Vị trí dự án An Phú Long Garden – Thông tin chi tiết

Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn thông tin về vị trí dự án An Phú Long Garden. Dự án tọa lạc tại địa điểm vô cùng đắc địa của tỉnh Bình Dương, tạo nên nơi ở lý tưởng và là khoản đầu tư tương lai lý tưởng cho mỗi khách hàng.

Khu đô thị An Phú Long Garden là dự án cung cấp cho người dùng nhiều sản phẩm căn hộ, nhà phố chất lượng với mức giá cực kỳ phải chăng. Đặc biệt, vẫn sở hữu vị trí đắc địa tại tỉnh Bình Dương, làm tiền đề phát triển mạnh mẽ cho dự án.

Xem thêm:

Trong bài viết dưới đây, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về chi tiết vị trí dự án An Phú Long Garden với tiềm năng to lớn!

Sơ lược về An Phúc Long Garden

Giới thiệu về dự án An Phú Long Garden
Giới thiệu về dự án An Phú Long Garden

An Phú Long Garden là dự án được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm bởi chất lượng sản phẩm cao, vị trí dự án An Phú Long Garden đẹp và giá bán rất phải chăng.

Đây là dự án có quy mô lớn nhất của chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Hoàng Gia Phú – một trong những công ty đầu tư xây dựng bất động sản uy tín nhất thị trường miền Nam.

Không những thế, đơn vị phát triển của dự án chính là Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh (Trần Anh Group)

Trần Anh Group là một trong những đơn vị kinh doanh bất động sản hàng đầu của thị trường miền Nam

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong việc đầu tư, phát triển các dự án bất động sản lớn tại nhiều tỉnh thành phía Nam, công ty đã tạo được lòng tin với các khách hàng trong khu vực. 

Trần Anh Group là chủ đầu tư của hàng loạt dự án lớn thành công như: Phúc An Garden giai đoạn 1, 2; Trần Anh Riverside, Dự án Bella Vista – The Vista City, Dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia,…

Hiện tại, dự án An Phú Long Garden đang chào bán 2 loại sản phẩm là: đất nền và nhà phố.

Mỗi căn nhà phố đều có chất lượng vượt trội, kiến trúc tinh tế. Cùng với đó là các nền đất đẹp, giá tốt là sự lựa chọn số một cho những ai tìm kiếm sản phẩm bất động sản tiềm năng tỉnh Bình Dương.

Vị trí dự án An Phú Long Garden – Thông tin chi tiết

Vị trí dự án An Phú Long Garden thuận lợi phát triển
Vị trí dự án An Phú Long Garden thuận lợi phát triển

Được sự phê duyệt của UBND tỉnh Bình Dương và Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương, dự án An Phú Long Garden được quy hoạch tọa lạc tại vị trí Đường DH 516, xã An Long, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương

Đây là vị trí quan trọng kết nối 2 trung tâm công nghiệp của miền Nam là tỉnh Bình Dương và Bình Phước, thuộc vùng kinh tế trọng điểm của Đông Nam Bộ và miền Trung Tây Nguyên. Nhờ vậy, có tiềm năng thu hút nguồn vốn đầu tư cả trong nước và nước ngoài mạnh mẽ.

Vị trí dự án An Phú Long Garden có nhiều ưu điểm thuận lợi được trình bày chi tiết như sau:

Nằm gần nhiều tuyến đường thông thương quan trọng

Khả năng liên kết vùng của dự án được LandUp.net tổng hợp sau đây:

Việc vị trí dự án An Phú Long Garden nằm gần các tuyến đường huyết mạch đã tạo điều kiện cho cư dân dự án di chuyển tới nhiều khu vực kinh tế quan trọng. Kết nối được với nhiều cơ sở hạ tầng giao thông hơn.

Từ đó, dễ dàng phát triển kinh tế khu vực dự án, tăng giá trị bất động sản.

Khả năng liên kết vùng cao

Dự án có khả năng liên kết vùng thuận lợi
Dự án có khả năng liên kết vùng thuận lợi

Cùng với vị trí đắc địa, khu vực xung quanh vị trí dự án An Phúc Long Garden còn được đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông, đường xá mạnh mẽ. Nhờ vậy, khả năng liên kết với các vùng kinh tế quan trọng khác là vô cùng cao.

Từ vị trí dự án An Phú Long Garden có thể đi đến nhiều khu vực kinh tế quan trọng như:

  • Thành phố Hồ Chí Minh: trung tâm kinh tế trọng điểm của miền Nam, đầu tàu kinh tế của cả nước. Là nơi cung cấp, điểm trung chuyển nhiều nguyên vật liệu quan trọng cho các khu công nghiệp, sản xuất tại Bình Dương.
  • Các trung tâm kinh tế lớn khác của miền Nam như: tỉnh Đồng Nai, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương,
  • Các tỉnh công nghiệp quan trọng của miền Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ như: tỉnh Bình Phước, tỉnh Long An, tỉnh Đồng Nai, tỉnh Cần Thơ,… 

Dễ di chuyển đến các khu công nghiệp

Vị trí dự án gần các khu công nghiệp
Vị trí dự án gần các khu công nghiệp

Dự án tọa lạc ngay tại tỉnh Bình Dương, một trong những trung tâm công nghiệp lớn của cả nước. Chính nhờ ưu điểm này của vị trí dự án An Phú Long Garden, dân cư dự án dễ dàng di chuyển tới làm việc tại đây.

Sự phát triển dân cư quanh các khu công nghiệp cũng là nền tảng làm tăng nhanh chóng giá trị đất cho dự án. 

Từ vị trí dự án An Phú Long Garden dễ dàng truy cập tới các Khu công nghiệp như:

Các khu công nghiệp nội tỉnh: KCN Bàu Bàng; KCN Mỹ Phước I, II, III; KCN Thời Hòa; KCN Việt Nam – Singapore I, I;… 

Các khu công nghiệp ở các tỉnh lân cận như: KCN Chơn Thành tại Bình Phước, KCN Becamex Bình Phước, KCN Biên Hòa 1,2 Đồng Nai,…

Trong tương lai, Bình Dương và các tỉnh lân cận còn có tiềm năng thu hút nhiều vốn đầu về phát triển công nghiệp. Hứa hẹn tạo nên một trung tâm kinh tế mạnh mẽ.

Xem thêm các tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trên cả nước:

Trên đây là những thông tin về vị trí dự án An Phú Long Garden. Hi vọng những chia sẻ này đã giúp bạn hiểu rõ về đặc điểm của dự án hấp dẫn này. Nếu có nhu cầu được tư vấn hay muốn mua các sản phẩm của dự án, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ

  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.