Tiềm năng phát triển mô hình căn hộ cao cấp giá rẻ ven TP. Thủ Đức

Những phân tích về tiềm năng phát triển mô hình căn hộ cao cấp giá rẻ ven TP. Thủ Đức chi tiết, chính xác nhất sẽ được trình bày trong bài viết này. Để từ đó bạn đánh giá đúng về tiềm năng và giá trị căn hộ cao cấp tại TP. Thủ Đức.

Việc thành phố Thủ Đức được thành lập đã thu hút nhiều tập đoàn bất động sản lớn vào đầu tư tại khu vực này cũng như khu vực ven thành phố, trong đó các căn hộ cao cấp giá tốt được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất. Cùng tìm hiểu ngay tiềm năng loại hình sản phẩm này trong bài viết sau đây của LandUp!

Hạ tầng thành phố Thủ Đức ngày càng hoàn thiện

Hạ tầng giao thông thành phố Thủ Đức phát triển
Hạ tầng giao thông thành phố Thủ Đức phát triển

Vào ngày 1 tháng 1 năm 2021, thành phố Thủ Đức chính thức được thành lập. Bao gồm địa bàn của Quận 2, Quận 9 và quận Thủ Đức theo tin tức cập nhật bởi chuyên mục Tin Thị Trường

Nhờ việc thành lập thành phố mới, tốc độ đô thị hóa của khu vực này tăng lên nhanh chóng. Cùng với đó là hạ tầng thành phố Thủ Đức ngày càng hoàn thiện.

Một trong những yếu tố thúc đẩy tiềm năng phát triển mô hình căn hộ cao cấp giá rẻ TP. Thủ Đức chính là hạ tầng giao thông tại thành phố được chú trọng đầu tư hơn.

Tại đây đang triển khai nhiều công trình giao thông quan trọng như:

Bên cạnh đó, các căn hộ cao cấp ven TP. Thủ Đức cũng nằm gần điểm nút giao thông quan trọng là Hầm Thủ Thiêm vượt sông Sài Gòn. Bên cạnh đó, nhiều tuyến đường tại đây cũng đang được nâng cấp và mở rộng lộ giới.

Có thể kể đến như các tuyến: Lê Văn Việt, Lã Xuân Oai, Nguyễn Duy Trinh, Quốc lộ 13, Nguyễn Xiển, Đỗ Xuân Hợp,…

Nhờ những nâng cấp về cơ sở hạ tầng này mà tiềm năng phát triển mô hình căn hộ cao cấp giá rẻ ven TP. Thủ Đức ngày càng cao. Tạo điều kiện để phát triển dân cư, kinh tế tại khu vực các dự án khu căn hộ nội thành cũng như ven thành phố như dự án Bcons Bee, dự án Bcons Miền Đông, dự án Honas Residence,…

Đặc biệt là với các căn hộ chất lượng tốt ven đô bởi bất động sản vùng ven TP. Thủ Đức có lợi thế của bất động sản vùng ven được trình bày ở phần sau.

Giá các căn hộ cao cấp ven TP. Thủ Đức mềm

Giá các căn hộ ven TP. Thủ Đức tốt
Giá các căn hộ ven TP. Thủ Đức tốt

Ưu điểm nổi bật về giá bán kết hợp với hạ tầng phát triển đã tạo nên tiềm năng phát triển mô hình căn hộ cao cấp giá rẻ ven TP. Thủ Đức to lớn.

Hiện các sản phẩm căn hộ cao cấp tại khu vực Quận 1, Quận 3,.. trung tâm TP.HCM đã quá cao, với tiềm năng tăng giá không còn nhiều như trước.

Tuy nhiên tại khu vực TP.Thủ Đức, giá nhà đất liên tục tăng nhanh. Giá bán các căn hộ tại trung tâm thành phố hiện đã đạt mức bình quân 60 – 70 triệu đồng/m2 lên tới 100 triệu đồng/m2 với căn hộ cao cấp theo thông tin thẩm định giá nhà đất hiện nay.

Với khả năng tăng giá mạnh mẽ như vậy trong khu vực trung tâm thành phố, các căn hộ cao cấp ven TP. Thủ Đức chính là bất động sản có tiềm năng nhất hiện nay.

Những dự án căn hộ cao cấp này thường được xây dựng ở rìa ngoài thành phố Thủ Đức hay tại các khu vực tại tỉnh Bình Dương giáp ranh với TP. Thủ Đức. Xu hướng này cũng là một trong những yếu tố tạo nên tiềm năng phát triển bất động sản Bình Dương to lớn.

Mức giá bất động sản ven TP. Thu Đức cực kỳ tốt chỉ từ 30 – 40 triệu đồng/m2. Có thể kể đến như dự án căn hộ C-Sky View Bình Dương, dự án Astra City, dự án Eco Xuân Bình Dương,…

Tiềm năng phát triển mô hình căn hộ cao cấp giá rẻ ven TP. Thủ Đức vô cùng lớn

Tiềm năng phát triển mô hình căn hộ cao cấp giá rẻ ven TP. Thủ Đức vô cùng lớn
Tiềm năng phát triển mô hình căn hộ cao cấp giá rẻ ven TP. Thủ Đức vô cùng lớn

Tiềm phát triển mô hình căn hộ cao cấp giá rẻ ven TP. Thủ Đức là cực kỳ lớn. Tiềm năng này được tạo ra nhờ kết hợp cả 2 yếu tố bên trên là khả năng tăng giá cao và mặt bằng giá bất động sản thấp.

Bên cạnh đó, các sản phẩm căn hộ cao cấp giá rẻ ven TP. Thủ Đức tại các thị trường này cũng có chất lượng cực kỳ tốt. Bởi đây là phân khúc căn hộ cao cấp, nhờ đó, các căn hộ được đánh giá cao cả về chất lượng xây dựng lẫn nội thất sản phẩm trong quy hoạch dự án

Bên cạnh đó, các căn hộ cao cấp cũng có các tiện ích nội khu đẳng cấp. Có thể kể tới tiện ích nội khu công viên, phòng tập gym, yoga,… của các dự án Charm City Dĩ An, dự án Bcons Green View, dự án Bcons Plaza,…

Các căn hộ chất lượng
Các căn hộ chất lượng

Cùng với đó, các “ông lớn” trong giới bất động sản như: Novaland, Him Lam Land,…đã đổ bộ về các khu vực vùng ven này. Nhờ đó, chất lượng các căn hộ cao cấp giá rẻ ven TP. Thủ Đức cũng như pháp lý các căn hộ ở đây cũng sẽ được đảm bảo tốt nhất.

Nhờ đó, tiềm năng phát triển mô hình căn hộ cao cấp giá rẻ ven TP. Thủ Đức tụ hội đầy đủ yếu tố để bùng nổ trong tương lai.

Trên đây là những phân tích về tiềm năng phát triển mô hình căn hộ cao cấp giá rẻ ven TP.Thủ Đức từ LandUp. Hi vọng qua đó, bạn đã hiểu rõ hơn về giá trị to lớn của bất động sản ven thành phố Thủ Đức trong tương lai. Nếu bạn muốn mua các căn hộ vùng ven này với giá tốt, chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé!

 Thông tin liên hệ