Toàn bộ thông tin pháp lý dự án Phúc An City

Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ thông tin pháp lý dự án Phúc An City. Từ đó, giúp bạn tin tưởng đầu tư vào dự án đầy tiềm năng này.

Xem thêm:

Phúc An City là một trong những dự án khu đô thị hiện đại, tiện nghi nhất địa bàn tỉnh Long An, được ưa chuộng với nhiều loại sản phẩm đa dạng, chất lượng. Đặc biệt, dự án luôn được đảm bảo tính pháp lý minh bạch nhất cho khách hàng. Cùng khám phá chi tiết tính pháp lý của dự án trong bài viết sau.

Toàn bộ thông tin pháp lý dự án Phúc An City

Dự án Phúc An City pháp lý minh bạch
Dự án Phúc An City pháp lý minh bạch

Dự án Phúc An City tọa lạc tại mặt tiền Tỉnh lộ 824, nối dài đường Nguyễn Văn Bứa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

Đây là một trong những dự án lớn được đánh giá cao nhất tỉnh Long An thời điểm hiện tại. Đồng thời cũng là một trong những dự án thành công nhất của Trần Anh Group thu hút được nhiều khách hàng với nhiều nhu cầu nhà ở khác nhau.

Tổng quan dự án và chủ đầu tư

Sản phẩm chất lượng
Sản phẩm chất lượng

Dự án Phúc An City có tên gọi chính thức là dự án Khu dân cư Nam Long với tên thương mại là Phúc An City. Đây là là dự án Khu đô thị hiện đại được Trần Anh Group đầu tư công phu. Với đến 4 loại sản phẩm đáp ứng các nhu cầu đa dạng như: nhà phố thương mại – liền kề, căn hộ, biệt thự, đất nền. 

Chủ đầu tư chính thức của dự án Phúc An City là Công ty Bất động sản Ánh dương miền Nam. Tuy nhiên, hiện tại, đơn vị phát triển chính thức của dự án là Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh với tên thương mại là Trần Anh Group.

Đây là một trong những công ty bất động sản uy tín nhất ở khu vực phía Nam. Trần Anh Group là đơn vị đã đầu tư thành công rất nhiều dự án nhà ở, khu đô thị như: dự án Bella Vista City, dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia, dự án Trần Anh Riverside,….

Nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách, Trần Anh Group luôn đảm bảo toàn bộ thông tin pháp lý dự án Phúc An City cũng như các dự án khác của mình được đầy đủ, minh bạch nhất. 

Toàn bộ thông tin pháp lý dự án Phúc An City

Toàn bộ thông tin pháp lý Phúc An City
Toàn bộ thông tin pháp lý Phúc An City

Dự án Phúc An City đảm bảo được cấp quyền xây dựng hợp pháp, đáp ứng các thông số đảm bảo xây dựng, buôn bán hợp pháp như:

Đây là những giấy tờ đảm bảo việc xây dựng, buôn bán các sản phẩm của Trần Anh Group là hoàn toàn hợp pháp.

Giấy phép phê duyệt quy hoạch 1/500
Giấy phép phê duyệt quy hoạch 1/500

Đối với việc các khách hàng mua sản phẩm tại Phúc An City, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về quyền lợi pháp lý sản phẩm mình mua. Bởi chúng tôi đảm bảo giúp bạn có mọi quyền lợi về sản phẩm:

Cùng với những thông tin pháp lý này, bạn Phúc An City cũng có các chính sách hậu mãi tốt giúp đảm bảo quyền lợi pháp lý tối ưu cho khách hàng dự án như bên dưới.

Tối đa 12 tháng sau ký HĐNT sẽ nhận sổ hồng
Tối đa 12 tháng sau ký HĐNT sẽ nhận sổ hồng
Sổ hồng từng nền đất Phúc An City
Sổ hồng từng nền đất Phúc An City

Thời hạn bàn giao nhà và sổ hồng

Sản phẩm biệt thự tại dự án
Sản phẩm biệt thự tại dự án

Sau khi ký Hợp đồng Nguyên tắc Chuyển Nhượng sản phẩm, chủ đầu tư Phúc An City sẽ bàn giao nhà và sổ hồng cho khách hàng theo quy định trong chính sách của dự án. Toàn bộ thông tin pháp lý dự án Phúc An City về phần này được LandUp.net tổng hợp như sau:

Thời gian bàn giao sản phẩm của dự án:

Dựa theo tiến độ thanh toán của khách hàng mà chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao sản phẩm cho khách. Thời gian nhận nhà chậm nhất là 12 tháng, sớm nhất là 6 tháng. Với điều kiện khách hàng phải tuân thủ đúng tiến độ thanh toán cho dự án.

Thời gian bàn giao sổ hồng đất:

Đối với các sản phẩm nhà phố và biệt thự của Phúc An City, chậm nhất là 24 tháng từ khi ký hợp đồng khách hàng sẽ được nhận số đỏ.

Đối với sản phẩm nền đất, chậm nhất là trong vòng 3 tháng, chủ đầu tư sẽ bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng.

Tìm hiểu các kiến thức liên quan đến pháp lý nhà đất:

Trên đây là những chia sẻ về toàn bộ thông tin pháp lý dự án Phúc An City của Trần Anh Group. Hi vọng với những chia sẻ này, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm hay có nhu cầu mua sản phẩm, bạn có thể liên hệ ngay theo thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.