Tính pháp lý dự án Trần Anh Bà Rịa-Vũng Tàu

Tính pháp lý dự án Trần Anh Bà Rịa-Vũng Tàu là một trong những điều nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất hiện nay. Chính vì vậy, trong bài viết sau, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về pháp lý tại đây, giúp khách hàng yên tâm đầu tư tại dự án!

Dự án Trần Anh Bà Rịa- Vũng Tàu được đầu tư bởi Trần Anh Group, một trong những công ty bất động sản hàng đầu miền Nam. Vì vậy, dự án được đảm bảo tốt nhất cả về mặt chất lượng và pháp lý.

Xem thêm: 

Để hoàn toàn yên tâm về đặc điểm pháp lý dự án Trần Anh Bà Rịa-Vũng Tàu, mời bạn hãy cùng chúng tôi đọc bài viết sau đây!

Đôi nét về dự án Trần Anh Bà Rịa-Vũng Tàu

Thông tin dự án Trần Anh Bà Rịa-Vũng Tàu
Thông tin dự án Trần Anh Bà Rịa-Vũng Tàu

Dự án Trần Anh Bà Rịa-Vũng Tàu là một trong những dự án tiềm năng nhất địa bàn tỉnh hiện nay. Với nhiều sản phẩm chất lượng, cao cấp. Cùng với đó là giá bán phải chăng đồng thời tính pháp lý dự án Trần Anh Bà Rịa-Vũng Tàu với mỗi sản phẩm hoàn toàn minh bạch.

Dự án được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh (Trần Anh Group).

Một trong những đơn vị đầu tư kinh doanh bất động sản hàng đầu miền Nam. Với nhiều dự án thành công trước đó như: Phúc An Garden giai đoạn 1, 2; Bella Vista – The Vista City; dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia; Trần Anh Riverside;…

Dự án Trần Anh Bà Rịa – Vũng Tàu sở hữu vị trí đắc địa, dễ dàng đi tới nhiều khu vực kinh tế trọng điểm miền Nam. Lại nằm ở tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, một trong những trung tâm kinh tế phía Nam. Với ngành du lịch, dịch vụ phát triển mạnh mẽ. 

Từ đó, hứa hẹn là một nơi sinh sống, nghỉ dưỡng lý tưởng cho dân cư. Đồng thời, là khoản đầu tư sinh lời cao cho các nhà đầu tư trong tương lai!

Tính pháp lý dự án Trần Anh Bà Rịa-Vũng Tàu

Tính pháp lý dự án Trần Anh Bà Rịa-Vũng Tàu được Trần Anh Group đảm bảo
Tính pháp lý dự án Trần Anh Bà Rịa-Vũng Tàu được Trần Anh Group đảm bảo

Tính pháp lý dự án Trần Anh Bà Rịa-Vũng Tàu được Trần Anh Group đảm bảo đầy đủ, minh bạch. Giúp cho khách hàng của dự án hưởng đầy đủ quyền lợi khi sở hữu các sản phẩm tại đây. 

Tính pháp lý của tổng dự án 

Tính pháp lý dự án Trần Anh Bà Rịa-Vũng Tàu cho tổng dự án hoàn toàn minh bạch. Bao gồm những giấy phép như:

Với những giấy tờ phê duyệt pháp lý này, dự án được chứng thực được xây dựng trên quỹ đất sạch. Tính pháp lý dự án Trần Anh Bà Rịa-Vũng Tàu đầy đủ. Có đầy đủ quyền kinh doanh hoạt động, phân phối sản phẩm.

Tính pháp lý của các sản phẩm 

Tính pháp lý dự án Trần Anh Bà Rịa-Vũng Tàu với các sản phẩm của dự án cũng được đảm bảo đầy đủ. Bao gồm những giấy tờ sau đây:

Các sản phẩm tại Trần Anh Bà Rịa-Vũng Tàu

Phối cảnh nhà phố dự án
Phối cảnh nhà phố dự án

Dự án Trần Anh Bà Rịa-Vũng Tàu cung cấp đến quý khách hàng 3 loại sản phẩm: nhà phố liền kề, biệt thự và đất nền.

Với tính pháp lý dự án Trần Anh Bà Rịa-Vũng Tàu minh bạch và mỗi sản phẩm của dự án đều được đầu tư trau chuốt về mặt thi công, thẩm mỹ. Các sản phẩm là khoản đầu tư hấp dẫn với phong cách độc đáo riêng biệt.

  • Nhà phố liền kề được xây dựng với 1 trệt 1 lầu và sân thượng. Được thiết kế theo phong cách Châu Âu Tân Cổ điển hiện đại. Mang lại không gian sống tiện nghi nhất cho gia chủ.
  • Các sản phẩm biệt thự gồm các diện tích đa dạng như: 8x14m, 8x15m, 8x20m,… Mỗi căn nhà phố được thiết kế với tầng cao, 1 trệt 2 lầu. Mang lại không gian rộng rãi, ấm cúm cùng nhiều tiện nghi hiện đại.
  • Các sản phẩm đất nền đa dạng và diện tích. Đều được đảm bảo cơ sở hạ tầng xung quanh chất lượng. Chất lượng đất tốt và vị trí đẹp. Các sản phẩm đất nền cũng có nhiều diện tích như: 8x14m, 8x20m, 10x20m…

Giá bán các sản phẩm

Các sản phẩm Trần Anh Bà Rịa-Vũng Tàu
Các sản phẩm Trần Anh Bà Rịa-Vũng Tàu

Giá bán dự án được xác định dựa vào các nguyên tắc thẩm định giá nhà đất. Giá bán từng loại sản phẩm được LandUp.net cập nhật liên tục:

  • Nhà phố thương mại có giá chỉ từ 1.5 tỷ đồng/căn.
  • Sản phẩm biệt thự có giá chỉ từ 2.5 tỷ đồng/căn.
  • Các sản phẩm đất nền có giá chỉ từ: 600 triệu đồng/nền.

Đây là mức giá cực kỳ phải chăng tại địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Cộng thêm chất lượng vượt trội, tính pháp lý dự án Trần Anh Bà Rịa-Vũng Tàu đầy đủ, các sản phẩm tại đây là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng và nhà đầu tư. 

Trên đây là những thông tin về tính pháp lý dự án Trần Anh Bà Rịa – Vũng Tàu. Hi vọng với những thông tin này, bạn đã có thể yên tâm mua sản phẩm của dự án. Nếu có nhu cầu được tư vấn hay đặt hàng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.