Khu Đông Sài Gòn mở rộng thu hút đầu tư bất động sản mạnh mẽ

Khu Đông Sài Gòn mở rộng thu hút đầu tư bất động sản đang vô cùng tiềm năng và dự kiến trong 5 năm tới khu vực này sẽ trở thành một trong những dự án với quy mô phát triển lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. Để biết thêm thông tin chi tiết, thì các bạn đọc hãy đến với nội dung của LandUp dưới đây.

Được biết là một trong những khu vực được đầu tư kinh phí lớn từ nhà nước khu Đông Sài Gòn mở rộng thu hút đầu tư Bất Động Sản với những cơ sở hạ tầng chất lượng và khả năng cao sẽ tăng giá đất lên trong nay mai. Nội dung chi tiết do LandUp chia sẻ.

Thông tin về Khu Đông Sài Gòn

Thông tin về Khu Đông Sài Gòn
Thông tin về Khu Đông Sài Gòn

Khu Đông Sài Gòn được biết là một trong những dự án được quan tâm và nhận về nguồn kinh phí lên đến nghìn tỷ đồng đầu tư từ phía nước ta. Bởi vì đây được xem là cầu nối quan trọng với các công trình giao thông và khu dân cư khác tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Không những thế, nơi đây còn được nhận định là nơi sẽ mang đến nhiều lợi ích và tiềm năng to lớn ở mảng đầu tư Bất Động Sản trong tương lai. Thế nên việc thăm dò và mua dự án tại các khu vực này cũng chiếm được số đông người quan tâm không chỉ là cư dân mà còn ở những chủ đầu tư lớn tại Việt Nam.

Vị trí của Khu Đông Sài Gòn

Vị trí của Khu Đông Sài Gòn
Vị trí của Khu Đông Sài Gòn

Theo chuyên mục Tin Thị Trường được biết, thì vị trí chính xác của Khu Đông Sài Gòn là một tổ hợp công trình bao gồm 3 quận huyện là Quận 2, Quận 9 và Quận Thủ Đức. Các địa phương này đều đã được nhà nước cấp giấy phép xây dựng để trở thành khu đô thị mới ở phía đông của thành phố.

Đồng thời với mong muốn phát triển khu vực này thành một địa điểm nóng cho việc đầu tư Bất Động Sản, thì chính quyền thành phố cũng đã ra quyết định xây dựng và mở rộng hệ thống cầu đường và các cơ sở hạ tầng khác giúp kết nối giao thương và di chuyển sang các quận huyện khác một cách dễ dàng hơn.

 Điều đó cho thấy, dự kiến quy hoạch trong vòng 5 năm tới thì khu vực này sẽ là cơn sốt cho những ai sở hữu sổ đỏ hay đất nền tại đây.

Đầu tư cơ sở hạ tầng ở khu Đông Sài Gòn

Đầu tư cơ sở hạ tầng ở khu Đông Sài Gòn
Đầu tư cơ sở hạ tầng ở khu Đông Sài Gòn

Để hiểu rõ hơn về các cơ sở hạ tầng hiện nay của Khu Đông Sài Gòn đã được mở rộng và quy hoạch những gì thì sau đây là một số nội dung đáng chú ý dành cho bạn đọc:

  • Cầu Phú Mỹ – biểu tượng của Sài Gòn đã được đưa vào lưu thông vào những năm 2009 giúp liên kết khu đô thị Phú Mỹ Hưng và khu đô thị Thủ Thiêm
  • Chính sách quy hoạch nối dài con đường Nguyễn Thị Định lên thêm 2km nhằm giảm ùn tắc giao thông cho quận 9 và quận 2 và các quận huyện lân cận.
  • Là nơi sở hữu đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây nhằm giúp giao thông thuận lợi và rút ngắn khoảng cách đến với các tỉnh thành lân cận
  • Dự án Cầu Cát Lái kết nối Quận 2, Nhơn Trạch và Đồng Nai được dự kiến khởi công vào năm 2020 và sẽ hoàn thành 2025.
  • Đường hầm Thủ Thiêm công trình mang lại nhiều lợi ích kết nối khu đô thị Thủ Thiêm với quận 1 của Sài Gòn.
  • Xây dựng đường Vành Đai 2 là nơi kết nối Khu Đông Sài Gòn và các quận huyện lân cận khác.

Khu Đông Sài Gòn mở rộng thu hút đầu tư bất động sản

Khu Đông Sài Gòn mở rộng thu hút đầu tư bất động sản
Khu Đông Sài Gòn mở rộng thu hút đầu tư bất động sản

Qua những thông tin vừa kể trên có thể thấy sự quy mô của Khu Đông Sài Gòn mở rộng thu hút đầu tư Bất Động Sản mạnh mẽ đến thế nào. Không những sẽ trở thành một thành phố hiện đại trong tương lai mà còn là nơi phát triển kinh tế lớn tại thành phố.

Hiện tại trong 3 quận của Khu Đông Sài Gòn đều đang sở hữu số lượng lớn các dự án Bất Động Sản lớn, trong đó 2 khu là Thạnh Mỹ Lợi và Thủ Thiêm là những địa điểm thu hút lượng lớn giới đầu tư trong nước khi có những dự án như One Verandah (Quận 2), hay Empire City,  The River Thủ Thiêm (Quận Thủ Thiêm),…Nếu như các công trình đều được triển khai đúng kế hoạch thì dự kiến 2025 sẽ là sự bùng nổ giá đất cho những ai đã sở hữu các sản phẩm dự án trước đó.

Các thông tin bên trên là những chia sẻ về Khu Đông Sài Gòn mở rộng thu hút đầu tư bất động sản mạnh mẽ và đầy tiềm năng. Hy vọng LandUp đã mang đến cho người xem những tin tức đáng chú ý và hữu ích nhất.

Thông tin liên hệ