Cập nhật tiến độ thi công đường 25C Nhơn Trạch mới 04/2024

Đường 25C hay còn gọi là đường Nguyễn Ái Quốc là tuyến đường chính kết nối thẳng với Sân bay Quốc tế Long Thành và nối Nhơn Trạch với Long Thành. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn các thông tin cập nhật tiến độ thi công đường 25C Nhơn Trạch mới nhất tháng 04/2024.

Xêm thêm:

Đường 25C đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc vận tải lưu lượng giao thông tại Nhơn Trạch nói riêng và tỉnh Đồng Nai nói chung, bên cạnh việc kết nối giao thông với sân bay mới Long Thành. Cùng cập nhật các tin tức về tiến độ xây dựng con đường này mới nhất với bài viết sau của LandUp nhé!

Tổng quan về đường 25C – đường Nguyễn Ái Quốc

Tổng quan về đường Nguyễn Ái Quốc - đường 25C
Tổng quan về đường Nguyễn Ái Quốc – đường 25C

Trước khi tìm hiểu về tiến độ thi công đường 25C Nhơn Trạch, mời bạn tìm hiểu tổng quan về đường 25C cùng chuyên mục Tin Thị Trường.

Đường 25C hay còn được gọi là đường Nguyễn Ái Quốc đoạn bắt đầu là nút giao với đường Vành Đai 3. Điểm kết thúc nằm tại nút giao với cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, kết nối trực tiếp với tuyến đường nội bộ số 1 kết nối với sân bay Long Thành.

Đường 25C được quy hoạch với lộ giới rộng 100, có chỉ giới xây dựng là 120m. Trong đó, cả tuyến đường có chiều dài hơn 14,5km và được chia thành 2 đoạn để tiến hành xây dựng.

Dự án kết nối trung tâm huyện Nhơn Trạch với huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Tuyến đường này kết nối các khu vực nó đi qua với nhiều tuyến đường quan trọng như đường Vành Đai 3, tuyến Quốc Lộ 51, Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.

Cùng với đó còn kết nối với nhiều khu công nghiệp tại huyện Nhơn Trạch và Đồng Nai. Giúp giảm bớt gánh nặng cho các con đường ở gần các khu này và phát triển dân cư, thu hút nhà sinh sống cho các khu nhà ở lân cận như khu dự án Da Naur Villas & Homestay, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc và dự án nhà phố, đất nền Phúc An Ashita.

Cập nhật tiến độ thi công đường 25C Nhơn Trạch mới nhất tháng 04/2024

Tiến độ thi công đường 52C Nhơn Trạch
Tiến độ thi công đường 52C Nhơn Trạch

Tiến độ thi công đường Nguyễn Ái Quốc – đường 25C Nhơn Trạch mới nhất đã được LandUp cập nhật vô cùng chi tiết. Các thông tin cụ thể có ở phần dưới đây.

Tiến độ xây dựng đường Nguyễn Ái Quốc tháng 3/2021

Vào tháng 3/2021, chính quyền tỉnh Đồng Nai đã quyết định triển khai xây dựng tuyến đường 25C Nhơn Trạch từ đường Hùng Vương đến đường liên cảng huyện Nhơn Trạch.

Tiến độ thi công đường 25C Nhơn Trạch này được dự kiến trong vòng tối đa 4 năm, từ 2021 – 2025.

Tổng mưc đầu tư đoạn đường này tổng cộng khoảng 875,78 tỷ đồng. Đường xây dựng có lộ giới 100m, chiều dài 4,635km, mặt đường rộng 53m.

Xem thêm:

Tiến độ thi công đường 25C Nhơn Trạch tháng 04/2024

Tiến độ xây dựng đường 25C Nhơn Trạch mới nhất
Tiến độ xây dựng đường 25C Nhơn Trạch mới nhất

Theo thông tin mới nhất nhận được, tiến độ thi công đường 25C Nhơn Trạch mới nhất tháng 04/2024 là đang thông xe đoạn từ đường Nguyễn Hữu Cảnh đến đoạn đường đã được xây dựng trong khu công nghiệp Nhơn Trạch

Như vậy tính đến nay, tuyến đường Nguyễn Ái Quốc – 25C Nhơn Trạch đã hoàn thiện đoạn đường Nguyễn Hữu Cảnh đến đường ĐT19. Tuyến đường này đã được thông xe và bắt đầu đi vào sử dụng.

Tuy nhiên, theo tiến độ thi công đường 25C Nhơn Trạch thì tuyến đường này vẫn còn 2 đoạn chưa thi công. Đó là các phần từ đường Nguyễn Hữu Cảnh tới đường Vành Đai 3 và đường từ đường Hùng Vương đến đường Quốc Lộ 51 và cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.

Những thông tin mới nhất về tiến độ thi công đường Nguyễn Ái Quốc, con đường vào sân bay Long Thành sẽ tiếp tục được cập nhật tại LandUp. Bạn hãy theo dõi trang để biết được thông tin mới nhất.

Xem thêm: Thông tin dự án Phúc An Ashita vị trí đẹp, giá tốt.

Vai trò, ý nghĩa của đường 25C

Đường 52C có vai trò quan trọng
Đường 52C có vai trò quan trọng

Sau khi tiến độ thi công đường 25C Nhơn Trạch được hoàn thành, vai trò của đường 25C cực kỳ to lớn. Không chỉ đối với huyện Nhơn Trạch mà còn với các tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận nói chung.

Đặc biệt giúp thúc đẩy phát triển kinh tế, tạo đà phát triển cho các thị trường bất động sản Đồng Nai, bất động sản tại Bình Dươngbất động sản Bình Phước.

Đây là tuyến đường đi qua nhiều khu công nghiệp quan trọng và khu đô thị của huyện Nhơn Trạch. Giúp kết nối những hạ tầng này với các tuyến đường nối với TP. Hồ Chí Minh. Đồng thời giúp giảm bớt áp lực giao thông cho các con đường ở khu vực này.

Đặc biệt đây là con đường chính nối vào sân bay quốc tế Long Thành – sân bay lớn nhất Đông Nam Á. Tạo nên khả năng liên kết TP.HCM – sân bay Long Thành giúp tạo tiềm năng phát triển, thông thương lớn cho Nhơn Trạch.

Bên cạnh đó, dự án này cũng tạo nên kết nối với cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành giúp khép kín đường Vành Đai 3. Tạo điều kiện thuận lợi xây dựng cầu Nhơn Trạch, cầu Cát Lái,…

Đây là điều kiện cực kỳ tốt để giúp phát triển giao thông, công nghiệp, kinh tế tại các khu vực này. Cùng với đó tạo đà phát triển ngoạn mục cho bất động sản tại Nhơn Trạch với tiềm năng phát triển cơ sở hạ tầng, cư dân và tiềm năng tăng giá cao, càng giúp bất động sản là lựa chọn đầu tư an toàn trong mùa dịch.

Trên đây là các thông tin cập nhật tiến độ thi công đường 25C Nhơn Trạch mới nhất tháng 04/2024 từ LandUp. Hi vọng qua đó bạn đã có được thông tin cần biết và có các chuẩn bị tốt cho sự hoàn thiện của tuyến đường này. Nếu bạn muốn mua các bất động sản gần đường 25C, gần sân bay Long Thành, hãy liên hệ với chúng tôi hoặc truy cập website qua các thông tin dưới đây!

 Thông tin liên hệ