Tìm hiểu về Công ty Cổ phần Đại Nam thông tin mới nhất 2024

Các thông tin về Công ty Cổ phần Đại Nam mới nhất 2024 sẽ được cập nhật đầy đủ trong bài viết này. Qua đó giúp bạn hiểu hơn về công ty phát triển du lịch và chủ đầu tư bất động sản Đại Nam và các dự án của công ty này.

Xem thêm:

Chủ đầu tư Đại Nam là một trong những đơn vị hàng đầu về bất động sản tại Bình Dương nói riêng và Đông Nam Bộ nói chung. Để biết đầy đủ thông tin về chủ đầu tư này và các dự án đang triển khai, mời bạn đọc bài viết sau của LandUp!

Thông tin về Công ty Cổ phần Đại Nam đầy đủ

Công ty Cổ phần Đại Nam - Chủ đầu tư Đại Nam thông tin đầy đủ
Công ty Cổ phần Đại Nam – Chủ đầu tư Đại Nam thông tin đầy đủ

Công ty Cổ phần Đại Nam được thành lập vào năm 1996. Với tiền thân là Công ty Cổ phần phát triển Công nghiệp Thanh Lễ.

Công ty được nhiều nhiều biết đến với vai trò là chủ đầu tư khu du lịch Đại Nam (Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến) tại TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Bên cạnh việc phát triển khu du lịch, Công ty Cổ phần Đại Nam còn kinh doanh bất động sản và đầu tư các khu công nghiệp. Là một công ty hoạt động đa ngành nghề theo chuyên mục Tin Thị Trường tìm hiểu.

Công ty là chủ nhiều dự án bất động sản chất lượng. Là một trong những chủ đầu tư uy tín tại Bình Dương bên cạnh chủ đầu tư dự án Phúc An Garden hay Dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng.

Thông tin tổng quát

Thông tin tổng quan công ty Đại Nam
Thông tin tổng quan công ty Đại Nam

Các thông tin tổng quát về Công ty Cổ phần Đại Nam như sau:

 • Tên công ty: Công ty Cổ Phần Đại Nam, viết tắt là Đại Nam Group, chủ đầu tư Đại Nam hay CĐT Đại Nam.
 • Tên quốc tế: DAI NAM JOINT STOCK CORPORATION. 
 • Trụ sở: 1765A Đại lộ Bình Dương, khu phố 1, phường Hiệp An, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
 • Văn phòng đại diện: Khu du lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến, phường Hiệp An, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
 • Mã số thuế: 3700147268.
 • Chủ tịch HĐQT: ông Huỳnh Uy Dũng.
 • Tổng giám đốc điều hành CEO: bà Nguyễn Phương Hằng. 
 • Ngành nghề hoạt động: hoạt động và kinh doanh đa ngành nghề trong đó chức năng chính là xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng khu công nghiệp, khu dân cư, khu du lịch …
 • Các dự án tiêu biểu: 
  • Khu du lịch Đại Nam.
  • Khu công nghiệp Sóng Thần 2, 3.
  • Bất động sản nhà ở: Khu đô thị trung tâm hành chính Dĩ An, Khu nhà ở Sóng Thần 2, Khu thô thị dịch vụ thương mại Sóng Thần, Khu dân cư Đại Nam – Bình Phước, Khu dân cư Tân An 2, Khu dân cư Đại Nam – Thủ Dầu Một,…

Được dẫn dắt bởi chủ tịch Huỳnh Uy Dũng và CEO Nguyễn Phương Hằng (cũng chính là vợ của của ông Dũng), công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ và trở thành một trong những công ty lớn hàng đầu Đông Nam Bộ về bất động sản và kinh doanh khu du lịch tại Bình Dương.

Tầm nhìn – Sứ mệnh Công ty Cổ phần Đại Nam

Công ty Cổ phần Đại Nam có tầm nhìn trở thành doanh nghiệp đa ngành nghề, lĩnh vực hàng đầu Việt Nam. Bao gồm các ngành nghề chính như: khu công nghiệp, khu du lịch, kinh doanh bất động sản. Đây cũng được xem là một trong những chủ đầu tư uy tín trên thị trường Bình Dương, bên cạnh chủ đầu tư của The Classia Khang Điền hay chủ đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc.

Công ty lấy phương châm là Đổi Mới – Phát Triển – Hội Nhập, công ty hướng tới trở thành công ty giàu mạnh tại nước nhà và vươn xa trên trường quốc tế dưới sự lãnh đạo của ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng.

Sứ mệnh của Công ty Cổ phần Đại Nam là mang đến những dịch vụ, sản phẩm hàng đầu về chất lượng trong mọi ngành nghề kinh doanh. Sự thành công của khách hàng, đối tác cũng chính là sự thành công của công ty.

Công ty của ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng cũng tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Công ty đã thành lập Quỹ Từ thiện Hằng Hữu để giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Xem thêm:

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của Công ty Cổ phần Đại Nam của Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng như sau:

Các dự án CĐT Đại Nam đã và đang thực hiện

Các dự án bất động sản của Đại Nam Group
Các dự án bất động sản của Đại Nam Group

Các dự án du lịch, dự án bất động sản, khu công nghiệp của CĐT Đại Nam như sau. 

Các dự án bất động sản của CĐT Đại Nam

Công ty Cổ phần Đại Nam hiện sở hữu nhiều dự án bất động sản lớn. Trong đó có thể kể tới như Khu nhà ở Đại Nam Thủ Dầu Một hay Khu dân cư Đại Nam Bình Phước. Đây đều là những dự án bất động sản tiềm năng, khả năng sinh lời tương lai lớn như với dự án The Classia Khang Điền Quận 9.

Dự án Khu nhà ở Đại Nam Thủ Dầu Một

Khu Nhà ở Đại Nam Thủ Dầu Một
Khu Nhà ở Đại Nam Thủ Dầu Một

Dự án Khu nhà ở Đại Nam tọa lạc tại trung tâm TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Đây là vị trí đắc địa số một tại tỉnh, siêu dự án với quy mô 105ha có tiềm năng phát triển cực to lớn trong tương lai.

Dự án được chủ đầu tư Đại Nam quy hoạch theo chuẩn Quốc tế. Với đường nội bộ lớn với lộ giới rộng từ 15 – 40 mét, kết cấu bê tông nhựa nóng.

Toàn bộ công trình dự án Đại Nam Thủ Dầu Một có chất lượng cực cao lên tới 80 – 100 năm không cần bảo trì.

Dự án có vị trí cực kỳ đẹp với hệ thống đường giao thông phát triển mạnh mẽ. Cùng với đó là nhiều tiện ích, dịch vụ hành chính, kinh tế, sinh sống xung quanh như xung quanh dự án The Classia Khang Điền Quận 9.

Khu dân cư Đại Nam Bình Phước

Một siêu dự án nữa của Công ty Cổ phần Đại Nam là dự án Khu dân cư Đại Nam ở tỉnh Bình Phước. Dự án có tổng diện tích đến 96,7ha với 2459 lô nhà phố liền kề và biệt thự cùng khu nhà ở xã hội rộng. 

Dự án này của Công ty Cổ phần Đại Nam của ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng còn đi kèm với nhiều tiện ích nội khu. Trong đó có 4 trường mẫu giáo và 1 trường THPT.

Các dự án khác

Bên cạnh 2 dự án bất động sản nhà ở trên, Công ty Cổ phần Đại Nam còn có các dự án khác. Bao gồm: 

 • Khu đô thị trung tâm hành chính Dĩ An, 
 • Khu nhà ở Sóng Thần 2, 
 • Khu thô thị dịch vụ thương mại Sóng Thần, 
 • Khu dân cư Tân An 2,…

Các dự án khu công nghiệp

Khu công nghệp Sóng Thần 3 của CĐT Đại Nam
Khu công nghệp Sóng Thần 3 của CĐT Đại Nam

Dự án khu công nghiệp của chủ đầu tư Đại Nam đầu tiên là Khu công nghiệp Sóng Thần 2. Có vị trí tại TP. Thuận An, Bình Dương với quy mô 279,27.

Tiếp theo là dự án Khu công nghiệp Sóng Thần 3 tại phường Phú Tân, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương với tổng quy mô là 327ha.

Dự án du lịch

Khu du lịch Đại Nam của ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng
Khu du lịch Đại Nam của ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng

Trong lĩnh vực du lịch, Công ty Cổ phần Đại Nam đã rất thành công với dự án Khu du lịch Đại Nam hay Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến

Bên trong khu du lịch là nhiều công trình danh lam, thắng cảnh thể hiện bản sắc văn hóa dân tộc rõ nét. Cùng với đó là hàng trăm trò chơi thú vị với nhiều công trình đạt chuẩn hiện đại Quốc tế ví dụ như Trường Đua Đại Nam.

Với những sự dẫn dắt sáng suốt của ông Huỳnh Uy Dũng bà Nguyễn Phương Hằng, Công ty Cổ phần Đại Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ. Mang đến cho khách hàng các dự án bất động sản chất lượng cao.

Trên đây là các thông tin về Công ty Cổ phần Đại Nam mới nhất 2024 từ LandUp. Hi vọng qua đó bạn đã có được những thông tin cần biết về công ty này. Nếu bạn muốn mua các căn hộ, nhà phố, biệt thự đẹp tại Bình Dương, Bình Phước,… chất lượng, giá tốt thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé!

Thông tin liên hệ