Thông tin chi tiết chủ đầu tư dự án Trần Anh Bà Rịa Vũng Tàu

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn thông tin chi tiết về chủ đầu tư dự án Trần Anh Bà Rịa Vũng Tàu. Để từ đó, giúp quý khách hàng yên tâm đầu tư vào các sản phẩm của dự án.

Dự án Trần Anh Bà Rịa Vũng Tàu cói vị trí thuận lợi cùng nhiều tiện nghi đẳng cấp. Nhờ đó, là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng và khoản đầu tư sinh lời cao. 

Xem thêm:

Để yên tâm đầu tư các sản phẩm của dự án này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư của dự án ngay trong bài viết sau đây.

Chủ đầu tư dự án Trần Anh Bà Rịa – Vũng Tàu

Chủ đầu tư dự án Trần Anh Bà Rịa – Vũng Tàu chính là Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh với tên thương mại là Trần Anh Group. Đây là một trong những công ty bất động sản uy tín nhất khu vực miền Nam.

Lịch sử hình thành

Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh được thành lập vào năm 2007, đặt trụ sở chính tại tỉnh Long An bởi chủ tịch là ông Trần Đức Vinh. Công ty bắt đầu từ việc xây dựng nhà ở xã hội cho các công nhân có thu nhập thấp, đem đến nơi an cư lạc nghiệp ổn định cho cộng đồng này. 

Cho đến nay, Trần Anh Group đã vươn mình mở rộng ra nhiều lĩnh vực hoạt động như: đầu tư và xây dựng khu dân cư, khu đô thị, xây dựng và cung cấp các tiện ích nội ngoại khu… và các lĩnh vực liên quan.

Các dự án của Trần Anh Group

Dự án Trần Anh Riverside
Dự án Trần Anh Riverside

Hiện tại, Chủ đầu tư dự án Trần Anh Bà Rịa, Vũng Tàu – Trần Anh Group là cái tên quen thuộc với nhiều nhà đầu tư bất động sản tại miền Nam. 

Đầy là đơn vị đã đầu tư thành công nhiều dự án khu dân cư, khu đô thị cao cấp như: 

Tiếp nối sự thành công của các công trình trên, công ty đã đầu tư dự án Trần Anh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Phúc An Garden một dự án của Trần Anh Group
Phúc An Garden một dự án của Trần Anh Group

Khi mua các sản phẩm tại dự án Trần Anh Bà Rịa – Vũng Tàu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng thi công cũng như kiến trúc công trình.

Bởi, dự án đã được thừa hưởng những nét tinh hoa nhất của các dự án trước từ Trần Anh Group. Hơn thế nữa, Trần Anh Group là đơn vị có kinh nghiệm đầu tư các dự án lên tới 13 năm

Định hướng xây dựng

Định hướng phát triển dự án xanh
Định hướng phát triển dự án xanh

Trần Anh Group – chủ đầu tư dự án Trần Anh Bà Rịa – Vũng Tàu có định hướng xây dựng là phát triển các khu dân cư xanh. 

Chính vì vậy, dự án Trần Anh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng như các sản phẩm khác của Trần Anh Group đều có diện tích cây xanh lớn. Đảm bảo tạo nên nơi sinh sống trong lành, bền vững, thân thiện với môi trường cho khách hàng.

Tổng quan về dự án Trần Anh Bà Rịa Vũng Tàu

Phối cảnh sản phẩm nhà phố
Phối cảnh sản phẩm nhà phố

Dự án Trần Anh Bà Rịa Vũng Tàu cung cấp cho quý khách hàng nơi sống lý tưởng. Với nhiều sản phẩm được thiết kế sang trọng, hiện đại, tích hợp nhiều tiện nghi nội khu. Cùng với đó là giá bán vô cùng lý tưởng cho quý khách.

Vị trí thuận tiện phát triển

Dự án được quy hoạch tại vị trí Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là một vị trí vô cùng thuận lợi trong việc di chuyển tới các khu vực kinh tế quan trọng, các tỉnh thành miền Đông và Tây Nam Bộ.

Ưu thế về địa lý được nhân lên khi dự án nằm gần các tuyến đường huyết mạch như:

  • Quốc Lộ 51: là tuyến đường đóng vai trò kết nối BRVT với TP.HCM, Biên Hòa, Long Thành (Đồng Nai),…
  • Quốc Lộ 1A: là tuyến đường xuyên Việt giúp thông thương xuyên suốt nhiều tỉnh thành cả nước. Nhờ đó, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của dự án.
  • Xa lộ Hà Nội: đây là một trong những tuyến đường lớn nhất kết nối Vũng Tàu với các tỉnh thành khác. Tạo đà phát triển cho khu vực nói chung và dự án nói riêng.

Nhờ những tuyến đường quan trọng nói trên, từ dự án Trần Anh Bà Rịa – Vũng Tàu có thể thuận tiện di chuyển tới các khu vực kinh tế quan trọng như: TP.HCM, trung tâm công nghiệp Bình Dương, tỉnh Long An, TP. Cần Thơ,….

Nhờ đó, dân cư tại dự án cũng có thể dễ dàng di chuyển tới các khu công nghiệp tại các tỉnh này.

Các sản phẩm dự án

Phối cảnh sản phẩm biệt thự ven hồ
Phối cảnh sản phẩm biệt thự ven hồ

Theo tìm hiểu của LandUp.net, chủ đầu tư dự án Trần Anh Bà Rịa – Vũng Tàu xây dựng dự án với 3 loại hình sản phẩm. Bao gồm: nhà phố liền kề, biệt thự và đất nền.

Các sản phẩm nhà phố, biệt thự của dự án được thiết kế theo phong cách châu Âu Tân Cổ điển hiện đại và sang trọng. Nhờ đó, tạo cho khách hàng không gian sống thoải mái, tinh tế nhất.

Mỗi sản phẩm của dự án đều có nhiều kích thước để khách hàng lựa chọn như:

  • Sản phẩm nhà phố: 5x15m, 5x20m…
  • Sản phẩm biệt thự: 8x14m, 8x15m, 8x20m…
  • Sản phẩm đất nền: 8x14m, 8x20m, 10x20m…

Trong mỗi sản phẩm, Trần Anh Group đều trang bị cho khách hàng những tiện ích hiện đại nhất. Cùng với các tiện ích nội, ngoại khu của dự án, đem tới cho quý khách cuộc sống tiện lợi, thỏa mãn nhất.

Xem thêm các thông tin/kiến thức về nhà đất:

Trên đây là những thông tin chi tiết về chủ đầu tư dự án Trần Anh Bà Rịa Vũng Tàu. Hi vọng những thông tin này đã giúp bạn yên tâm đầu tư vào dự án. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dự án và các sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua những thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.