Thông tin chủ đầu tư dự án An Phú Long Garden Phú Giáo

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn thông tin về chủ đầu tư dự án An Phú Long Garden Phú Giáo. Qua đó, giúp bạn hiểu rõ hơn về dự án và yên tâm đầu tư vào các sản phẩm chất lượng tại đây.

Khu đô thị An Phú Long Garden Phú Giáo sở hữu vị trí rất đặc biệt, nằm ngay nơi giao nhau giữa Bình Dương và tỉnh Bình Phước, nhờ đó, thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư. Cùng với đó, dự án có chủ đầu tư và nhà phát triển cực kỳ uy tín, làm nền tảng vững chắc tạo nên sự hấp dẫn của dự án.

Xem thêm:

Để không bỏ lỡ các sản phẩm hấp dẫn tại An Phú Long Garden Phú Giáo, trong bài viết này, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về chủ đầu tư dự án An Phú Long Garden Phú Giáo.

Thông tin chủ đầu tư dự án An Phú Long Garden Phú Giáo

Chủ đầu tư dự án An Phú Long Garden Phú Giáo là ai?
Chủ đầu tư dự án An Phú Long Garden Phú Giáo là ai?

Chủ đầu tư Dự án An Phú Long Garden Phú Giáo là công ty Công ty TNHH Đầu tư Và Kinh doanh Bất động sản Hoàng Gia Phú (Hoàng Cát Group)

Hoàng Cát Group là một trong những đơn vị đầu tư kinh doanh bất động sản uy tín tại thị trường tỉnh Bình Dương. Được nhiều khách hàng tin tưởng sau nhiều năm hoạt động trên thị trường.

Cùng với đó, dự án còn được phát triển và phân phối bởi một trong những công ty bất động sản lớn nhất miền Nam: Trần Anh Group.

Trần Anh Group có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh. Trong dự án An Phú Long Garden Phú Giáo, công ty đóng vai trò nhà phát triển, giúp tư vấn xây dựng và thiết kế phần lớn công trình của dự án

Nhờ đó, các sản phẩm của dự án được thừa hưởng rất nhiều nét tinh hoa từ các dự án thành công trước đó của Trần Anh Group. Đồng thời, các sản phẩm cũng có chất lượng vượt trội cùng nhiều tiện ích nội khu vô cùng hấp dẫn, phong phú.

Tiếp theo đó, Trần Anh Group cũng chính là đơn vị phân phối hợp pháp các sản phẩm của An Phú Long Garden Phú Giáo. Với uy tín và kinh nghiệm kinh doanh bất động sản lâu năm của công ty này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính pháp lý và quy trình mua bán các sản phẩm của dự án.

Khái quát về Trần Anh Group

Trần Anh Group - Nhà phát triển An Phú Long Garden
Trần Anh Group – Nhà phát triển An Phú Long Garden

Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh (Trần Anh Group) được thành lập vào năm 2007, có trụ sở chính tại tỉnh Long An. Công ty do ông Trần Đức Vinh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc dẫn dắt.

Công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, tư vấn thiết kế công trình, xây dựng và cung cấp các tiện ích nội ngoại thất.

Qua hơn 12 năm phát triển, công ty đã ngày càng lớn mạnh, xây dựng thành công nhiều dự án lớn và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng và nhà đầu tư của khắp các tỉnh thành. Nhận được sự tin tưởng của nhiều đối tác như chủ đầu tư dự án An Phú Long Garden Phú Giáo.

Những dự án lớn mà công ty đã đầu tư phát triển thành công có thể kể đến như:

Dự án Lavilla Green City Trần Anh Group
Dự án Lavilla Green City Trần Anh Group
Trần Anh Riverside
Trần Anh Riverside

Cho tới hiện nay, Trần Anh Group đã trở thành một trong những công ty đầu tư kinh doanh bất động sản có uy tín lớn nhất thị trường bất động sản miền Nam.

Công ty là đơn vị bảo chứng cho chất lượng và đẳng cấp của nhiều công trình bất động sản. Nhờ đó được chủ đầu tư dự án An Phú Long Garden Phú Giáo tin tưởng giao trọng trách phát triển sản phẩm.

Định hướng xây dựng 

Định hướng phát triển dự án xanh
Định hướng phát triển dự án xanh

Trần Anh Group luôn tự hào là đơn vị dám đổi mới, luôn tiên phong mới đường tạo sự khác biệt, cải tiến tốt nhất.

Đây là đơn vị đầu tiên đầu tư thực hiện dự án mô hình nhà ở bài bản tại địa bàn tỉnh Long An. Chuyển đổi toàn bộ diện tích đất nền thành nhà ở kiên cố, biệt thự,… Mang lại diện mạo mới cho khu dân cư của tỉnh.

Hiện nay, khi đồng hành cùng chủ đầu tư dự án An Phú Long Garden Phú Giáo, Trần Anh Group mang đến cho không chỉ dự án của chủ đầu tư dự án An Phú Long Garden mà tất cả dự án khác của mình chất lượng công trình hiện đại bậc nhất. Cùng với đó là định hướng xây dựng công trình xanh, thân thiện với môi trường.

Với định hướng này, Trần Anh Group sẽ tạo nên dự án An Phú Long Garden hiện đại, tiện nghi đồng thời bền bỉ cùng thời gian và môi trường.

Nhờ đó, mang lại cuộc sống thuận lợi và thư thái nhất cho dân cư dự án.

Dự án An Phú Long Garden Phú Giáo

Dự án An Phú Long An Garden
Dự án An Phú Long An Garden

An Phú Long Garden Phú Giáo là một trong những dự án có tiềm năng phát triển tốt nhất địa bàn tỉnh Bình Dương hiện nay.

Dự án được quy hoạch tại địa chỉ: Đường DH 516, xã An Long, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

Đây là vị trí đặc biệt thuận lợi của tỉnh Bình Dương. Nằm ngay tại vị trí giao nhau giữa hai tỉnh công nghiệp lớn là Bình DươngBình Phước, hội tụ nhiều lợi thế về địa lý, giao thông, tiềm năng phát triển bất động sản lớn giúp phát triển kinh tế (Xem thêm: Có nên đầu tư vào bất động sản Bình Phước hay không?).

Dự án nằm gần nhiều tuyến đường giao thông quan trọng giúp thuận tiện di chuyển tới nhiều khu vực kinh tế trọng điểm, các khu công nghiệp. 

Điển hình như các tuyến: tuyến Bình Phước – Bàu Bàng – Tân Vạn, cao tốc Chơn thành TP.HCM, cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, tuyến đường sắt Sài Gòn – Ninh Lộc,….

Vị trí thuận lợi của An Phú Long Garden
Vị trí thuận lợi của An Phú Long Garden

Chủ đầu tư dự án An Phú Long Garden Phú Giáo đầu tư dự án với các sản phẩm: đất nền và nhà phố. Với chất lượng cao, đa dạng về diện tích và đặc biệt đầy đủ về mặt pháp lý với sổ hồng riêng từng nền từng căn, thời hạn sở hữu vĩnh viễn, được cấp bởi UBND tỉnh Bình DươngSở Xây dựng tỉnh Bình Dương.

Hơn thế nữa, nhờ được xây dựng với mật độ xây dựng nhà ở thấp dự án còn có nhiều tiện ích nội khu đầy đủ, phong phú. Phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu cuộc sống của dân cư. Đem đến sự phát triển thuận lợi cho mỗi hộ gia đình tại đây.

Xem thêm các kiến thức mới nhất về nhà đất:

Trên đây là những thông tin về chủ đầu tư dự án An Phú Long Garden Phú Giáo. Hi vọng với những thông tin này, bạn sẽ có thể yên tâm sở hữu các sản phẩm chất lượng tại dự án. Nếu quý khách có nhu cầu được tư vấn hay muốn đặt mua các sản phẩm, hãy liên hệ ngay với LandUp.net qua thông tin liên hệ bên dưới.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.