Bệnh viện đa khoa 1500 giường Bình Dương | Tiến độ mới nhất

Các thông tin về tiến độ thi công bệnh viện đa khoa 1500 giường Bình Dương mới nhất tháng 04/2024, vị trí, quy mô của bệnh viện đa khoa 1500 giường Bình Dương sẽ được cung cấp trong bài viết sau. Để từ đó giúp bạn có thông tin mới nhất về bệnh viện đa khoa lớn nhất tỉnh nằm tại Thủ Dầu Một này.

Xem thêm:

Xây dựng bệnh viện đa khoa 1500 giường là một trong những dự án quan trọng tại tỉnh Bình Dương hiện nay. Để biết được đầy đủ thông tin về bệnh viện này cũng như tiến độ mới nhất của dự án, mời bạn đọc ngay bài viết sau của LandUp!

Thông tin tổng quan dự án bệnh viện đa khoa 1500 giường

Thông tin bệnh viện đa khoa 1500 giường Bình Dương
Thông tin bệnh viện đa khoa 1500 giường Bình Dương

Theo chuyên mục Tin Thị Trường tìm hiểu, khánh thành Bệnh viện đa khoa 1500 giường tỉnh Bình Dương là một trong những tiêu chí quan trọng để nâng cấp hệ thống y tế của tỉnh Bình Dương. Giúp tỉnh này chuẩn bị cho kế hoạch lên thành phố trực thuộc trung ương của Bình Dương.

Bệnh viện này được xem là bệnh viện đa khoa lớn nhất Bình Dương. Với các thông tin tổng quan của dự án như sau:

Đặc điểm   Cụ thể
Tên dự án Bệnh viện 1500 giường (Bệnh viện Đa Khoa Bình Dương mới)
Vị trí Phường Định Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Đơn vị đầu tư Ban Quản lý dự án Đầu tư và Xây dựng tỉnh Bình Dương
Đơn vị thi công Tổng công ty Xây Dựng Số 1 – CTCP
Quy mô dự án 19 tầng
Tổng diện tích 167,705m2
Khả năng phục vụ 1500 giường
Vốn đầu tư dự án Gần 2300 tỷ VNĐ
Thời gian khởi công Năm 2014
Dự kiến hoàn thành Năm 2022

Quy mô dự án cụ thể

Tổng quy mô bệnh viện đa khoa 1500 giường Bình Dương theo quy hoạch chi tiết 1/500167,705m2. Trong đó có 129,300m2 là diện tích dành để xây dựng bệnh viện.

Bệnh viện 1500 giường được xây dựng với 19 tầng. Trong đó có quy hoạch cụ thể gồm 1 tầng hầm, 1 khối đế 5 tầng và 2 khối tháp 13 tầng ở bên trên.

Xem thêm:

Vị trí bệnh viện 1500 giường Bình Dương cụ thể

Vị trí xây dựng bệnh viện đa khoa 1500 giường
Vị trí xây dựng bệnh viện đa khoa 1500 giường

Dự án bệnh viện đa khoa 1500 giường Bình Dương được xây dựng tại mặt tiền đường Mỹ Phước – Tân Vạn, phường Định Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Gần ngay ngã tư đường Mỹ Phước – Tân Vạn và đường ĐX 082.

Để đến bệnh viện này, bạn có thể đi theo các tuyến đường:

  • Đi theo hướng Ngã 5 Đại Lộ Bình Dương vào đường Phạm Ngọc Thạch, đến đường Mỹ Phước – Tân Vạn, rẽ trái chạy khoảng 2 phút là tới.
  • Nếu đi từ hướng Bàu Bàng, Phú Giáo, Bến Cát thì có thể đi theo Quốc Lộ 13 hoặc tuyến Mỹ Phước Tân Vạn mới.

Công trình này rất gần với Bệnh viện Đa Khoa Bình Dương hiện nay, chỉ cách khoảng 5 phút đi lại.

Trong tương lai, sẽ có tuyến đường với lộ giới rộng nối trực tiếp từ Đại Lộ Bình Dương, ngay ngã 3 Suối Giữa đến bệnh viện đa khoa 1500 giường Bình Dương. Nhờ đó việc cư dân thành phố Thủ Dầu Một nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung đều có thể dễ dàng di chuyển tới bệnh viện khi tiến độ xây dựng bệnh viện 1500 giường Bình Dương hoàn thành. 

Khi dự án hoàn thành sẽ đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của cư dân các khu dân cư lân cận. Trong đó có thể kể tới cả các khu bất động sản cao cấp gần đó như dự án Phúc An Molita, dự án The Classia Khang Điền hay Khu dân cư Phúc An Ashita mặt bằng đẹp, giá tốt.

Tiến độ thi công bệnh viện 1500 giường Bình Dương mới nhất 04/2024

Tiến độ thi công bệnh viện 1500 giường mới nhất 2022
Tiến độ thi công bệnh viện 1500 giường mới nhất 2022

Dự án bệnh viện đa khoa 1500 giường Thủ Dầu Một được khởi công vào năm 2014. Từ khi khởi công đến năm 2016 dự án hoàn thành xong phần xây dựng phần móng.

Tiến độ thi công dự án đến cuối năm 2021 đã đi vào giai đoạn nước rút. Với dự kiến sẽ đạt mục tiêu hoàn thành vào năm 2022.

Tiến độ thi công bệnh viện 1500 giường Bình Dương mới nhất 04/2024 đã hoàn thiện xong phần thô. Hiện đang hoàn thiện phần nội thất và lắp đặt bên trong cũng như tiến hành xây dựng phần cơ sở hạ tầng xung quanh.

Tiến độ xây dựng bệnh viện 1500 giường đã hoàn thành phần thô
Tiến độ xây dựng bệnh viện 1500 giường đã hoàn thành phần thô

Các đơn vị thi công dự án đang nhanh chóng hoàn thiện thi công dự án để đưa vào sử dụng sớm nhất cho người dân.

Ý Nghĩa dự án

Dự án giúp giảm áp lực y tế, thúc đẩy BĐS Bình Dương
Dự án giúp giảm áp lực y tế, thúc đẩy BĐS Bình Dương

Việc hoàn thành tiến độ thi công dự án bệnh viện 1500 giường đóng vai trò quan trọng trong việc giải quyết nhu cầu khám bệnh cho người dân tại Bình Dương. Giúp giảm bớt tình trạng quá tải của các bệnh viện trong khu vực do tỉnh vốn là tỉnh công nghiệp, có lượng dân cư và người nhập cư đông.

Bên cạnh đó bệnh viện cũng giúp nâng cấp chất lượng hệ thống y tế tại tỉnh. Cung cấp bệnh cho cư dân TP. Thủ Dầu Một và cư dân các khu vực khác tại Bình Dương một bệnh viện công quy mô lớn chuẩn quốc tế. 

Bên trong bệnh viện sẽ được đầu tư các máy móc, thiết bị y tế cao cấp. Giúp cho cư dân sinh sống tại khu vực này yên tâm khám chữa bệnh.

Bệnh viện đa khoa 1500 giường tỉnh Bình Dương cũng là động lực lớn giúp thị trường bất động sản khu vực phát triển. Là động lực tăng giá to lớn cho bất động sản tại tỉnh Bình Dương như dự án Phúc An Ashita.

Đặc biệt xung quanh bệnh viện cũng có rất nhiều tiện ích sống cao cấp như: sân Golf, công viên đường Mỹ Phước – Tân Vạn, các dịch vụ ăn uống, giải trí đầy đủ. Tạo lợi thế tăng giá to lớn cho các dự án nhà phố, các lô đất nền bất động sản gần bệnh viện này.

Trên đây là tin tức về tiến độ xây dựng bệnh viện đa khoa 1500 giường Bình Dương mới nhất và các thông tin tổng quát về vị trí, quy mô,… dự án từ LandUp. Nếu bạn muốn mua các căn nhà phố, căn hộ, đất nền gần bệnh viện 1500 giường, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé!

Thông tin liên hệ