Tiến độ xây dựng dự án Khu dân cư PVD Bình Chuẩn năm [2022]

Với khả năng phát triển vượt trội, PVD Bình Chuẩn đang là một dự án được nhiều nhà đầu tư săn đón nhiệt tình trong thời gian vừa qua. Ở bài viết chia sẻ ngày hôm nay, LandUp sẽ cập nhật tiến độ xây dựng dự án khu dân cư PVD Bình Chuẩn năm [2022] để quý khách hàng tiện theo dõi nhé!

Đứng trước làn sóng ảnh hưởng của thị trường bất động sản miền Nam, nhất là trên địa bàn tỉnh Bình Dương, khu dân cư PVD Bình Chuẩn đã sớm trở thành điểm đến lý tưởng mà bất kỳ khách hàng nào cũng muốn sở hữu cho mình. Nếu bạn cũng đang quan tâm tiến độ xây dựng dự án khu dân cư PVD Bình Chuẩn, hãy kéo xuống dưới cùng bài viết này với LandUp.net.

Thông tin liên quan về dự án khu dân cư PVD Bình Chuẩn

Thông tin liên quan dự án khu dân cư PVD Bình Chuẩn
Thông tin liên quan dự án khu dân cư PVD Bình Chuẩn

Theo như Chuyên mục Tin dự án khuyên rằng trước khi khám phá tiến độ xây dựng dự án khu dân cư PVD Bình Chuẩn hiện nay ra sao thì điều đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu những thông tin liên quan về dự án này. Để sớm sở hữu một sản phẩm tốt nhất tại đây, quý anh chị em đừng vội lướt qua những dữ liệu về khu dân cư PVD Bình Chuẩn sau đây nhé!

Tổng quan dự án Bình Chuẩn Bình Dương

Sau khi ghi nhận trực tiếp từ chủ đầu tư dự án, khu dân cư PVD Bình Chuẩn được xây dựng trên tổng diện tích quy hoạch lên đến 11.406,6 m2. Đằng sau những biến động của thị trường dưới đại dịch covid 19 thì đây là một dự án được đánh giá đầy tiềm năng phát triển, chi tiết về dự án như sau:

 • Tên dự án: khu dân cư PVD Bình Chuẩn.
 • Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Hưng Phúc Đạt.
 • Vị trí:  Khu phố Bình Phú, Phường Bình Chuẩn, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương.
 • Sản phẩm mở bán: đất nền.
 • Giá bán: từ 790 triệu/ nền tùy vào vị trí sản phẩm.
 • Pháp lý: đầy đủ, sổ hồng, 100% thổ cư.
 • Trạng thái hiện tại: đang trong giai đoạn mở bán.

Giới thiệu chủ đầu tư dự án

Hiện nay, tiến độ xây dựng dự án khu dân cư PVD Bình Chuẩn đang được chỉ đạo bởi chủ đầu tư là công ty cổ phần địa ốc Hưng Phúc Đạt. Dù chỉ mới thành lập từ năm 2019 nhưng sau 3 năm hoạt động, đơn vị này đã và đang nhận được sự tín nhiệm cao đến từ các nhà đầu tư cũng như chuyên gia hoạt động trong ngành bất động sản

Với cơ sở hiện đang nằm tại số 124E Trần Thái Tông, phường 15, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh cùng vốn điều lệ hoạt động cho dự án lên đến 20 tỷ đồng. Tính đến nay, chủ đầu tư Hưng Phúc Đạt đã tạo nên nhiều tiếng vang thành công cùng các dự án nổi bật tại khu vực trực thuộc cũng như các tỉnh lân cận như Bình Dương. 

Vị trí dự án tọa lạc đắc địa

Vị trí tọa lạc đắc địa
Vị trí tọa lạc đắc địa

Ngoài dự án Phúc An Ashita, PVD Bình Chuẩn nhận được nhiều sự thu hút đến không ít các chuyên gia, doanh nghiệp, nhà đầu tư khi sở hữu được vị trí tọa lạc đắc địa. Nhờ vào việc nằm tại khu phố Bình Phú, Phường Bình Chuẩn, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương đã giúp cho dự án trở nên sáng giá và trở thành món mồi béo bở nhất cho cư dân nơi đây. 

Khi sở hữu sản phẩm đất nền tại đây, cư dân sẽ được nhanh chóng tiếp cận với nhiều tiện ích ngoại khu bao phủ xung quanh, cụ thể là:

 • Chợ Bình Chuẩn.
 • Trường THCS Bình Chuẩn.
 • UBND phường Bình Chuẩn.
 • Chợ Tân Phước Khánh.
 • Trung tâm thương mại Vincom, Aeon Mall, Lotte Mart,…
 • Bệnh viện Quốc tế Miền Đông và các khu công nghiệp xung quanh.

Hơn nữa, tiến độ xây dựng dự án khu dân cư PVD Bình Chuẩn ngày càng được thúc tiến thực hiện theo đúng kế hoạch nhằm đáp ứng mức sinh sống sầm uất của cư dân đông đúc hiện hữu, hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho toàn thể khách hàng tham gia.

Bảng giá bán ưu đãi từ chủ đầu tư

Như chúng tôi đã giới thiệu ở chuyên mục ban đầu, hiện nay giá bán dự án khu dân cư PVD Bình Chuẩn đang được đưa ra với mức dự kiến là 790 triệu đồng/ sản phẩm đất nền, tức là tương đương với 25 triệu/m2. Với một sản phẩm nằm ngay trung tâm TP Thuận An thì đây là mức giá vô cùng hoàn hảo và hữu nghị. 

Nếu chính thức mở bán với mức giá lý tưởng này, bên cạnh Phúc An City hay Phúc An Garden, Bình Dương sẽ là nơi đón đầu nguồn vốn của rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Đây cũng là yếu tố góp phần nên sự thành công và phồn thịnh cho khu vực phía Nam nước ta. 

Tiến độ xây dựng dự án khu dân cư PVD Bình Chuẩn mới nhất 2022

Tiến độ xây dựng dự án khu dân cư PVD Bình Chuẩn
Tiến độ xây dựng dự án khu dân cư PVD Bình Chuẩn

Về tiến độ xây dựng dự án khu dân cư PVD Bình Chuẩn, hiện nay thì chủ đầu tư dự án đã cho hoàn thành các hạng mục cơ sở hạ tầng cùng diện tích quy hoạch lớn, xây dựng hoàn thiện các trục đường chính cho khách hàng dễ di chuyển khi tham gia. Để giúp anh em có cái nhìn rõ nhất, chúng tôi sẽ tổng hợp một số hình ảnh thể hiện dưới đây:

Hình ảnh thực tế tiến độ dự án
Hình ảnh thực tế tiến độ dự án
Dự án sở hữu nhiều lô đất nền
Dự án sở hữu nhiều lô đất nền

Vừa rồi là bài viết cập nhật tiến độ xây dựng dự án khu dân cư PVD Bình Chuẩn năm [2022]LandUp muốn chia sẻ đến quý anh em. Quý khách cần thêm thông tin và chính sách bán hàng ưu đãi mới nhất từ chủ đầu tư, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Thông tin liên hệ