Bảng giá dự án Armena Khang Điền cập nhật mới nhất 04/2024

Những thông tin cập nhật về bảng giá dự án Armena Khang Điền cập nhật mới nhất 04/2024sẽ được cung cấp trong bài viết sau đây. Giúp bạn có được thông tin mới nhất và không bỏ qua các sản phẩm hấp dẫn.

Armena Khang Điền là dự án lớn của chủ đầu tư Khang Điền. Tọa lạc tại vị trí đẹp của Quận 9 với chất lượng cao. Để biết chi tiết giá bán các sản phẩm dự án này, mời bạn đọc ngay bài viết sau của LandUp.net!

Vị trí dự án Armena Khang Điền

Vị trí Armena Khang Điền đắc địa
Vị trí Armena Khang Điền đắc địa

Bảng giá dự án Armena Khang Điền cập nhật mới nhất tháng 04/2024 ảnh hưởng nhiều bởi vị trí của dự án. 

Dự án có vị trí cụ thể quy hoạch tại mặt tiền đường Võ Chí Công, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là vị trí đắc địa, giúp nâng cao giá trị sinh lời của dự án cũng như thuận lợi cho cư dân sinh sống, làm việc.

Tại dự án gần các con đường quan trọng như Xa lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường Vành đai trong, đường Liên Phương,…

Nhờ đó giúp dễ dàng truy cập tới:

Vị trí dự án đẹp
Vị trí dự án đẹp

Bên cạnh đó, theo mục Tin Tức của LandUp.net, cư dân dự án Armena Khang Điền còn dễ dàng kết nối đến các tỉnh miền Nam khác. Bao gồm các tỉnh như Bình Dương, tỉnh Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu,…

Với khả năng liên kết các khu vực tuyệt vời, cộng thêm việc nằm ở TPHCM, thành phố phát triển nhất miền Nam giúp cho giá trị dự án được nâng cao đáng kể. Trở thành một trong những dự án giá trị của Khang Điền Group, bên cạnh dự án Khang Điền Tân Tạo Bình Tân hay dự án Lovera Premier Bình Chánh, dự án Eco Xuân Bình Dương

Ở phần tiếp theo, cùng tìm hiểu bảng giá dự án Armena Khang Điền tháng 04/2024 mới nhất từ LandUp.net.

Bảng giá dự án Armena Khang Điền cập nhật mới nhất 04/2024

Bảng giá dự án Armena Khang Điền cập nhật T10/2021
Bảng giá dự án Armena Khang Điền cập nhật 04/2024

Các sản phẩm của dự án Armena Khang Điền bao gồm 3 loại. Đó là căn hộ, nhà phố và biệt thự. Tất cả các sản phẩm được phân vào 7 Block, với đặc điểm sản phẩm cụ thể ở mỗi Block như sau:

Block  Diện tích các sản phẩm
Block A Từ 5m×16m đến 5m×22m
Block B 4 căn biệt thự lớn
Block C Chủ yếu là 5m×20m
Block D Chủ yếu là 5m×20m
Block E Chủ yếu là 5m×19m
Block F Chủ yếu là 5m×18m
Block G Chủ yếu là 5m×20m

Mỗi sản phẩm được thiết kế theo phong cách hiện đại, có nội thất sang trọng, tiện nghi, đúng phong thủy xây dựng nhà ở. Các sản phẩm với số tầng là 1 trệt 2 lầu có đầy đủ các phòng với nhiều công năng khác nhau với các mẫu trang trí phòng khách, mẫu trang trí phòng ngủ đẹp nhất.

Đặc biệt các sản phẩm biệt thự của dự án có thiết kế ốp đá Marble cẩm thạch bên ngoài. Tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp cho từng căn nhà, thỏa mãn gu thẩm mỹ cho chủ nhân.

Sản phẩm chất lượng
Sản phẩm chất lượng

Theo bảng giá dự án Armena Khang Điền cập nhật mới nhất 04/2024 từ chủ đầu tư, giá bán hiện tại rơi vào khoảng 100 triệu đồng/m2. Như vậy, giá bán sẽ rơi vào khoảng từ 8 tỷ đồng/căn.

Đây là mức giá cực kỳ hợp lý cho các sản phẩm có vị trí đẹp và tiềm năng sinh lời cao. Mang đến cho gia chủ không gian sống cao cấp và là khoản đầu tư chất lượng cho bạn.

Chiết khấu ưu đãi

Chiết khấu mua hàng ưu đãi
Chiết khấu mua hàng ưu đãi

Bên cạnh bảng giá dự án Armena Khang Điền cập nhật mới nhất 04/2024 rất ưu đãi, chủ đầu tư dự án còn cung cấp cho khách hàng nhiều ưu đãi chiết khấu sản phẩm.

Những chiết khấu này bao gồm:

  • Giảm ngay 18% giá bán sản phẩm khi thanh toán nhanh 95% hợp đồng.
  • Được bảo lãnh vay chi phí thanh toán đến 20 năm với giá trị lên đến 70% giá trị nhà.
  • Được nhận nhiều phần quà hấp dẫn khác khi mua các sản phẩm của dự án.

Trên đây là những thông tin chi tiết về bảng giá dự án Armena Khang Điền cập nhất mới nhất 04/2024. Qua đó giúp bạn biết mức giá mới nhất và những ưu đãi được hưởng khi mua sản phẩm tại đây. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về các sản phẩm tại dự án thì có thể liên hệ với thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết nhé!

Thông tin liên hệ