[Giải đáp] Tuổi 1985 Ất Sửu hợp hướng nhà nào hợp phong thủy

Các thông tin tuổi 1985 Ất Sửu hợp hướng nhà nào theo phong thủy có trong bài viết sau. Cùng với đó còn có hướng phòng khách, hướng bếp, phòng ngủ hợp phong thủy cho người tuổi Ất Sửu năm 1985.

Xem thêm: Thông tin đất nền, nhà phố dự án Phúc An Ashita tiềm năng, giá tốt.

Chọn được hướng nhà hợp phong thủy sẽ giúp bạn đón may mắn, tài vượng cho cả gia đình. Để khám phá được hướng nhà phù hợp cho bạn, mời bạn đọc bài viết sau đây từ LandUp!

Tuổi 1985 Ất Sửu hợp hướng nhà nào theo phong thủy?

Tuổi 1985 Ất Sửu hợp hướng nào theo phong thủy?
Tuổi 1985 Ất Sửu hợp hướng nào theo phong thủy?

Việc tìm hiểu tuổi 1985 Ất Sửu hợp hướng nhà nào theo phong thủy là vấn đề cực kỳ quan trọng trong xây dựng nội thất hiện nay. Bởi việc chọn đúng hướng nhà không chỉ giúp tránh xui xẻo, điềm xấu mà còn mang đến cho gia chủ nhiều tài lộc, giúp gia đình thuận hòa theo phong thủy nhà ở.

Về phong thủy người tuổi Ất Sửu 1985 thuộc mệnh Kim. Có quan hệ tương sinh với hành Thổ và tương khắc với hành Hỏa.

Xét về tính cách, người tuổi Ất Sửu thường có tinh thần trách nhiệm cao và rất chăm chỉ, không ngại khó khăn, thử thách. Tuy nhiên họ cũng bị đánh giá là khá cố chấp.

Vì vậy cần phải chú ý đến phong thủy nhà ở, chọn hướng nhà, hướng phòng đúng để có thể gặt hái nhiều thành công theo chuyên mục Phong Thủy Nhà Đất.

Hướng nhà hợp Nam tuổi Ất Sửu 1985

Hướng xây nhà tuổi Ất Sửu Nam mạng
Hướng xây nhà tuổi Ất Sửu Nam mạng

Các hướng nhà hợp với tuổi Ất Sửu 1985 gồm có:

 • Hướng Đông Bắc (Thiên Y): Đây là hướng giúp chủ nhà nhận được sự che chở. Nhận được lộc về đường con cái, sinh con ra sẽ phú quý giàu sang. 
 • Hướng Tây Bắc (Phục Vị): hướng xây nhà này giúp người tuổi Ất Sửu 1985 có cuộc sống thuận lợi, yên ổn, mọi việc diễn ra theo dự định. Đây cũng là hướng có thể cân nhắc để xây phòng làm việc.
 • Chọn hướng Tây (Sinh Khí): Đây là hướng xây nhà tốt nhất cho tuổi Ất Sửu, hợp cả 4 cung mệnh. Nhà tọa hướng sinh khí thu hút vượng khí mạnh mẽ nhất, tốt cho việc làm ăn kinh doanh.
 • Xây nhà hướng Tây Nam: đây là hướng Diên nên sẽ giúp gắn kết các thành viên gắn kết, hòa thuận, bình an.

Hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng

Tuổi 1985 Ất Sửu hợp hướng nhà nào theo phong thủy nữ mệnh như sau:

 • Hướng Đông (Sinh Khí): đây là hướng cực kỳ tốt cho nữ mệnh tuổi Ất Sửu 1985 làm nhà. Bởi đây là hướng đón được nhiều vượng khí, sinh khí, giúp thu hút tiền tài, may mắn nhiều nhất.
 • Hướng Bắc (Diên niên): hướng này thiện về sự ổn định. Xây nhà theo hướng này giúp các thành viên gia đình hòa thuận, chan hòa.
 • Xây nhà theo hướng Nam (Phục vị): hướng này giúp bạn có được cuộc sống yên bình, thoải mái, thuận lợi.
 • Nhà hướng Đông Nam (Thiên y): Đây là hướng thuận lợi cho đường con cái theo phong thủy tuổi 1985 Ất Sửu hợp hướng nhà nào.

Các hướng nhà xung khắc tuổi Ất Sửu 1985

Trong việc xem tuổi 1985 Ất Sửu hợp hướng nhà nào theo phong thủy, gia chủ cần đặc biệt chú ý hướng xung khắc. Nếu xây nhà phải hướng nhà sẽ gặp phải vận xui.

Hướng xây nhà này như sau:

 • Gia chủ nam mệnh: các hướng xấu bao gồm hướng hướng Nam (Tuyệt mệnh), hướng Đông Nam (Họa hại), Bắc (Lục sát), hướng Đông (Ngũ quỷ).
 • Gia chủ nữ mệnh: các hướng xấu gồm hướng hướng Tây Nam (Lục sát), Tây Bắc (Tuyệt mệnh), hướng Đông Bắc (Họa hại), hướng Tây (Ngũ quỷ). 

Bố trí hướng xây phòng hợp tuổi Ất Sửu 1985

Hướng xây các phòng hợp phong thủy
Hướng xây các phòng hợp phong thủy

Bên cạnh việc xem tuổi 1985 Ất Sửu hợp hướng nhà nào theo phong thủy, hướng xây các phòng trong nhà cũng rất cần chú ý. Bởi việc xây hướng nhà sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống của gia chủ, dù bạn có mua nhà ở khu đất tốt như tại dự án Phúc An Ashita đi nữa.

Các hướng xây cửa chính, hướng phòng khách, hướng phòng thờ, phòng bếp hợp tuổi Ất Sửu 1985 như sau.

Hướng cửa chính hợp người sinh năm 1985

Tuy sinh cùng năm nhưng hướng xây cửa chính của nam, nữ mạng tuổi Ất Sửu lại không giống nhau.

 • Hướng xây cửa chính nam mạng tuổi Ất Sửu 1985 hợp những hướng như: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam.
 • Còn đối với nữ tuổi 1985 Ất Sửu hợp hướng nhà nào với việc xây cửa chính, các hướng này gồm: Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.

Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý kích thước cửa chính theo phong thủy để có hiệu quả tốt nhất. Riêng đối với căn hộ chung cư, hướng này được thay bằng hướng ban công hợp tuổi Ất Sửu 1985. 

Chọn hướng phòng khách theo hướng nhà tuổi Ất Sửu 

Hướng phòng khách theo phong thủy tuổi 1985 Ất Sửu hợp hướng nhà nào sẽ trùng với hướng nhà tốt của gia chủ. Cụ thể là những hướng Diên Niên, Sinh Khí, Phục Vị, và Thiên Y đối với từng nam mệnh và nữ mệnh ở bên trên.

Cùng với đó, bạn cũng nên kết hợp với việc bố trí màu sắc phòng khách sao cho hợp với phong thủy, mệnh của chủ nhà. Nhờ đó tăng thêm vận khí cho gia đình.

Hướng phòng ngủ tuổi Ất Sửu 1985

Hướng phòng ngủ hợp phong thủy tuổi Ất Sửu
Hướng phòng ngủ hợp phong thủy tuổi Ất Sửu

Tuổi 1985 Ất Sửu hợp hướng nhà nào nếu đang tìm hướng phòng ngủ. Theo phong thủy, hai hướng hợp mệnh gia chủ sinh năm này là hướng Phục Vị và Thiên Y. 

Hướng phục vị giúp cải thiện sức khỏe tinh thần. Còn Thiên Y giúp mang lại may mắn về đường con cái.

Vị trí kê giường cũng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng cùng với đó là cách phối màu sơn phòng ngủ hợp phong thủy. Cùng với đó bạn cũng cần tránh những điều cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ.

Chọn hướng phòng thờ tuổi Ất Sửu 1985

Hướng phòng thờ theo phong thủy tuổi 1985 Ất Sửu hợp hướng nhà nào là một trong những ưu tiên hàng đầu của nhiều gia đình. Bởi đây là nơi linh thiêng, thờ cúng tổ tiên bao đời của gia đình.

Hướng xây phòng thờ tuổi Ất Sửu nên nằm ở các hướng hướng Tây, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam, hướng Tây Bắc. Đây là các hướng cát của gia chủ, vì vậy sẽ mang lại điều tốt lành cho gia đình bạn.

Xem thêm: Dự án bất động sản chất lượng Phúc An Ashita

Hướng phòng bếp

Theo phong thủy phòng bếp thì chủ nhà tuổi Ất Sửu nên xây phòng bếp nằm tại các hướng xấu nhất của căn nhà. 

Nam mạng tuổi Ất Sửu 1985 nên xây bếp ở vị trí hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam của căn nhà. Nữ mạng xây ở hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam.

Ngược lại, hướng bếp nên nhìn về là hướng tốt hợp với gia chủ. Trong đó:

 • Nam sinh năm 1985 lấy hướng bếp là: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam.
 • Nữ nên xây bếp nhìn về hướng: Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.

Trên đây là các thông tin về tuổi 1985 Ất Sửu hợp hướng nhà nào theo phong thủy từ LandUp. Hi vọng qua đó bạn có được những gợi ý hướng xây nhà tốt nhất và có được nhiều may mắn trong cuộc sống. Nếu bạn muốn mua các căn nhà, mảnh đất đẹp, đúng phong thủy với giá phải chăng thì hãy liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé!

Thông tin liên hệ