Tiềm năng phát triển dự án Solar City – Cơ hội đầu tư có một không hai

Tiềm năng phát triển dự án Solar City là vô cùng to lớn với vị trí đắc địa tại huyện Bến Lức, hệ thống năng lượng mặt trời và sản phẩm chất lượng. Từ đó, tại cơ hội đầu tư có một không hai cho dự án.

Xem thêm:

Ngay từ khi vừa ra mắt, Solar City đã thu hút nhiều nhà đầu tư bởi tích hợp nhiều lợi thế vị trí, chất lượng và cả công nghệ năng lượng mặt trời. Cùng khám phá thêm tiềm năng phát triển dự án Solar City trong bài viết sau đây tại LandUp.net!

Tiềm năng dự án Solar City tại Bến Lức

Tiềm năng phát triển dự án Solar City về vị trí là rất lớn
Tiềm năng phát triển dự án Solar City về vị trí là rất lớn

Yếu tố đầu tiên tạo nên tiềm năng phát triển dự án Solar City mà chuyên mục Tin Dự Án của LandUp.net mang đến cho bạn là tiềm năng vị trí.

Dự án Solar City – Trần Anh Riverside 2 được thiết kế quy hoạch ngay trung tâm huyện Bến Lức. Với vị trí đắc địa được UBND huyện Bến Lức cấp phép xây dựng tại mặt tiền đường Nguyễn Trung Trực, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Đây là vị trí được đánh giá vô cùng cao để phát triển tiềm năng phát triển dự án Solar City về kinh tế, dân cư. Đồng thời cũng là nơi có tốc độ tăng giá bất động sản mạnh mẽ cùng với xu hướng bất động sản là lựa chọn đầu tư an toàn trong mùa dịch.

Hệ thống giao thông phát triển tại huyện Bến Lức
Hệ thống giao thông phát triển tại huyện Bến Lức

Cụ thể, từ Solar City có hệ thống hạ tầng giao thông phát triển mạnh và ngày càng hoàn thiện như:

  • Quốc lộ 1A: trục giao thông chính của cả nước. Tuyến đường nối liền vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với đồng bằng Sông Cửu Long, qua huyện Bến Lức với lộ giới rộng lớn
  • Tuyến đường Cao tốc Sài Gòn – Trung Lương: trục đường đi qua Bến Lức, nối TPHCM với các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long. Là một phần của tuyến cao tốc Bắc Nam.
  • Các tuyến đường Vành đai 3, Vành đai 4 giúp liên kết vùng.
  • Huyện Bến Lức là đầu mối của các tuyến như Bến Lức – Long Thành, Bến Lức – Tân Tập. Giúp thời gian từ huyện đi TPHCM còn chỉ hơn 25 phút.
  • Từ dự án còn có hệ thống giao thông đường thủy phong phú. Nổi bật nhất là tuyến đường thủy sông Vàm Cỏ Đông.

Nhờ lợi thế này mà Dự án Solar City – Trần Anh Riverside 2 có được lợi thế liên kết vùng tốt. Giúp phát triển kinh tế, lưu thông hàng hóa giữa TPHCM và vùng đồng bằng Sông Cửu Long.

Cùng với đó, tạo tiềm năng phát triển dự án Solar City về các loại hình dịch vụ giữa miền Tây sông nước và TPHCM

Xem thêm một số dự án có cơ sở hạ tầng phát triển của Trần Anh Group: Phúc An City | Phúc An Garden

Sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời hiện đại

Hệ thống điện năng lượng mặt trời tại dự án
Hệ thống điện năng lượng mặt trời tại dự án

Theo tìm hiểu của LandUp.net, đây là dự án bất động sản đầu tiên tại Bến Lức sử dụng năng lượng mặt trời. Giúp dân cư dự án có nguồn điện sạch, thân thiện với môi trường.

Đây chính là điểm nhấn tạo tiềm năng phát triển dự án Solar City. Từ đó thu hút rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đến vấn đề môi trường mua sản phẩm.

Cùng với đó, giúp giá trị sản phẩm tại dự án được đánh giá cao hơn đối với các chuyên gia thẩm định giá nhà đất chuyên nghiệp tại tỉnh.

Hệ thống năng lượng mặt trời tại dự án là những thiết bị tiên tiến, có tuổi thọ lâu nhất. Nhờ đó, giúp cư dân có được nguồn điện sạch lâu dài, tiết kiệm chi phí tối đa.

Nhiều ưu điểm về sản phẩm, tiện ích đẳng cấp

Các sản phẩm nhà phố chất lượng
Các sản phẩm nhà phố chất lượng

Tiềm năng phát triển dự án Solar City còn được kỳ vọng to lớn nhờ vào chất lượng sản phẩm và tiện ích cao cấp của dự án. 

Tại Solar City, dự án có 2 loại hình sản phẩm là nhà phố và biệt thự. Trong đó, các sản phẩm được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại, tinh tế.

Tạo cho gia chủ không gian sinh sống thoáng đãng, tiện nghi nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó, sản phẩm dự án cũng được cung cấp đến khách hàng với mức giá phải chăng.

Nhờ đó, tạo điều kiện cho bạn có được nơi ở lý tưởng và khoản đầu tư giá trị. Cùng với đó, các sản phẩm cũng có sổ hồng dự án đảm bảo pháp lý chắc chắn.

Nhờ có mật độ xây dựng thấp, diện tích cho tiện ích dự án Solar City vô cùng rộng lớn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân. Có thể kể đến như các tiện ích trường học, trường học các cấp, siêu thị, trung tâm thương mại,…

Nhờ đó, bạn có được cuộc sống đầy đủ và tiện nghi nhất tại đây. Cùng với đó, tiềm năng phát triển dự án Solar City càng to lớn hơn.

Tiện ích hồ bơi tràn bờ tại dự án
Tiện ích hồ bơi tràn bờ tại dự án

Trên đây là những thông tin về tiềm năng phát triển dự án Solar City. Với những đặc điểm hấp dẫn trên của dự án, bạn có thể thấy đây là cơ hội đầu tư có một không hai cho khách hàng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào khác về dự án, có thể liên hệ với LandUp.net bằng thông tin liên hệ ngay dưới đây.

Thông tin liên hệ