Cập nhật thông tin tiến độ sân bay Lộc An Hồ Tràm mới nhất 2024

Cập nhật thông tin tiến độ sân bay Lộc An Hồ Tràm mới nhất 2024 với toàn bộ những thông tin cận cảnh nhất, rõ nét nhất. Vì thế nếu bạn đọc vẫn đang phân vân về vấn đề này hãy cùng đến đây và tìm hiểu cùng với bài viết này.

Như đã biết dự án sân Bay Lộc An Hồ Tràm là một dự án vô cùng tiềm năng, giá trị đã được rất nhiều những nhà đầu tư bất động sản lớn công nhận. Dù thế đến 2024 hiện tại tiến độ của dự án đã tới đâu, chi tiết có tại nội dung của LandUp dưới đây.

Tổng quan quy hoạch Sân bay Lộc An Hồ Tràm

Tổng quan quy hoạch Sân bay Lộc An Hồ Tràm
Tổng quan quy hoạch Sân bay Lộc An Hồ Tràm

Vậy hãy cùng Chuyên mục Tin Thị Trường đi sâu hơn vào các thông tin quy hoạch cụ thể chính xác đến từ dự án sân bay Lộc An Hồ Tràm. Ngoài ra nếu có hứng thú khuyến khích bạn đọc xem thêm thông tin về dự án Vũng Tàu Pearl.

Vị trí sân bay Lộc An ở đâu?

Vị trí sân bay Lộc An ở đâu?
Vị trí sân bay Lộc An ở đâu?

Đầu tiên và có thể nói là quan trọng nhất trước khi đi sâu vào thông tin về tiến độ sân bay Lộc An Hồ Tràm chính là thông tin về vị trí của dự án, theo như được chính chủ đầu tư ACDL công bố. Thì hiện dự án sân bay Lộc An sẽ nằm tọa lạc tại địa phận 2 xã là xã Lộc An và xã Láng Dài, huyện Đất Đỏ.

Thông tin đánh giá từ nhiều chuyên gia cho biết vị trí của dự án sân bay Lộc An vô cùng tiện lợi vì ở gần khu vực có dân cư đông đúc. Bên cạnh đó còn là tiếp giáp với đường Phước Hội thuộc Hội An theo LandUp được biết.

Ngoài ra bạn đọc có thể xem và tham khảo thêm các thông tin về Bản đồ đường Vành Đai 2 TPHCM.

Thiết kế dự án chi tiết

Thiết kế dự án chi tiết
Thiết kế dự án chi tiết

Tiếp đến ta sẽ đi sâu hơn vào các thiết kế cơ sở của dự án sân bay Lộc An Hồ Tràm được chính chủ đầu tư ACDL công bố như sau:

  • Tổng diện tích: hơn 244.00 ha.
  • Thiết kế đường băng: dài 2400m, bề rộng là 45m cấp 4C.
  • Hệ thống cơ sở hạ tầng: các trang thiết bị tại sân bay đều được đầu tư hết sức tân tiến theo tiêu chí quốc tế.

Từ đây đã phần nào thấy được tiềm năng cực lớn mà dự án sân bay Lộc An Hồ Tràm có thể đem đến. Bên cạnh đó người đọc có thể xem thêm về dự án đầy tiềm năng khác như bất động sản Khánh Hòa Nha Trang.

Tiến độ sân bay Lộc An Hồ Tràm mới nhất

Tiến độ sân bay Lộc An Hồ Tràm mới nhất
Tiến độ sân bay Lộc An Hồ Tràm mới nhất

Tới phần tâm điểm chính được tất cả mọi người mong đợi đó chính là thông tin tiến độ sân bay Lộc An Hồ Tràm. Thông tin tiến độ có thể liệt kê cụ thể như sau:

  • Tháng 9/2018: công ty TNHH dự án Hồ Tràm (xã Lộc An, huyện Xuyên Mộc) trình bày dự án sân bay Lộc An.
  • Năm 2020: bắt đầu thực hiện dự án.
  • Năm 2030: dự kiến hoàn tất 100% tiến độ dự án sân bay Lộc An Hồ Tràm.

Bên cạnh đó theo thông tin thu nhận được hiện UBND tỉnh Bà Rịa đang áp dụng di dời các khu vực kế cạnh để chắc chắn hoạt động thi công diễn ra an toàn và hiệu quả cũng như kịp với tiến độ sân bay Lộc An Hồ Tràm mà chủ dự án đã lên kế hoạch.

Trong thời gian này nếu có thêm bất kỳ thông tin nào liên quan đến tiến độ sân bay Lộc An Hồ Tràm sẽ được cập nhật ngay tới bạn đọc. Ngoài ra nếu có thời gian khuyến khích người đọc có thể tham khảo thêm dự án Unico Thăng Long Bình Dương dự án Summerland Resort Mũi Né.

Lợi ích của sân bay với địa phương và bất động sản khu vực

Lợi ích của sân bay
Lợi ích của sân bay

Thêm một câu hỏi cực kỳ quan trọng và được không ít nhà đầu tư quan tâm bên cạnh tiến độ sân bay Lộc An Hồ Tràm đó chính là lợi ích của sân bay với địa phương và bất động sản khu vực. Theo như thông tin thu nhận được lợi ích chính sẽ nằm ở mảng du lịch.

Với kế hoạch khởi công và xây dựng các khu dịch vụ giải trí như casino, sân golf, khu mua sắm lớn nhỏ,… Và hàng loạt các khu phục vụ giải trí hiện đại để đem đến giá trị lớn về mặt kinh tế du lịch sau khi hoàn thành 100% tiến độ sân bay Lộc An Hồ Tràm.

Bên cạnh đó là các lợi ích về mặt quảng bá, lôi kéo không chỉ các khách hàng tiềm năng mà kể cả những nhà đầu tư lớn vào ngành du lịch tại đây. 

Đó là tất cả thông tin cập nhật thông tin tiến độ sân bay Lộc An Hồ Tràm mới nhất 2024 dành cho các nhà đầu và bạn đọc muốn dành thời gian để tìm hiểu.

Thông tin liên hệ