Vị trí đắc địa của dự án Lavilla Green City

Vị trí đắc địa của dự án Lavilla Green City là lợi thế lớn giúp dự án này nhận được sự quan tâm từ đông đảo nhà đầu tư và khách hàng. Với vị trí nằm gần trung tâm thành phố Tân An sầm uất của tỉnh Long An, có hạ tầng giao thông phát triển và nhiều thế mạnh trong kinh tế.

Cùng với làn sóng dịch chuyển đầu tư sang những thị trường lân cận TP.HCM, Long An đang là một trong những điểm thu hút đầu tư bất động sản mạnh mẽ. Trong đó, dự án Lavilla Green City là dự án có tiềm năng vị trí to lớn.

Cùng khám phá những đặc điểm tạo nên vị trí đắc địa của dự án Lavilla Green City ngay trong bài viết sau!

Vị trí đắc địa của dự án Lavilla Green City

Vị trí đắc địa của dự án Lavilla Green City
Vị trí đắc địa của dự án Lavilla Green City

Lợi thế về vị trí của dự án Lavilla Green City đến từ vị trí thuận lợi của tỉnh Long An, cơ sở hạ tầng giao thông phát triển và những khả năng phát triển kinh tế, công nghiệp trên địa bàn.

Chi tiết về những lợi thế này được nêu cụ thể trong các phần ngay dưới đây.

Xem thêm:

Dự án nằm tại thành phố Thuận An

Thành phố Thuận An - trung tâm kinh tế tỉnh Long An
Thành phố Thuận An – trung tâm kinh tế tỉnh Long An

Dự án Lavilla Green City có vị trí chính xác nằm tại mặt tiền đường Hùng Vương, Phường 6, Thành phố Tân An, tỉnh Long An

Địa chỉ này là yếu tố lớn tạo nên vị trí đắc địa của dự án Lavilla Green City. Bởi dự án nằm tại thành phố Tân An, trung tâm về kinh tế, dịch vụ của tỉnh Long An.

Tại đây tập trung nhiều các cửa hàng lớn, trung tâm thương mại và dịch vụ trên địa bàn tỉnh. Là một trong những địa phương đi đầu trong quy hoạch đô thị tại tỉnh.

Vì vậy, những dự án khu đô thị như Lavilla Green City tọa lạc tại đây mang lợi thế phát triển lớn nhất tại tỉnh Long An. 

Hơn thế nữa, hiện nay tỉnh đang đẩy mạnh thu hút nguồn vốn đầu tư. Dự kiến sẽ mở ra ngày càng nhiều khu công nghiệp có ứng dụng công nghệ cao. Theo hướng phát triển công nghiệp sạch trên địa bàn.

Tham khảo: Dự án khu đô thị An Phú Long Garden có vị trí đắc địa.

Thế mạnh vị trí tỉnh Long An

Vị trí đắc địa của dự án Lavilla Green City tại Long An
Vị trí đắc địa của dự án Lavilla Green City tại Long An

Một điểm mạnh nữa tạo nên vị trí đắc địa của dự án Lavilla Green City là đặc điểm địa lý của tỉnh Long An.

Long An là tỉnh thuộc đồng bằng Sông Cửu Long. Đây là tỉnh có lợi thế lớn nhất trong khu vực khi là tỉnh duy nhất giáp TP.HCM.

Nhờ vậy, tỉnh đóng vai trò cầu nối giữa TP.HCM và cả vùng Đông Nam Bộ với các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long. Là cửa ngõ quan trọng trong vận chuyển hàng hóa, tạo điều kiện phát triển kinh tế mạnh mẽ.

Tại tỉnh Long An còn giáp với nhiều tỉnh có công nghiệp và nông nghiệp phát triển. Nhờ đó, làm tiền đề thông thương, phát triển hàng hóa cùng phát triển như:

 • Phía Đông Bắc giáp tỉnh Tây Ninh.
 • Phía Tây và Tây Bắc giáp tỉnh Đồng Tháp.
 • Phía Nam giáp tỉnh Tiền Giang.

Đặc biệt, tỉnh có cùng đường biên giới với Vương quốc Campuchia. Vì vậy, thuận lợi cho xuất, nhập khẩu xuyên quốc gia từ vị trí đắc địa của dự án Lavilla Green City.

Nhờ vị trí đặc biệt này, tỉnh phát triển mạnh về công và nông nghiệp. Là một trong những vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Xem thêm các thông tin về thị trường bất động sản cả nước:

Hạ tầng giao thông phát triển 

Hạ tầng giao thông tại địa bàn dự án khá hoàn thiện
Hạ tầng giao thông tại địa bàn dự án khá hoàn thiện

Là một trong những tỉnh có vị trí quan trọng của miền Nam, hạ tầng giao thông khá hoàn thiện tại vị trí đắc địa của dự án Lavilla Green City. Với nhiều đường quốc lộ quan trọng và những loại hình vận tải khác như:

 • Đường vành đai thành phố Tân An và cầu Tân An 3, bắc ngang qua sông Vàm Cỏ Tây.
 • Các tuyến quốc lộ: Quốc lộ 1A, Quốc lộ 50, Đường Hồ Chí Minh, đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương,…
 • Đường Quốc lộ 62: con đường nối liền các khu vực trong tỉnh, từ TP. Tân An đến thị xã Kiến Tường.
 • Các tuyến đường thủy: sông Vàm Cỏ Đông, sông Vàm Cỏ Tây, kênh Dương Văn Dương, sông Cần Giuộc,…

Nhờ hệ thống hạ tầng giao thông này, cư dân dự án Lavilla Green City có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác. Cùng với đó, làm tiền đề cho giao thương, phát triển kinh tế. Tạo nên thế mạnh vị trí đắc địa dự án Lavilla Green City.

Dự án nằm gần nhiều khu công nghiệp

Long An có nhiều khu công nghiệp
Long An có nhiều khu công nghiệp

Từ dự vị trí đắc địa của dự án Lavilla Green City có thể dễ dàng di chuyển tới các khu công nghiệp như:

 • Khu công nghiệp Cầu Tràm.
 • Khu công nghiệp Bắc An Thạnh.
 • Khu công nghiệp Tân Kim.
 • Khu công nghiệp Nhựa Chánh.
 • Khu công nghiệp Long Hậu.
 • Khu công nghiệp Thạnh Đức,…

Nhờ nằm gần các khu công nghiệp, cư dân tại dự án dễ di chuyển đến chỗ làm. 

Cùng với đó, các kinh tế xung quanh dự án cũng có khả năng phát triển tốt. Tạo tiềm năng phát triển mạnh mẽ cho sản phẩm dự án và vị trí đắc địa của dự án Lavilla Green City

Trên đây là những thông tin về vị trí đắc địa dự án Lavilla Green City. Hi vọng với những thông tin này, bạn có thể hiểu rõ hơn về giá trị của dự án và nhanh chóng có cho mình các sản phẩm tại đây. Nếu bạn còn có thắc mắc gì về Lavilla Green City hay muốn đặt mua các sản phẩm tại đây, hãy liên hệ với LandUp.net ngay theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.