Phúc An Garden giai đoạn 2 có tiềm năng không? Quy mô bao nhiêu?

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin giúp bạn trả lời cho câu hỏi “Phúc An Garden giai đoạn 2 có tiềm năng không? Quy mô bao nhiêu?”. Từ đó có quyết định đầu tư kịp thời vào dự án tiềm năng này.

Xem thêm:

Dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 là dự án tiếp nối sự thành công của giai đoạn 1. Với sự tham gia của chủ đầu tư Đại Phước Group, dự án được mang tên chính thức là khu đô thị Đại Phước Molita.

Phúc An Garden giai đoạn 2 có tiềm năng không?

Vị trí đắc địa
Vị trí đắc địa

Thị trường bất động sản tỉnh Bình Dương ngày càng sôi nổi, dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 phần nào khẳng định được vị trí và tiềm năng. Tiềm năng Phúc An Garden thể hiện qua một số điểm như sau:

Thị trường bất động sản Bình Dương sôi nổi

Đất nền dự án Phúc An Garden
Đất nền dự án Phúc An Garden

Dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 được xây dựng tại trung tâm huyện Bàu Bàng, là địa phương có hoạt động kinh tế công nghiệp phát triển. Do đó tạo nên tính thanh khoản và khả năng tăng giá cho dự án.

Mang tiêu chuẩn của khu đô thị đáng sống

Tiện ích nội khu đẳng cấp
Tiện ích nội khu đẳng cấp

Dự án được đầu tư đầy đủ cơ sở hạ tầng hiện đại như hệ thống điện nước, đèn đường nội khu, hệ thống xử lý rác thải, hệ thống camera an ninh hoạt động liên tục…

Không chỉ vậy, dự án còn tận dụng những tiện ích nội khu hiện hữu của Phúc An Garden giai đoạn 1 như 4 công viên lớn, khu thể thao, trường học các cấp, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, hồ bơi…

Vì vậy Phúc An Garden giai đoạn 2 đảm bảo cho cư dân trải nghiệm không gian sống trong lành cùng với những tiện ích đẳng cấp.

Chủ đầu tư thành công trên thị trường bất động sản

Chủ đầu tư có kinh nghiệm lâu năm
Chủ đầu tư có kinh nghiệm lâu năm

Chủ đầu tư Phúc An Garden giai đoạn 2 là công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh (Trần Anh Group). Đây là tập đoàn có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thị trường bất động sản.

Chủ đầu tư Trần Anh Group là đơn vị uy tín luôn giúp khách hàng và nhà đầu tư hạn chế được những rủi ro trong giao dịch. Đặc biệt là thủ tục hồ sơ pháp lý và chất lượng sản phẩm, phương thức thanh toán linh hoạt và nhiều chính sách ưu đãi chiết khấu lớn.

Đến với các dự án của Trần Anh Group, khách hàng vừa có thể sở hữu được sản phẩm ưng ý vừa có thể linh hoạt được nguồn tài chính, cơ hồi đầu tư sinh lời cao.

Sản phẩm giá rẻ và cơ hội tăng giá lớn

Sản phẩm giá rẻ
Sản phẩm giá rẻ

Các sản phẩm tại dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 có mức giá khá rẻ so với các dự án tương đương về quy mô.

Đồng thời, giá nhà đất tại huyện Bàu Bàng ngày càng tăng theo thời gian. Vì vậy, đất nền và nhà phố tại dự án có tiềm năng tăng giá rất lớn. 

Quy mô dự án Phúc An Garden giai đoạn 2

Quy mô lớn
Quy mô lớn

Theo tìm hiểu của LandUp.net, dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 được UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt xây dựng và phát triển trên tổng quy mô là 46ha, bao gồm:

  • 177 căn nhà phố và biệt thự, 288 nền đất với các diện tích như 5x20m, 6x20m, 10x20m, 15x20m…
  • 4 công viên nội khu rộng lớn: Công viên ánh sáng, công viên thể thao, công viên disney, công viên hồ sinh thái.
  • Hàng loạt các tiện ích nội khu khác như: phố thương mại, trung tâm mua sắm, trường mầm non, hồ bơi, khu vui chơi…

Quy mô 46ha giai đoạn 2 của Phúc An Garden gồm 2 giai đoạn xây dựng:

  • Giai đoạn 1: xây dựng và phát triển 29ha, mở bán đợt đầu tiên 9ha.
  • Giai đoạn 2: hoàn thiện đồng bộ dự án với 17ha còn lại.
Nội khu dự án
Nội khu dự án

Dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 có tiềm năng phát triển rất lớn. Vì vậy đây là thời điểm thích hợp nhất cho các khách hàng và nhà đầu tư đang cân nhắc mua sản phẩm của dự án.

Xem thêm thông tin liên quan đến dự án Phúc An Garden:

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi “Phúc An Garden giai đoạn 2 có tiềm năng không? Quy mô bao nhiêu?” mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.