Thủ tục pháp lý dự án Long Phú Villa Long An đầy đủ không?

Thủ tục pháp lý dự án Long Phú Villa Long An đầy đủ không? chắc hẳn đang là mối bận tâm của nhiều khách hàng nếu đang có ý định đầu tư. Đây là một vấn đề cực kỳ quan trọng nên anh em đừng vội bỏ qua bài viết mà Landup mang đến dưới đây nhé!

Vừa qua, hệ thống ghi nhận thắc mắc thủ tục pháp lý dự án Long Phú Villa Long An có đầy đủ không? đến từ rất nhiều quý anh chị em từ cá nhân cho đến cơ quan tổ chức, doanh nghiệp đang quan tâm đến món hàng màu mỡ này. Cùng xem ngay mọi giải đáp tại Landup luôn nhé!

Thủ tục pháp lý dự án Long Phú Villa Long An đầy đủ không?

Thủ tục pháp lý dự án Long Phú Villa đầy đủ không?
Thủ tục pháp lý dự án Long Phú Villa đầy đủ không?

Đến với dự án đắc địa tại trung tâm huyện ủy Bến Lức, anh em hãy hoàn toàn yên tâm về mặt thủ tục pháp lý dự án Long Phú Villa Long An luôn được chuẩn bị đầy đủ, minh bạch. Trong những tháng năm 2019, chủ đầu tư dự án này đã cho trang bị những giấy tờ hành chính, pháp lý sau 18 tháng đi vào khởi công và hoạt động. 

Để có thể chính thức bước vào quy trình xây dựng, dự án Long Phú Villa Long An đã được ban hành quyết định quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 cho toàn bộ dự án do UBND tỉnh Long An phê duyệt và cấp phép. Hơn nữa, Sở xây dựng tỉnh Long An cũng sớm hoàn tất sớm giấy phép xây dựng cho chủ đầu tư. 

Và một bước hoàn tất cho thủ tục pháp lý dự án Long Phú Villa đó chính là sau khi khách hành thực hiện các giai đoạn thanh toán. Bên mua sẽ lập tức chính thức sở hữu sản phẩm tại dự án khi nhận được Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất từ chủ đầu tư. 

Lúc này, khách hàng toàn quyền được sử dụng tài sản của mình qua các hình thức như: xây dựng theo mong muốn, cho thuê, bán lại hay chuyển nhượng các sản phẩm tại dự án mà mình đang nắm trong tay tại Long Phú Villa Long An. Đây là một dự án đầy tiềm năng sinh lời nên anh em đừng ngần ngại mà hãy đăng ký đầu tư ngay hôm nay nhé!

Chủ đầu tư dự án Long Phú Villa Long An uy tín

Chủ đầu tư dự án Long Phú Villa Long An uy tín
Chủ đầu tư dự án Long Phú Villa Long An uy tín

Hiện nay, Trần Anh Group chính là chủ đầu tư cho dự án Long Phú Villa Long An. Với những kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghề, có thể nói Trần Anh Group được đánh giá là một trong những nhà đầu tư bất động sản uy tín nhất cho đến thời điểm này tại khu vực phía Nam nước ta. 

Bên cạnh hình thành để kinh doanh, gia tăng lợi nhuận thì Trần Anh Group xuất hiện trên thị trường bất động sản này với mong muốn mang đến những giá trị cốt lõi nhất cho khách hàng yêu thích về các sản phẩm đất đai, nhà ở. Chính vì sự tâm huyết này mà Trần Anh Group đã luôn nhận được sự tin tưởng cũng như tín nhiệm của rất nhiều tay chơi khét tiếng. 

Để có được sự thành công viên mãn như ngày hôm nay, chủ đầu tư dự án Long Phú Villa đã không ngừng cải thiện để nâng cao hệ thống của mình mỗi ngày. Do đó, anh em có thể chiêm ngưỡng một số tác phẩm tiêu biểu khác của chủ đầu tư Trần Anh Group, cụ thể như:

  • Khu đô thị Lavilla Green City
  • Sân Golf Tân Mỹ – Khu đô thị nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas
  • Khu đô thị Phúc An City
  • Khu đô thị sinh thái Ecological City
  • Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia,…cùng nhiều dự án vượt trội khác đều trang bị đầy đủ giấy tờ như thủ tục pháp lý dự án Long Phú Villa Long An

Các sản phẩm giá trị tại Long Phú Villa Long An

Các sản phẩm giá trị tại Long Phú Villa Long An
Các sản phẩm giá trị tại Long Phú Villa Long An

Được chính thức mở bán trên quỹ đất rộng 3ha, không chỉ thế mạnh ở thủ tục pháp lý dự án Long Phú Villa Long An đầy đủ mà các sản phẩm nơi đây mang đến đều vô cùng giá trị, bao gồm 3 sản phẩm chủ chốt đó là:

  • 162 căn nhà phố liền kề
  • 1 khu chung cư cao đến 12 tầng, trong đó 10 tầng là các căn hộ và 2 tầng là tiện ích nội khu đảm bảo chất lượng. 

Với tiêu chí mang đến cuộc sống đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư đã cho ra mắt dự án Long Phú Villa Long An có nhiều tiềm năng phát triển với thiết kế bán cổ điển, vừa hiện đại vừa cổ xưa, hầu hết đều được xây dựng 1 trệt 2 lầu. Không gian sống thì mát mẻ, các khu tiện ích đều được nâng cấp thường xuyên phù hợp với cuộc sống người dân nơi đây, cụ thể như:

  • Tiện ích nội khu: hệ thống an ninh đảm bảo, khu vui chơi, công viên, quán cafe theo hướng mở, khu thể thao phòng gym hiện đại, mới mẻ, hồ bơi,…
  • Tiện ích ngoại khu: gần bệnh viện đa khoa tỉnh Bến Lức, Công An tỉnh Long An, trường hợp cấp 1-2-3, siêu thị Coopmart, BigC, điện máy xanh,…

Như vậy, Landup vừa mang đến những giải đáp thủ tục pháp lý dự án Long Phú Villa Long An đầy đủ không? ở bài viết trên đây. Hy vọng sẽ giúp anh em có được câu trả lời thỏa đáng nhất cho dự án đầy tiềm năng này. 

Thông tin liên hệ