Tiềm năng vị trí khu đô thị Ecological City

Tiềm năng vị trí khu đô thị Ecological City là một trong những yếu tố chính tạo nên sự hấp dẫn to lớn cho dự án. Vì vậy, trong bài viết sau, chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích những tiềm năng này, từ đó, bạn có thể hiểu hơn về giá trị của dự án và không bỏ lỡ các sản phẩm tại đây.

Ecological City là một trong những dự án lớn được đầu tư bởi Trần Anh Group. Với phong cách thiết kế độc đáo cùng vị trí đắc địa tại tỉnh Bình Dương, dự án đã thu hút được sự quan tâm lớn từ nhiều khách hàng.

Xem thêm:

Để khám phá tiềm năng vị trí khu đô thị Ecological City, mời bạn đọc ngay bài viết dưới đây.

Tiềm năng vị trí khu đô thị Ecological City

Tiềm năng vị trí khu đô thị Ecological City
Tiềm năng vị trí khu đô thị Ecological City

Ecological City là dự án khu đô thị sinh thái được thiết kế theo mô hình Malaysia Forest City.

Phong cách này tái tạo lại không gian xanh mát của khu rừng nhiệt đới Châu Á, đem đến không gian sống thư thái, đẳng cấp giữa lòng Bình Dương.

Không chỉ được đầu tư về cách thiết kế, dự án còn có ưu ái cho vị trí đẹp với nhiều tiềm năng phát triển.

Dự án nằm tại đường ĐT 741, xã Vĩnh Hòa, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương. Tiềm năng vị trí khu đô thị Ecological City được thể hiện rõ qua những yếu tố sau đây.

Tiềm năng phát triển huyện Phú Giáo

Huyện Phú Giáo có khả năng phát triển cao
Huyện Phú Giáo có khả năng phát triển cao

Huyện Phú Giáo được đầu tư phát triển khá muộn so với các thị trường lân cận tại tỉnh Bình Dương. Thị trường bất động sản Bình Dương ngày càng có diễn biến tích cực.

Tuy nhiên, đây lại là yếu tố khiến khu vực này có được tốc độ phát triển nhanh chóng kể cả về kinh tế hay mặt bằng cơ sở hạ tầng chung. 

Hiện cơ sở hạ tầng giao thông của huyện đang được đầu tư phát triển mạnh mẽ. Với 789 tuyến đường giao thông với tổng diện tích lên đến 1000km.

Trong đó, có các tuyến đường quan trọng được phát triển nâng cao tiềm năng vị trí khu đô thị Ecological như:

  • Tuyến đường ĐT 741 (Quốc lộ 14) nằm trong địa bàn huyện Phú Giáo, kết nối tỉnh Bình Dương với Bình Phước và Tây Nguyên.
  • Tuyến đường Tạo lực Bắc Tân Uyên- Phú Giáo-Bàu Bàng với thiết kế lên tới 6 làn xe. Giúp cho việc vận chuyển hàng hóa, lưu thông xe cộ được thuận tiện nhất.

Sự đầu tư mạnh mẽ về mặt hạ tầng này tạo điều kiện thuận lợi để phát triển các dự án khu công nghiệp tại tỉnh. Là tiền đề thu hút người lao động về sinh sống tại tỉnh, nâng cao tiềm năng vị trí khu đô thị Ecological City.

Hiện, huyện đã có 5 cụm công nghiệp cùng 2 khu công nghiệp đi vào hoạt động như:

  • Các cụm công nghiệp Tam Lập 1, 2,  3, 4 với diện tích lớn lần lượt là 68,24 ha, 52ha, 70,3ha và 50,6ha.
  • Cụm khu công nghiệp Phước Hòa với diện tích 66,62 ha
  • Khu công nghiệp Vĩnh Hiệp với diện tích 500 ha
  • Khu công nghiệp Vĩnh Lập với diện tích 200 ha.

Theo báo cáo tại năm 2019, giá trị sản xuất công nghiệp tại Phú Giáo tăng 13.03%. Ước tính đạt tới 3764 tỷ đồng.

Với sự phát triển nhanh chóng này, huyện đã thu hút được lượng lớn lao động đến sinh sống, làm việc. Cùng với đó, chính quyền tỉnh cũng đưa ra nhiều chính sách khuyến khích phát triển các khu dân cư, đô thị tại đây. 

Nhờ vậy, địa bàn huyện Phú Giáo trở thành thị trường hấp dẫn cho các dự án khu đô thị mới. Đặc biệt là vị trí đầy tiềm năng phát triển cho dự án khu đô thị sinh thái Ecological City.

Xem thêm: Dự án Đại Phước Molita Bàu Bàng Bình Dương có tiềm năng phát triển lớn.

Tiềm năng phát triển tỉnh Bình Dương

Bình Dương có tốc độ đô thị hóa cao thứ 2 Việt Nam
Bình Dương có tốc độ đô thị hóa cao thứ 2 Việt Nam

Một yếu tố nữa tạo nên tiềm năng vị trí khu đô thị Ecological City đó chính là sự phát triển mạnh mẽ của tỉnh Bình Dương. Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản cả nước có diễn biến tích cực.

Bình Dương là tỉnh có tốc độ đô thị hóa cao nhất Việt Nam, với tỷ lệ đô thị hóa lên tới 80,1% năm 2019

Cùng với đó, đây cũng là vị trí có khả năng liên kết vùng tốt. Từ vị trí dự án Ecological City tại tỉnh Bình Dương có thể dễ dàng đi tới:

  • Thành phố Hồ Chí Minh: trung tâm kinh tế của cả nước, hạt nhân kinh tế của các tỉnh miền Nam.
  • Các tỉnh trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam: Tỉnh Đồng Nai, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, tỉnh Tây Nguyên,…
  • Các tỉnh công nghiệp lớn tại Nam bộ như: Bình Phước, Long An, Bình Thuận,…

Bên cạnh đó, Bình Dương cũng có GRPD – tổng sản lượng toàn tỉnh tăng 9,5% năm 2019 và là địa phương thu hút FDI thứ 2 cả nước.

Những yếu tố trên thể hiện mức độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ tại Bình Dương. Là động lực phát triển tiềm năng vị trí khu đô thị Ecological City mạnh mẽ.

Xem thêm các thông tin về thị trường bất động sản cả nước:

Tốc độ tăng giá đất cao

Đất tại dự án Ecological City có khả năng tăng giá cao
Đất tại dự án Ecological City có khả năng tăng giá cao

Với lợi thế tăng trưởng của cả huyện Phú Giáo và Bình Dương, giá bất động sản tại địa bàn huyện Phú Giáo có tốc độ tăng nhanh chóng qua các năm.

Trong năm 2020, giá đất tại tỉnh Bình Dương được điều chỉnh gia tăng 18% so với năm 2019. Tuy nhiên, tỷ lệ tăng giá tại huyện Phú Giáo còn ấn tượng hơn, đạt 45% so với năm 2019.

Vì vậy, các sản phẩm bất động sản tại dự án khu đô thị Ecological City được kỳ vọng có mức độ tăng giá cao. Thế nên, tiềm năng vị trí khu đô thị Ecological là rất lớn. Là khoản đầu tư giá trị trong tương lai cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin về tiềm năng vị trí khu đô thị Ecological City. Nhờ đó, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về giá trị của các sản phẩm tại dự án. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về dự án hay muốn mua các sản phẩm của dự án, hãy liên hệ với LandUp.net theo thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.