án Phúc An City có lừa đảo không? Thông tin chính thức như thế nào?

Xem thêm:

Là một dự án được đánh giá cao ngay khi ra mắt, tuy nhiên gần đây có các thông tin rộ lên khiến khách hàng và nhà đầu tư hoang mang đó là Phúc An City là dự án lừa đảo. Để tìm hiểu chi tiết vấn đề này, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Dự án Phúc An City có lừa đảo không? Thông tin chính thức

Là một dự án quy mô lớn được đầu tư kỹ càng nên dự án Phúc An City không thể không tránh khỏi những tin đồn thất thiệt từ các tổ chức không uy tín. Tuy nhiên, chúng tôi xin khẳng định dự án Phúc An City hoàn toàn minh bạch trong xây dựng và giao dịch bởi những lý do sau đây:

Được xây dựng tại vị trí “vàng”

Sở hữu vị trí đắc địa
Sở hữu vị trí đắc địa

Vị trí chính xác của dự án Phúc An City là tại mặt tiền đường Tỉnh lộ 824, thuộc đường Nguyễn Văn Bứa nối dài, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Đây là tuyến đường giao thông quan trọng, có vai trò kết nối dự án với các quận và trung tâm thành phố.

Vị trí được đánh giá cao thể hiện qua những điểm sau:

  • Ngay cửa ngõ Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Xây dựng theo mô hình khu đô thị vệ tinh quy mô lớn tỉnh Long An.
  • Dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khác trong thời gian ngắn như: Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm Thành phố Tân An
  • Các tuyến đường xung quanh: đường Thanh Lương – Bến Thành, đường Metro 22, Tỉnh lộ 825…

Chủ đầu tư Phúc An City là Công ty Trần Anh

Chủ đầu tư Phúc An City là Trần Anh Group
Chủ đầu tư Phúc An City là Trần Anh Group

Chủ đầu tư dự án khu đô thị Phúc An City là Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh, gọi tắt là Trần Anh Group. Đây là công ty có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thị trường bất động sản.

Công ty là đơn vị đi đầu trong việc xây dựng các dự án xanh, mang đến các giá trị tốt đẹp cho cư dân dự án thông qua sản phẩm đa dạng, tiện ích đầy đủ, cơ sở hạ tầng hiện đại…

Các dự án nổi bật và gây ấn tượng trên thị trường bất động sản của công ty có thể kể đến như: khu đô thị Phúc An Garden, dự án Bella Vista City, khu đô thị Bella Villa, Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, khu đô thị nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villa, dự án khu đô thị sinh thái Ecological City, khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú, dự án Trần Anh Riverside… và hàng loạt dự án khác.

Thủ tục pháp lý đầy đủ

Sổ hồng sản phẩm dự án Phúc An City
Sổ hồng sản phẩm dự án Phúc An City

Pháp lý là một trong những vấn đề quyết định tính hợp pháp của một dự án. Phúc An City là một dự án có đầy đủ thủ tục, giấy tờ pháp lý.

Dự án được UBND tỉnh Long An phê duyệt quyết định quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 cho toàn bộ dự án, chuyển mục đích sử dụng đất từ đất công nghiệp sang đất xây dựng nhà ở.

Sở Xây dựng tỉnh Long An còn cấp giấy phép xây dựng cho dự án, chủ đầu tư Trần Anh Group có thể tiến hành xây dựng dự án trên khu đất đã quy hoạch.

Phúc An City còn có sổ tổng dự án và thổ cư 100%. Các sản phẩm đất nền, nhà phố, biệt thự, căn hộ đều có sổ hồng riêng từng nền từng căn với thời hạn sở hữu lâu dài.

Giai đoạn xây dựng dự án Phúc An City
Giai đoạn xây dựng dự án Phúc An City

Khách hàng và nhà đầu tư sau khi thanh toán hợp đồng nguyên tắc chuyển nhượng có thể tự do chuyển về, cho thuê hoặc chuyển nhượng bán lại mà không phải chịu bất kỳ ràng buộc pháp lý nào.

Quá trình giao dịch sản phẩm minh bạch

Sản phẩm dự án Phúc An City
Sản phẩm dự án Phúc An City

Theo tìm hiểu của LandUp.net, sau khi thanh toán đầy đủ các khoản phải đóng khi mua sản phẩm tại dự án Phúc An City, chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao sản phẩm cho khách hàng trong vòng từ 06 – 12 tháng.

Trong vòng 24 tháng kể từ thời điểm nhận sản phẩm, Trần Anh Group sẽ tiến hành làm thủ tục công chứng hợp đồng nguyên tắc chuyển nhượng cho khách hàng.

Trong vòng 03 tháng sau khi công chứng hợp đồng nguyên tắc, chủ đầu tư sẽ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng và nhà đầu tư.

Trên đây là thông tin chính thức trả lời cho câu hỏi “Dự án Phúc An City có lừa đảo không?” mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.