Dự án Trần Anh Riverside có thông tin pháp lý đầy đủ không?

“Dự án Trần Anh Riverside có pháp lý đầy đủ hay không?” là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư quan tâm thắc mắc. Những thông tin này sẽ được giải đáp một cách chính xác nhất trong bài viết sau đây, cùng với đó là các thông tin vị trí, chủ đầu tư dự án.

Trần Anh Riverside là dự án nằm tại trung tâm tỉnh Long An, với vị trí đắc địa ngay trên sông Vàm Cỏ. Để biết chính xác dự án này có pháp lý đầy đủ hay không, mời bạn đọc bài viết sau của LandUp!

Chủ đầu tư dự án uy tín

Trần Anh Group là chủ đầu tư uy tín
Trần Anh Group là chủ đầu tư uy tín

Trước khi tìm hiểu về dự án Trần Anh Riverside có thông tin pháp lý đầy đủ không, mời bạn cùng tìm hiểu về chủ đầu tư của dự án này cùng chuyên mục Tin Dự Án.

Chủ đầu tư dự án bất động sản chính là người đảm bảo tính đầy đủ của pháp lý cho một dự án. Vì vậy, việc biết được chủ đầu tư một dự án có thể giúp bạn yên tâm hơn về tính hợp pháp của các sản phẩm dự án.

Chủ đầu tư của dự án Trần Anh Riverside là Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An, với tên thương mại là Trần Anh Group.

Đây là đơn vị được biết đến là một trong những cái tên hàng đầu của bất động sản miền Nam. Với nhiều công trình, dự án khu nhà ở, khu đô thị lớn như dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia, dự án Trần Anh Molita,…

Công ty được thành lập từ năm 2007, với trụ sở chính tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Trần Anh Group chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, phát triển bất động sản, nhất là bất động sản khu vực Tây Bắc TP.HCM.

Với 14 năm phát triển, công ty đã có được niềm tin của đông đảo khách hàng. Các dự án bất động sản của Trần Anh Group luôn có pháp lý đầy đủ và chất lượng tốt nhất.

Nằm trong số các dự án của Trần Anh Group, dự án Trần Anh Riverside có thông tin pháp lý được chuẩn bị đầy đủ. Vì vậy bạn có thể yên tâm mua và sở hữu các căn nhà phố, biệt thự, nền đất tại đây.

Dự án Trần Anh Riverside có thông tin pháp lý đầy đủ không?

Dự án Trần Anh Riverside có thông tin pháp lý đầy đủ
Dự án Trần Anh Riverside có thông tin pháp lý đầy đủ

Câu trả lời cho câu hỏi “Dự án Trần Anh Riverside có thông tin pháp lý đầy đủ không?” là có. Chủ đầu tư dự án Trần Anh Group chuẩn bị cho dự án đầy đủ thông tin pháp lý.

Dự án được phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 bởi chính quyền tỉnh Long An. Nhờ đó, các thiết kế của dự án được đảm bảo đạt các tiêu chuẩn trong xây dựng.

Cùng với đó, chủ đầu tư dự án cũng được cấp Giấy phép xây dựng hợp pháp từ Sở xây dựng tỉnh Long An. Vì vậy có thể thấy dự án được xây dựng trên quỹ đất sạch và được phép xây dựng hợp pháp.

Trần Anh Group cũng được phê duyệt cho làm chủ đầu tư dự án Trần Anh Riverside hợp pháp cũng như làm nhà phân phối chính thức của dự án. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm mua bất động sản dự án từ đơn vị này.

Bên cạnh đó, dự án cũng có sổ tổng đầy đủ. Cùng với đó là sổ hồng từng nền đất dự án, nhờ đó khách hàng có được thời hạn sử dụng đất lâu dài.

Dự án đã bàn giao sổ hồng Trần Anh Riverside cho cư dân
Dự án đã bàn giao sổ hồng Trần Anh Riverside cho cư dân

Các thông tin trên đã giúp bạn giải đáp câu hỏi “Dự án Trần Anh Riverside có thông tin pháp lý đầy đủ không?”. Từ đó, bạn có thể yên tâm mua các căn nhà, nền đất tại đây và có thể tự do chuyển nhượng hay bán lại nếu muốn.

Cùng với đó, bạn cũng không cần lo lắng dự án là dự án ma hay được xây dựng trên quỹ đất bất hợp pháp. Cùng với nhiều tiện nghi tiện, vị trí đẹp mà dự án sẽ có giá trị phát triển trong tương lai cao.

Vị trí dự án đẹp, thuận lợi

Vị trí Trần Anh Riverside chính xác
Vị trí Trần Anh Riverside chính xác

Sau khi đã trả lời được câu hỏi “Dự án Trần Anh Riverside có thông tin pháp lý đầy đủ không?”, nhiều nhà đầu tư muốn biết dự án có vị trí ở đâu, có đẹp hay không.

Vị trí dự án Trần Anh Riverside nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Tuôi, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Đây là vị trí cực kỳ thuận lợi cho việc sinh sống và phát triển của cư dân. Với nhiều tuyến đường lớn xung quanh như:

Nhờ những kết nối giao thông thuận lợi trên, từ dự án Trần Anh Riverside có thể dễ dàng di chuyển đến:

  • Các khu vực quan trọng khác trong tỉnh Long An.
  • Trung tâm TP. Hồ Chí Minh – đầu tàu kinh tế của cả nước.
  • Bệnh viện Nhi Đồng 3 TP.HCM.
  • Các khu công nghiệp lớn như: Cảng BourBon, Long Hiệp, KCN Đức Hòa, KCN Đức Hòa 2, Tân Lập,…

Nhờ vị trí đẹp này cùng dự án Trần Anh Riverside có thông tin pháp lý đầy đủ mà giúp cho bất động sản càng trở thành kênh đầu tư an toàn trong mùa dịch. Cùng với đó giúp phát triển bất động sản ven đô.

Trên đây là các thông tin trả lời câu hỏi “Dự án Trần Anh Riverside có thông tin pháp lý đầy đủ không?” một cách chính xác từ LandUp. Nếu bạn muốn mua các căn nhà, nền đất tại dự án hay các bất động sản đẹp tại Long An, Bình Dương,… thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé!

Thông tin liên hệ