Vị trí khu đô thị Trần Anh Riverside đắc địa | Thông tin từ CĐT

Các thông tin về vị trí đắc địa khu đô thị Trần Anh Riverside từ Trần Anh Group sẽ được cung cấp trong bài viết sau. Để từ đó giúp bạn hiểu hơn về tiềm năng vị trí dự án cũng như các thông tin tiện ích ngoại khu, pháp lý dự án.

Dự án Trần Anh Riverside có được vị trí đẹp ngay bên bờ sông Vàm Cỏ cùng các kết nối giao thông thuận tiện. Để biết chi tiết về vị trí dự án này, mời bạn đọc ngay bài viết sau từ LandUp!

Vị trí khu đô thị Trần Anh Riverside

Vị trí khu đô thị Trần Anh Riverside
Vị trí khu đô thị Trần Anh Riverside

Khu đô thị Trần Anh Riverside là khu đô thị cao cấp của chủ đầu tư Trần Anh Group tại tỉnh Long An. Với vị trí đẹp, sở hữu tiềm năng phát triển to lớn bên bờ sông Vàm Cỏ.

Theo chuyên mục Tin Dự Án tìm hiểu, vị trí khu đô thị Trần Anh Riverside cụ thể nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Tuôi, huyện Bến Lức, tỉnh Long An

Vị trí được bao quanh bởi nhiều con đường huyết mạch. Có thể kể tới như: đường Quốc Lộ 1A, đường Võ Văn Kiệt, đường sông Vàm Cỏ,…

Dự án nằm ngay bên sông Vàm Cỏ
Dự án nằm ngay bên sông Vàm Cỏ

Nhờ đó cư dân tại vị trí dự án Trần Anh Riverside có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực quan trọng khác như:

Với nhiều lợi thế về vị trí và giao thông, bất động sản tại dự án dễ dàng phát triển, tăng giá. Nhất là khi bất động sản là lựa chọn đầu tư an toàn trong tình hình dịch.

Bên cạnh đó vị trí dự án cũng gần nơi xây dựng tuyến tàu ngầm Metro 3A nối dài trong tương lai. Nhờ đó giúp cho khả năng tăng giá trong tương lai của dự án cũng được đảm bảo chắc chắn và hấp dẫn nhà đầu tư.

Tiện ích ngoại khu phong phú

Tiện ích ngoại khu Trần Anh Riverside
Tiện ích ngoại khu Trần Anh Riverside

Với vị trí khu đô thị Trần Anh Riverside hấp dẫn trên, tiện ích sinh sống xung quanh vị trí cũng vô cùng hấp dẫn. Các tiện ích dự án Trần Anh Riverside giúp đáp ứng tất cả các nhu cầu học tập, làm việc, sinh hoạt của cư dân. Các tiện ích này như sau:

  • Nhiều trường học các cấp như trường Nguyễn Văn Siêu, trường THPT Nguyễn Hữu Thọ, trường Đại học Tân Tạo, trường THCS Võ Văn Tần.
  • Bến xe và bưu điện thị trấn Bến Lức.
  • Khu vực UBND huyện Bến Lức thuận tiện cho người dân làm các loại giấy tờ, thủ tục hành chính. Đồng thời cũng đảm bảo an ninh sinh sống tại khu dân cư.
  • Các bệnh viện lớn như bệnh viện Đa khoa Bến Lức, bệnh viện Tân Tạo. Tại đây có các bác sĩ lành nghề, máy móc hiện đại, tiên tiến.
  • Khu đô thị Việt Nam – Singapore, khu đô thị E-City Tân Tạo hiện đại, đông đúc với nhiều kỹ sư các khu công nghiệp sinh sống.
  • Các phòng giao dịch của các ngân hàng như ngân hàng Techcombank, Vietinbank, ACB, Tiền phong. 
  • Siêu thị Big C, Co.opmart đầy đủ hàng hóa trao đổi, mua bán.
  • Tuyến Metro 3A, thuận lợi kết nối với trung tâm TPHCM và các khu vực lân cận,…

Với các tiện ích này, cư dân tại vị trí khu đô thị Trần Anh Riverside có thể có được cuộc sống thoải mái nhất. Tạo điều kiện phát triển dân cư và giúp cho tiềm năng phát triển khu nhà ở Trần Anh này cũng mạnh mẽ hơn.

Pháp lý dự án Trần Anh Riverside

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất dự án
Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất dự án

Nếu như vị trí dự án Trần Anh Riverside thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm dự án thì pháp lý dự án giúp nhà đầu tư yên tâm đầu tư vào đây.

Pháp lý dự án Trần Anh Riverside được công ty bất động sản Trần Anh Group đảm bảo chắc chắn. Với các giấy tờ chứng minh trong tính hợp pháp, đạt chuẩn như sau:

Với những đảm bảo về mặt pháp lý này, cư dân tại vị trí khu đô thị Trần Anh Riverside có thể yên tâm sinh sống và hưởng thụ tiện ích tại đây. Cùng với đó thanh khoản các căn nhà, nền đất tại đây cũng được đảm bảo tạo thuận lợi giao dịch, mua bán.

Trên đây là các thông tin về vị trí khu đô thị Trần Anh Riverside đắc địa từ chủ đầu tư từ LandUp. Hi vọng qua đó bạn đã có được thông tin chính xác nhất và hiểu hơn về ưu điểm vị trí của dự án này. Nếu bạn muốn mua các căn nhà phố, biệt thự, đất nền tại Long An, Bình Dương,… thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé!

Thông tin liên hệ