Cách trang trí phòng tân hôn hợp phong thủy đơn giản dễ nhất

Cách trang trí phòng tân hôn hợp phong thủy đơn giản dễ nhất mà bất cứ ai cũng có thể thử để đem lại các lợi ích lớn về tài lộc trong tương lai. Vì thế đây sẽ là nội dung chính mà bài viết này muốn truyền tải đến mọi người.

Kết hôn chắc chắn là một trong những sự kiện trọng đại nhất một đời người, do đó sự hoàn hảo trong mọi khâu phải luôn được đảm bảo và nếu bạn đang tìm kiếm những cách trang trí phòng tân hôn đẹp, sao không cùng tìm hiểu với LandUp nào.

Vì sao cần phải trang trí phòng cưới hợp phong thủy

Vì sao cần phải trang trí phòng cưới hợp phong thủy
Vì sao cần phải trang trí phòng cưới hợp phong thủy

Để trả lời cho câu hỏi vì sao cần phải trang trí phòng tân hôn hợp phong thủy thực ra không hề khó, bởi tất nhiên chẳng ai muốn trong ngày trọng đại nhất đời mình mà phòng cưới của bản thân lại quá xuề xòa và sơ sài bao giờ cả.

Thêm vào đó là những yếu tố tâm lý, một phòng tân hôn đẹp sẽ dễ dàng giúp cảm xúc của cặp đôi thăng hoa hơn. Bên cạnh đó là những yếu tố phụ trợ quan trọng cũng phần nào đánh dấu đây là một ngày trọng đại của đôi lứa.

Ngoài ra để cải thiện tốt hơn cách bố trí phòng cưới, khuyến khích người đọc nên theo dõi thêm những điều cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ.

5 cách trang trí phòng tân hôn hợp phong thủy

5 cách trang trí phòng tân hôn hợp phong thủy
5 cách trang trí phòng tân hôn hợp phong thủy

Nói sơ qua các lý do cho việc nên trang trí phòng tân hôn cho hợp phong thủy, tiếp đến sẽ là những mách nước, hướng dẫn chính xác cho các bạn về cách trang trí tốt nhất cho phòng cưới với những nội dung tiếp theo được tổng hợp  bởi chuyên mục Phong Thủy Nhà Đất.

Trang trí phòng cưới lung linh với nến

Nói đến sự lãng mạn, điều đầu tiên trong đầu của các bạn chắc chắn sẽ là những cánh hoa hồng đỏ rực, sau đó sẽ là những ánh nến lung linh. Tất cả đều nhằm bảo đảm một không khí lãng mạn nhất có thể

Nhưng với những đóa hoa hoặc những cánh hoa với cách bố trí tương đối đơn giản, cách bố trí và sử dụng nến trong trang trí thực ra lại phức tạp hơn rất nhiều. Có những điều sau mà các bạn nên chú ý khi thiết kế trang trí nến cho phòng tân hôn:

  • Kiểu dáng: một yếu tố khá quan trọng bởi lựa chọn kiểu dáng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến bố cục chung cho căn phòng tân hôn mà bạn muốn hướng tới.
  • Kích thước: kích thước lớn hay nhỏ dù không quá quan trọng nhưng nếu lựa chọn không cẩn thận sẽ dễ phá đi tổng quan bố trí của cả căn phòng.
  • Chất liệu: một yếu tố phụ thường ít được lưu ý, nhưng nếu có thể hãy lựa chọn những loại nến có mùi hương thơm vừa đủ để tạo không khí lãng mạn.

Ngoài ra ta cũng có thể bổ sung thêm các cây cảnh nhỏ lẻ tùy theo nhu cầu nhằm tăng điểm cho căn phòng cưới. Nếu muốn các bạn có thể tham khảo tại các loại cây cảnh phong thủy.

Sử dụng bóng bay

Theo LandUp được biết thì một cách rất hay để tăng thêm sự lãng mạn cho phòng cưới chính là sử dụng bóng bay, dù thế khi sử dụng bóng bay chúng ta cũng nên chú ý tới các yếu tố như kiểu dáng, kích thước, màu sắc và chất liệu của bóng bay.

Thiết kế phòng tân hôn với khung ảnh

Hình ảnh từ lâu đã là một công cụ cực tốt để truyền tải thông điệp hoặc khởi tạo không khí, do đó phối hợp việc trang trí phòng tân hôn với những hình ảnh của cặp đôi là việc được khuyến khích nên áp dụng.

Bên cạnh những cách bố trí cổ điển với những tấm hình cưới cổ điển, người đọc cũng có thể cân nhắc lựa chọn những hình ảnh và khung ảnh tạo không khí tân hôn, lãng mạn. Đây chắc chắn không phải là một lựa chọn tồi nếu các bạn muốn thử qua.

Cách trang trí phòng tân hôn ở nông thôn đẹp

Với chủ đề này người đọc có thể tham khảo những gợi ý ở trên, nhưng nếu trong một số trường hợp không đáp ứng được có thể thử qua và tham khảo thêm những gợi ý thiết kế ở dưới đây:

  • Chuẩn bị chăn ga phù hợp cho phòng tân hôn.
  • Chuẩn bị một số hình ảnh hoặc tranh em bé treo trong phòng.
  • Thêm một số phụ kiện trang trí nhỏ lẻ tủy theo bố cục.
  • Thêm hoa tươi cho đêm tân hôn.
  • Bố trí và thay đổi màu sơn phòng phù hợp.

Sau cùng đó là những gợi ý nhỏ mà người đọc nên cân nhắc nếu muốn tìm cách trang trí phòng tân hôn ở nông thôn đẹp. Ngoài ra về phần màu sơn có thể tham khảo thêm tại cách phối màu sơn phòng ngủ.

Những lưu ý và kiêng kỵ khi thiết kế phòng cưới, phòng tân hôn

Những lưu ý và kiêng kỵ
Những lưu ý và kiêng kỵ

Dù đơn giản nhưng chắc chắn việc thiết kế phòng cưới, phòng tân hôn bản thân nó cũng có những lưu ý và kiêng kị riêng mà người đọc buộc phải lưu tâm trước khi muốn thực hiện trang trí.

Điều đầu tiên không nên treo ảnh cưới to ở đầu giường sẽ tạo cảm giác nặng nề, với những không gian tương đối nhỏ có thể dùng ảnh với khung hình nhỏ đặt tại bàn trang điểm. 

Tiếp đến theo phong thủy không nên kê giường tân hôn ở hướng tây của căn nhà và chân giường tránh đối diện với cửa ra vào. Về vấn đề phong thủy này người đọc có thể nghiên cứu thêm về xem hướng nhà theo phong thủy, Top 10 vật phẩm phong thủy.

Các mẫu thiết kế phòng cưới, phòng tân hôn đẹp nhất

Mẫu thiết kế phòng cưới, phòng tân hôn theo phong cách Trung Hoa
Mẫu thiết kế phòng cưới, phòng tân hôn theo phong cách Trung Hoa

 

Mẫu thiết kế phòng cưới, phòng tân hôn theo phong cách hiện đại
Mẫu thiết kế phòng cưới, phòng tân hôn theo phong cách hiện đại

 

Mẫu thiết kế phòng cưới, phòng tân hôn theo phong cách trẻ trung đơn giản
Mẫu thiết kế phòng cưới, phòng tân hôn theo phong cách trẻ trung đơn giản

 

Mẫu thiết kế phòng cưới, phòng tân hôn theo phong cách cổ điển
Mẫu thiết kế phòng cưới, phòng tân hôn theo phong cách cổ điển

Sau tất cả thì đây đã là toàn bộ thông tin về cách trang trí phòng tân hôn hợp phong thủy mà bài viết muốn gửi đến người đọc. Hy vọng tử đây mọi người sẽ có cách bố trí cho phù hợp nhất trọng sự kiện quan trọng nhất đờ người này

Thông tin liên hệ