Có nên đầu tư vào bất động sản Bình Phước hay không?

Bình Phước hiện đang là một trong những “điểm nóng” đầu tư bất động sản khi thu hút nhiều dự án lớn về đây. Vậy, có nên đầu tư vào bất động sản Bình Phước hay không và vì sao lại như vậy. 

Xem thêm:

Với làn sóng chuyển dịch đầu tư về vùng ven TP.HCM trong những năm gần đây, đặc biệt dưới tác động của đại dịch Covid-19, bất động sản Bình Phước đang nhận được sự quan tâm lớn. Nhất là khi đây là nơi có quỹ đất chưa khai thác nhiều và tốc độ phát triển nhanh.

Vì sao Bình Phước thu hút đầu tư bất động sản?

Có nên đầu tư vào bất động sản Bình Phước hay không?
Có nên đầu tư vào bất động sản Bình Phước hay không?

Sau các thị trường vùng ven truyền thống như Bình Dương, Long An, Bình Phước là điểm đến tiếp theo của nhiều chủ đầu tư bất động sản. Sự gia tăng đầu tư này là do những nguyên nhân sau.

Đột phá kinh tế, hạ tầng 

Những chuyển biến mạnh mẽ về kinh tế và sự nâng cấp lớn về cơ sở hạ tầng giao thông là lý do thu hút nhiều đơn vị đầu tư vào bất động sản Bình Phước, đặc biệt là thị trường BĐS khu công nghiệp. 

Bình Phước là tỉnh quan trọng với công nghiệp phát triển. Đồng thời giúp kết nối các tỉnh phía Nam với Tây Nguyên. 

Nhờ đó, tỉnh đang nhận được sự đầu tư mạnh mẽ về quy hoạch cơ sở hạ tầng giao thông. Tạo tiền đề phát triển bất động sản khu công nghiệp mạnh mẽ.

Hệ tầng giao thông kết nối Bình Phước với tam giác vàng Bình Dương – Đồng Nai -TP.HCM đang ngày càng thuận lợi với các tuyến đường như:

  • Các tuyến cao tốc huyết mạch kết nối Bình Phước với nhiều tỉnh thành như: Quốc lộ 13, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn.
  • Cao tốc Đồng Phú – Bình Dương: tuyến đường quan trọng kết nối Bình Phước với tỉnh Bình Dương. Thúc đẩy quá trình phát triển đồng đều hơn giữa hai tỉnh.
  • Tuyến đường DT 753 nối Đồng Xoài – Sân bay Long Thành – Cảng Cái Mép Thị Vải kết nối Đồng Nai – Bình Phước – Vũng Tàu. Giúp phát triển đồng bộ 3 tỉnh này.
  • Quốc lộ 14C: kết nối Đắk Nông – Bình Phước qua Tây NinhLong An. Đây cũng là tuyến đường kết nối Bình Phước với biên giới Campuchia, tạo điều kiện thúc đẩy xuất nhập khẩu.

Nhiều khu công nghiệp, thúc đẩy đầu tư vào BĐS khu công nghiệp Bình Phước

Bình Phước có nhiều khu công nghiệp
Bình Phước có nhiều khu công nghiệp

Một lợi thế nữa là lý do nên đầu tư vào bất động sản Bình Phước là tỉnh có nhiều khu công nghiệp lớn.

Cuối 2019, tại Bình Phước đã có 230 dự án có vốn đầu tư nước ngoài. Cùng với đó là 959 dự án đầu tư trong nước. Cho đến hiện nay, Bình Phước đã có 13 khu công nghiệp và 1 khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Hoa Lư. 

Với chính sách không ngừng thu hút đầu tư và tạo điều kiện tối đa cho phát triển công nghiệp, bất động sản khu công nghiệp trở thành miếng bánh hấp dẫn cho các nhà đầu tư tại Bình Phước. Là một trong những xu hướng đầu tư được ưa chuộng nhất song song với xu hướng đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở các địa phương ven biển.

Tiềm năng đầu tư vào bất động sản Bình Phước 

Tiềm năng đầu tư vào bất động sản Bình Phước
Tiềm năng đầu tư vào bất động sản Bình Phước

Với những điều kiện tốt đã trình bày bên trên làm nền tảng phát triển cho bất động sản tại Bình Phước. Những tiềm năng thu hút nhiều đầu tư vào bất động sản Bình Phước có như sau.

Nhu cầu nhà ở tăng cao

Nhu cầu nhà ở, căn hộ tại Bình Phước cao
Nhu cầu nhà ở, căn hộ tại Bình Phước cao

Với sự phát triển công nghiệp mạnh mẽ, Bình Phước thu hút một lượng lớn lao động nhập cư. Vì vậy, nhu cầu nhà ở tăng cao, nhất là các khu dân cư gần các khu công nghiệp.

Chính vì vậy, hiện các dự án đất nền, nhà phố, căn hộ giá rẻ tại Bình Phước như Dự án Cát Tường Phú Hưng rất được săn đón.

Đặc biệt tại Bình Phước, huyện Đồng Phú và TP. Đồng Xoài là các vị trí tiềm năng nhất. Là những điểm mũi nhọn thu hút nhiều đầu tư vào bất động sản Bình Phước. 

Một số dự án bất động sản hấp dẫn tại khu vực lân cận bạn có thể tham khảo như: dự án Đại Phước Molita Bình Dương, dự án Ecological City, dự án Phúc An Garden giai đoạn 3.

Đầu tư vào bất động sản Bình Phước – Tiềm năng về vị trí

Vị trí là yếu tố cực kỳ tiềm năng giúp đầu tư vào bất động sản Bình Phước. Phía nam Bình Phước giáp với Bình Dương. Với tiềm năng phát triển thị trường bất động sản Bình Dương to lớn, làm bàn đạp cho Bình Phước cùng phát triển.

Đặc biệt có công nghiệp phát triển mạnh. Hệ thống đường giao thông kết nối 2 tỉnh Bình Dương và Bình Phước được nâng cấp là điều kiện giúp kinh tế Bình Phước có thêm động lực phát triển nhanh chóng.

Bên cạnh đó, Bình Phước cũng giáp với tỉnh Đồng NaiTây Ninh. Đây đều là những địa phương có kinh tế, công nghiệp phát triển mạnh. Giúp hỗ trợ cho việc phát triển của Bình Phước.

Đường giao thông phát triển cũng giúp việc thông thương giữa Bình Phước với các khu vực trọng điểm kinh tế miền Nam khác như TP.HCM, Vũng Tàu,… trở nên thuận tiện hơn hẳn. 

Cùng với lợi thể đặc biệt là giáp biên giới Campuchia, lợi thế đầu tư vào bất động sản Bình Phước về vị trí là không thể chối cãi.

Quỹ đất rộng, giá thấp

Bình Phước còn quỹ đất rộng
Bình Phước còn quỹ đất rộng

Bình Phước là tỉnh có diện tích lớn nhất miền Nam. Tỉnh có điều kiện tự nhiên và vị trí thuận lợi, có nhiều nét tương đồng với Bình Dương. Nhờ đó, đây là nơi được kỳ vọng trở thành trung tâm công nghiệp lớn tiếp theo.

Tuy nhiên thị trường bất động sản tại đây mới được chú ý trong những năm gần đây. Nhờ đó, Bình Phước có quỹ đất còn nhiều, mật độ xây dựng còn thấp và có giá đất còn thấp và có tốc độ tăng giá nhanh, vị trí thuận lợi cho phát triển kinh tế. 

Vì vậy, việc đầu tư vào bất động sản Bình Phước trở nên cực kỳ hấp dẫn. Với tiềm năng tăng trưởng của giá đất cao và dễ dàng đầu tư sinh lời. 

Với những lợi thế trên, giới đầu tư đang dịch chuyển về thị trường bất động sản Bình Phước. Từ đó, câu trả lời cho câu hỏi: “Có nên đầu tư vào bất động sản Bình Phước hay không?” chắc chắn là “Có”. 

Những thông tin trên đã giúp bạn trả lời câu hỏi “Có nên đầu tư vào bất động sản Bình Phước hay không?”. Để có được những sản phẩm bất động sản tại thị trường đầy tiềm năng này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây nhé!

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.