Chủ đầu tư dự án Phúc An Garden giai đoạn mở rộng là ai?

Chủ đầu tư dự án Phúc An Garden giai đoạn mở rộng là ai? là thắc mắc của rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Điều này là bởi vì trước khi đầu tư vào một dự án khách hàng cần phải chắc chắn về rất nhiều vấn đề như pháp lý, uy tín nhà đầu tư…

Xem thêm:

Dự án Phúc An Garden giai đoạn mở rộng được xây dựng sau khi giai đoạn 1 được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư ủng hộ và đánh giá cao. Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến uy tín của dự án đó là chủ đầu tư, cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Chủ đầu tư dự án Phúc An Garden giai đoạn mở rộng là ai?

Với vốn đầu tư lớn từ Đại Phước Group, dự án Phúc An Garden giai đoạn mở rộng được mang tên chính thức là khu đô thị Đại Phước Molita.

Dự án Đại Phước Molita nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Trong đó yếu tố chủ đầu tư dự án ảnh hưởng lớn đến sự thành công của dự án.

Chủ đầu tư Phúc An Garden giai đoạn mở rộng là Trần Anh Group

Chủ đầu tư dự án Phúc An Garden giai đoạn mở rộng
Chủ đầu tư dự án Phúc An Garden giai đoạn mở rộng

Chủ đầu tư dự án Phúc An Garden giai đoạn mở rộng là Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh, gọi tắt là Trần Anh Group

Với kinh nghiệm hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Trần Anh Group luôn nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng. 

Được thành lập chính thức vào năm 2007 trụ sở chính tại Long An, các lĩnh vực hoạt động của Trần Anh Group bao gồm: đầu tư và xây dựng bất động sản, tư vấn thiết kế công trình, xây dựng và cung cấp các tiện ích nội ngoại khu… và các lĩnh vực liên quan.

Hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công trình
Hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công trình

Với cái tâm làm nghề, sự uy tín và đạo đức nghề nghiệp, tập đoàn Trần Anh đã phát triển được thương hiệu của mình, mang đến cho cư dân những dự án được đầu tư chất lượng.

Qua nhiều năm khởi nghiệp và phát triển dưới sự lãnh đạo của ông Trần Đức Vinh – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc công ty Bất động sản Trần Anh, công ty được đánh giá là một trong đơn vị xây dựng và phát triển dự án uy tín lớn tại thị trường bất động sản phía Nam.

Sự khác biệt của công ty Trần Anh là dám thay đổi và đổi mới, tiên phong xây dựng những dự án xanh để tạo nên sự khác biệt.

Công viên xanh trong dự án Phúc An Garden
Công viên xanh trong dự án Phúc An Garden

Trong thời điểm Long An đang thiếu nhà ở cho cộng đồng công nhân có thu nhập thấp thì Trần Anh Group đã phát triển mô hình nhà ở xã hội cho công nhân với đầy đủ nhà ở, tiện ích, cơ sở hạ tầng… Đây là doanh nghiệp đầu tiên có thể làm được việc này.

Dự án Phúc An Garden giai đoạn mở rộng của Trần Anh Group

Phúc An Garden được xây dựng tại vị trí đắc địa
Phúc An Garden được xây dựng tại vị trí đắc địa

Phúc An Garden giai đoạn mở rộng được quy hoạch và xây dựng tại mặt tiền Quốc lộ 13. Xung quanh dự án là các tuyến đường giao thông quan trọng như: Quốc lộ 14, đường Vành Đai 4, Cao tốc Hồ Chí Minh – Chơn Thành, tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn

Xung quanh dự án là các khu công nghiệp lớn, tập trung đông dân cư như: KCN Chơn Thành, KCN Bàu Bàng, KCN Becamex, KCN Mỹ Phước 1 và 3… cùng các tiện ích khác như trường học, bệnh viện, chợ dân sinh, trung tâm thương mại…

Chủ đầu tư Trần Anh Group được biết đến là một tập đoàn luôn mang đến những dự án xanh. Vì vậy dự án Phúc An Garden giai đoạn mở rộng cũng không ngoại lệ.

Dự án được đầu tư tiện ích nội khu đẳng cấp với 4 công viên cỡ lớn, mang lại không gian thoải mái giải trí cho cư dân. Ngoài ra, dự án còn được đầu tư rất nhiều tiện ích như dãy phố thương mại, trường mẫu giáo…

Nội khu dự án giai đoạn mở rộng
Nội khu dự án giai đoạn mở rộng

Chủ đầu tư Trần Anh Group luôn đảm bảo về mặt pháp lý cho các dự án. Các sản phẩm tại Phúc An Garden giai đoạn 2 có thủ tục pháp lý đầy đủ, có sổ hồng riêng từng nền với thời hạn sở hữu lâu dài vĩnh viễn.

Thủ tục pháp lý được cấp bởi chính quyền tỉnh bao gồm UBND tỉnh Bình Dương cũng như Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào dự án.

Vì vậy khách hàng khi mua các sản phẩm tại dự án có thể tự do xây dựng, chuyển về, cho thuê, chuyển nhượng hoặc bán lại tùy vào nhu cầu của mình mà không phải chịu bất kỳ ràng buộc pháp lý nào.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi “Chủ đầu tư dự án Phúc An Garden giai đoạn mở rộng là ai?” mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.