Xem phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Bính Dần chính xác

Xem phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Bính Dần chính xác được nhiều người tìm kiếm để xem về vận hạn, tài chính, sự nghiệp. Xem tuổi dựa vào âm dương ngũ hành, hạn tuổi, sao chiếu mệnh… để có kết luận chính xác.

Xem thêm:

Khi có nhu cầu sửa chữa hay xây nhà mới, theo phong thủy nhà ở cần xem tuổi gia chủ với năm xây dựng để chọn được thời điểm thích hợp. Đối với các độ tuổi nói chung và tuổi Bính Dần nói riêng khi xây nhà cần tránh không nên phạm vào 3 yếu tố Tam Tai, Kim Lâu và Hoàng Ốc.

Sơ lược tổng quan về tuổi Bính Dần

Sơ lược về tuổi Bính Dần
Sơ lược về tuổi Bính Dần

Trước khi xem phong thủy nhà ở năm 2021 cho tuổi Bính Dần, cần phải tìm hiểu một số thông tin về tính cách, công việc cũng như tình cảm. Cụ thể như sau:

  • Tính cách: Những người sinh năm 1986 được coi là chúa tể rừng xanh, dũng cảm và quyền lực. Vì vậy thường có cá tính mạnh mẽ, nhiệt tình, ngay thẳng và thông minh.
  • Công việc: Ban đầu thường có nhiều thử thách, khó khăn. Tuy nhiên với sự kiên cường và mạnh mẽ thì những người sinh năm 1986 thường sẽ cố gắng hết sức để thành công rực rỡ.
  • Tình cảm: Đây là những người sống nội tâm nhưng giàu tình cảm. Con đường tình yêu sẽ gặp nhiều thử thách nên cần sự nhẫn nại, bao dung mới có thể hòa hợp với nửa kia của mình.

Tham khảo: Dự án Phúc An Garden giai đoạn 3 | Dự án Đại Phước Molita Bình Dương

Xem phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Bính Dần chính xác

Sau đây, chuyên mục Phong Thủy Nhà Đất sẽ giúp bạn biết được phong thủy xây nhà cho tuổi Bính Dần năm 2021.

Tuổi Bính Dần 1986 xây nhà thế nào cho phù hợp?

Chọn gia chủ phù hợp để xem tuổi xây nhà
Chọn gia chủ phù hợp để xem tuổi xây nhà

Thông thường theo phong thủy nhà ở và phong thủy nhà bếp, phong thủy phòng ngủ, khi xây nhà nên xây theo tuổi của người đàn ông. Nếu trong gia đình có nhiều thế hệ, nên lấy tuổi nam lớn thế hệ nhất để xây nhà.

Điều này giúp thể hiện sự sống lâu, khỏe mạnh, trường tồn của một con người. Đồng thời thể hiện sự bền vững của một ngôi nhà.

Trong trường hợp ở riêng với gia đình nhỏ, chỉ có vợ và con thì xem tuổi xây nhà phù hợp nhất là tuổi người chồng. Nếu gia chủ là nữ góa chồng thì nên lấy tuổi con trai.

Nếu không còn chồng và không có con trai thì khi xây nhà có thể lấy tuổi người phụ nữ trong gia đình. Vì trong trường hợp này, người phụ nữ đóng vai trò là người trụ cột gia đình.

Tuổi 1986 xây nhà trong năm 2021 có hợp không?

Năm Bính Dần 1986 xây nhà năm 2021 được không
Năm Bính Dần 1986 xây nhà năm 2021 được không

Muốn biết tuổi Bính Dần 1986 xây nhà năm 2021 có hợp không thì cần phải xét 3 yếu tố. Đó là Hoang Ốc, Tam Tai và Kim Lâu.

Xét Tam Tai 

Tam Tai là thủy tai, hỏa tai, phong tai lần lượt với những tai họa do nước gây ra, do lửa cháy gây ra, do gió gây ra.

Những năm tam tai thì không nên xây nhà. Tuổi Bính Dần gặp năm hạn vào các năm Thân, Dậu, Tuất nên nếu xây nhà vào những năm này thì người tuổi Bính Dần sẽ gặp vận xui.

Năm 2021 là năm Tân Sửu nên tuổi Bính Dần 1986 không phạm phải hạn tam tai. Vì vậy, gia chủ có thể xem xét và cân nhắc việc xây dựng nhà ở, công trình.

Xem thêm các kiến thức về phong thủy nhà đất:

Xét Hoang Ốc

Hoang Ốc chia thành 6 cung
Hoang Ốc chia thành 6 cung

Hoang Ốc được chia thành 6 cung gồm 3 cung tốt là Nhất Cát, Nhì Nghi, Tứ Tấn Tài và 3 cung xấu là Tam Địa Sát, Ngũ Thọ Tử, Lục Hoang Ốc.

Dựa vào độ tuổi của chủ nhà, cần tính toàn và đối chiếu với cung để xem đây có phải là độ tuổi phù hợp để xây nhà hay không.

Với năm sinh 1986, ta lấy tuổi mụ của gia chủ năm 2021 là 36 tuổi. Sau đó tính bắt đầu tuổi 30 là Tam Địa Sát, theo chiều kim đồng hồ 31 là Tứ Tấn Tài, 32 là Ngũ Thọ tử, 33 là Lục Hoang Ốc, 34 là Nhất Cát, 35 là Nhì Nghi, 36 là Tam Địa Sát là cung xấu.

Vì vậy, 1986 xây nhà vào năm 2021 sẽ không phù hợp, làm ăn thất bát.

Xét Kim Lâu

Xem Kim Lâu khi xây nhà
Xem Kim Lâu khi xây nhà

Nếu phạm Kim Lâu thì không nên xây nhà, nếu không phạm Kim Lâu thì gia chủ có thể cân nhắc để xây dựng nhà ở, công trình.

Cách tính tuổi Kim Lâu là: Lấy tuổi mụ của chủ nhà chia cho 9:

  • Nếu dư 1, 3, 6, 8: phạm Kim Lâu, không nên xây nhà.
  • Nếu chia hết hoặc có số dư khác: không phạm Kim Lâu, có thể xây nhà.

Như vậy, trong năm 2021, gia chủ sinh năm 1986 phạm Kim Lâu lục súc. Vì vậy không nên xây nhà vào năm này, nếu không sẽ hại vật nuôi trong gia đình và cả công việc làm ăn cũng không thuận tiện.

KẾT LUẬN: Năm 2021, người Bính Dần 1986 không phạm vào hạn Tam Tai nhưng lại phạm vào hạn Kim Lâu và Hoang Ốc. Vì vậy gia chủ không nên xây nhà vào năm này, nếu buộc phải xây thì nên mượn tuổi.

Mượn tuổi xây nhà

Đây là phương pháp cần thiết khi gia chủ muốn khởi công xây nhà nhưng lại không hợp tuổi trong năm đó. Vì vậy, gia chủ cần phải mượn tuổi của 1 người trong nhà để xây nhà.

Theo phong thủy, tuổi Bính Dần 1986 có thể mượn các tuổi như: Tân Mão, Giáp Ngọ, Canh Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Tý, Kỷ Mão.

Trên đây là thông tin Xem phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Bính Dần chính xác mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với LandUp.net để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.