Thông tin dự án Trần Anh Riverside lừa đảo có thật không?

Hiện có nhiều khách hàng thắc mắc liệu thông tin dự án Trần Anh Riverside lừa đảo có thật không. Bởi vậy chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nguồn gốc thông tin trên cũng như giúp bạn giải đáp thắc mắc triệt để trong bài viết sau.

Trần Anh Riverside được đầu tư hệ thống tiện ích nội khu cao cấp với khu bến du thuyền ngay bên sông độc đáo. Tuy nhiên dự án lớn này lại vướng phải một số tin tức thất thiệt, tin dự án lừa đảo. 

Để làm rõ thực hư các tin tức trên, mời bạn đọc ngay bài viết sau đây của LandUp!

Thông tin dự án Trần Anh Riverside lừa đảo có thật không?

Thông tin dự án Trần Anh Riverside lừa đảo có thật không?
Thông tin dự án Trần Anh Riverside lừa đảo có thật không?

Để làm rõ thực hư thông tin dự án Trần Anh Riverside có lừa đảo không rõ ràng nhất thì trước đó, bạn cần biết về nguồn gốc của tin tức này.

Thông tin này bắt nguồn từ năm 2018, khi dự án Trần Anh Riverside bị Sở Xây dựng tỉnh Long An ra quyết định xử phạt hành chính. Đồng thời dự án cũng bị cơ quan này ra quyết định đình chỉ thi công.

Nguyên nhân của tin đồn dự án Trần Anh Riverside lừa đảo quyết định này xuất phát từ việc:

Tuy nhiên, sau khi sự việc được cơ quan chức năng thông báo với chủ đầu tư Trần Anh Group của Trần Anh Riverside, chủ đầu tư đã có thái độ hợp tác và chủ động khắc phục.  

Chủ đầu tư này cũng đã chủ động chịu trách nhiệm về sự cố xảy ra. Cùng với đó, hợp tác với các cơ quan chức năng để hoàn thiện pháp lý dự án Trần Anh Riverside.

Vì sự việc này đã làm dấy lên nghi vấn “Thông tin dự án Trần Anh Riverside lừa đảo có thật không?” cho nhiều khách hàng. Đây là bài học lớn với chủ đầu tư Trần Anh Group.

Sau sự việc này, chủ đầu tư này đã luôn tuân thủ các quy trình pháp lý cho dự án của mình. Từ đó giúp tạo dựng lại lòng tin của khách hàng cho chủ đầu tư.

Pháp lý dự án Trần Anh Riverside đã hoàn thiện

Pháp lý dự án Trần Anh Riverside đã đầy đủ
Pháp lý dự án Trần Anh Riverside đã đầy đủ

Hiện nhà đầu tư không cần đắn đo trước tin đồn “Thông tin dự án Trần Anh Riverside lừa đảo có thật không?” nữa. Bởi hiện hồ sơ pháp lý của dự án Trần Anh Riverside đã được chủ đầu tư Trần Anh Group đảm bảo hoàn thiện.

Các thông tin pháp lý này bao gồm:

Dự án có sổ hồng pháp lý cho từng cư dân
Dự án có sổ hồng pháp lý cho từng cư dân

Với những thông tin pháp lý dự án Trần Anh Riverside đã được hoàn thiện, cư dân dự án thể yên tâm về tính hợp pháp trong xây dựng dự án. Cùng với đó yên tâm về quỹ đất xây dựng là đất “sạch”.

Bên cạnh đó, bạn sẽ có được đầy đủ quyền sử dụng đất bởi dự án cấp sổ hồng đầy đủ. Nhờ đó cư dân yên tâm sinh sống và làm việc tại đây hay các nhà đầu tư có thể mua và bán lại dễ dàng.

Thông tin chủ đầu tư Trần Anh Group

Chủ đầu tư Trần Anh Group có trên 10 năm kinh nghiệm
Chủ đầu tư Trần Anh Group có trên 10 năm kinh nghiệm

Chủ đầu tư dự án Trần Anh Riverside là Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh (Trần Anh Group).

Đây là một trong những chủ đầu tư có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường bất động sản. Với hơn 10 năm hoạt động từ khi mới thành lập đến nay.

Công ty được dẫn dắt bởi chủ đầu tư có kinh nghiệm gần 20 năm trên trường bất động sản là ông Trần Đức Vinh. Sau nhiều năm hoạt động, hiện công ty đã có kinh nghiệm trong việc xây dựng các khu đô thị, khu dân cư hiện đại.

Hiện công ty đã là chủ đầu tư của nhiều dự án lớn trên thị trường như:

Dự án Trần Anh Molita của Trần Anh Group
Dự án Trần Anh Molita của Trần Anh Group

Với các dự án này, công ty hướng đến xây dựng các khu dân cư chất lượng, tiện nghi. Cùng với đó là đầu tư đầy đủ tiện ích sinh sống và đặc biệt tạo môi trường sống xanh cho cư dân dự án.

Cùng với đó, thông tin pháp lý của dự án được chủ đầu tư đảm bảo. Gi úp cho khách hàng không còn phân vân về các vấn đề như: “Thông tin dự án Trần Anh Riverside lừa đảo có thật không?”.

Trên đây là những thông trả lời câu hỏi “Thông tin dự án Trần Anh Riverside lừa đảo có thật không?” từ nhà đầu tư từ LandUp. Hi vọng qua đó, bạn đã giải đáp được thắc mắc cũng như yên tâm về pháp lý sản phẩm. Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm của dự án hay các sản phẩm bất động sản chất lượng, pháp lý đảm bảo khác thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé!

Thông tin liên hệ